Những câu hỏi của khách hàng khi vay tiền trên VAMO🥇

Chủ đề: Những câu hỏi của khách hàng khi vay tiền trên VAMO

Vay tiền VAMO là dịch vụ cho vay tiền được nhiều người tin dùng và yêu thích bởi VAMO đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân. Bài viết dưới đây iDong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về sản phẩm vay tiền online tiện lợi này.

Vay tiền VAMO là gì?

Vay tiền online VAMO là sản phẩm vay tiền online tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của người thân do công ty TNHH VAMO cung cấp.

Theo đó, khách hàng vay vốn chứng minh được tài chính để đảm bảo khả năng trả nợ, sẽ được VAMO cho vay với hạn mức lớn và lãi suất hấp dẫn. Vì đây là sản phẩm vay tín chấp không cần thế chấp tài sản nên rủi ro cho vay là rất lớn. Vì vậy VAMO chỉ xem xét cho vay với khách hàng có mức thu nhập ổn định và không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Hạn mức của khách hàng cá nhân lên tới 10 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 30 ngày

Với khách hàng cá nhân, VAMO sẽ hỗ trợ vay tối thiểu 1 triệu cho KH vay lần đầu tiên tại VAMO. Để có thể vay với hạn mức cao hơn bạn phải có lịch sử tín dụng tại VAMO.

Lãi suất và cách tính lãi suất vay vamo

Hiện nay, lãi suất vay tiền tại VAMO rất cạnh tranh, hấp dẫn chỉ từ 20%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng cho vay. Các khách hàng có thu nhập cao, ổn định, lịch sử tín dụng tốt sẽ được cho vay với lãi suất ưu đãi hơn

Về cách tính lãi suất, VAMO áp dụng hình thức tính theo hình thức dư nợ giảm dần và cố định trong suốt thời gian vay. Trong từng thời kỳ VAMO sẽ có các chương trình khuyến mại, ưu đãi lãi suất và phí

Để tính số tiền lãi phải trả, khách hàng phải nắm được các thông tin sau: Số tiền vay, kỳ hạn vay, lãi suất, phương thức trả nợ khoản vay.

Quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay tiền tại Vamo

Bước 1: Truy cập vào website https:// vamo.vn bằng mobile hay máy tính đều được.

Bước 2: Điền số tiền vay, thời hạn vay yêu cầu và số điện thoại của bạn. Sau đó nhấn vào “ đăng ký ngay”

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của biểu mẫu trên hệ thống

Bước 4: Chỉ sau 5 phút hoàn tất đăng ký thông tin, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo cho bạn biết khoản vay có được phê duyệt hay không?

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay ngay lập tức qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ trong vòng 1h làm việc

👉👉xem thêm: Có nên Vay tiền Vamo? có lừa đảo không, lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền trên VAMO có mất phí không?

Ngoài các khoản phí được quy định rõ trong hợp đồng với VAMO, khách hàng hoàn toàn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Các khoản phí ghi trong hợp đồng bao gồm:

– Lãi phải trả hàng tháng và số tiền vay gốc

– Phí dịch vụ thu hộ (nếu sử dụng dịch vụ thu hộ)

– Phí bảo hiểm khoản vay

– Lãi chậm trả (Nếu khách hàng trả lãi hàng tháng không đúng hạn).

Ngoài những khoản phí này bạn không cần phải đóng thêm bất kỳ loại phí nào khác.

Điều kiện vay tiền tại VAMO

VAMO hiện cung cấp khoản vay cho các khách hàng: Tuổi từ 22 đến 60, và Sống và làm việc tại Việt Nam và Có việc làm, thu nhập ổn định Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ: Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

Dịch vụ VAMO hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

Thanh toán khoản vay tại VAMO

Thời hạn thanh toán đã được VAMO đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (gửi qua e-mail và hiển thị trong hồ sơ khách hàng)

Dùng số điện thoại cá nhân và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Chọn vào khoản vay đang hoạt động Chọn”Thực hiện thanh toán” và từ trong danh mục các cách thức thanh toán chọn vào ngân hàng của bạn Dùng dịch vụ Online Banking, chuyển tiền đến tài khoản với thông tin đã được chỉ định Trong trường hợp nếu bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hẹn, bạn có thể gia hạn kỳ hạn khoản vay

Bạn cần cung cấp các thông tin như: Số Hợp đồng vay, số CMND/ Thẻ Căn cước công dân và tên đầy đủ khi đi thanh toán khoản vay.

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của VAMO và xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 1900 6334 82
  • E-mail: hotro@vamo.vn

VAMO khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh khoản phí phạt.

Có thể vay nhiều khoản tại VAMO không?

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đã có khoản vay tại VAMO và có lịch sử thanh toán tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay khoản vay khác nhanh hơn. Vui lòng đăng ký khoản vay mới tại trang web của chúng tôi tại vamo.vn bằng cách đăng nhập vào hồ sơ của bạn.

Kết luận

Với quy trình vay đơn giản, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh nhất, vamo ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể thực hiện đăng ký vay tiền và nhận tiền trong vòng 1h mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ hoặc thế chấp bất cứ điều gì.

Leave a Reply