Ở đâu vay tiền không cần chứng minh thu nhập trong 24h?🥇

Chủ đề: Ở đâu vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Mỗi khi gặp phải khó khăn về tiền bạc, hầu hết chúng ta sẽ chọn cách đi vay. Nhiều người chọn vay tiền ở gia đình, bạn bè, người thân; số khác chọn vay thông qua các ngân hàng, tổ chức tài chính. Thông thường, khi vay qua các ngân hàng, tổ chức tài chính, bạn sẽ cần chứng minh thu nhập của mình để được xét duyệt vay. Điều này cũng dẫn đến những khó khăn cho những người không thể chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình mà vẫn có nhu cầu vay.

👉👉xem thêm: Vay tiền ở đâu chỉ cần cung cấp CMND giải ngân 24h

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền không chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND, sổ hộ khẩu…

Theo đó, các tổ chức sẽ xem xét cho vay dựa trên uy tín cá nhân và khả năng trả nợ của khách hàng. Người vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay tín chấp.

Vậy làm thế nào để vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Hiện nay, một số ngân hàng/tổ chức tài chính đã triển khai chương trình vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập. Bù lại, người vay sẽ được xét duyệt vay thông qua các loại giấy tờ khác như bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, cà-vẹt xe máy… Bạn chỉ việc cung cấp các giấy tờ cần thiết bên cạnh các hồ sơ về thông tin cá nhân mà không cần bảng lương hoặc hợp đồng lao động để chứng minh thu nhập.

Bên cạnh các hình thức vay trên, bạn có thể chọn hình thức vay online – một hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. So với các hình thức vay được đề cập trên, thủ tục đăng ký vay của hình thức vay tiền mặt online đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp CMND và số thẻ/số tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay.

Tuy nhiên, lưu ý một điều rằng khoản vay của hình thức vay tiền mặt online thường thấp hơn và có kỳ hạn ngắn hơn so với các hfnh thức vay như vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, cà-vẹt xe… Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhé.

Top 3 tổ chức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

1/ Cashwagon

Để vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập tại Cashwagon, trước hết, bạn hãy truy cập website cashwagon.vn. Chọn số tiền cần vay và thời gian sẽ trả, sau đó nhập đầy đủ thông tin và nhấp chọn “Đăng ký vay ngay”.

Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, bạn sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng.

Để được xét duyệt vay, bạn chỉ cần thoả đủ 3 điều kiện: tuổi từ 22 – 60, có nghề nghiệp ổn định và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Sao phải băn khoăn nữa? Đăng ký vay nhanh không cần chứng minh thu nhập cùng Cashwagon tại cashwagon.vn

👉👉xem thêm: Vay Tiền Nhanh Cashwagon Online Thủ Tục Đơn Giản

2/ Home Credit

Home Credit là công ty tài chính có 100% vốn nước ngoài, đã có mặt tại 11 quốc gia. Tại Việt Nam, Home Credit có mặt từ năm 2009 với hội sở tại TP HCM, chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trong cả nước.

Vay tiền mặt tại Home Credit là sản phẩm có thủ tục duyệt vay trả góp đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay

Để vay được tiền mặt từ Home Credit, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi lao động, 20 – 60 tuổi.
  • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.
  • Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Thủ tục

Để làm thủ tục vay tiền tiêu dùng tại Home Credit, bạn cần có những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy Phép Lái Xe/Sổ hộ khẩu/KT3

👉👉xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt Home Credit Tránh Bị Lừa

3/ HD SAISON

Là một trong những công ty tài chính có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam. Các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm cho vay tiền mặt của HD SAISON không cần thế chấp và cũng không cần phải chứng minh thu nhập nếu khoản vay dưới 30 triệu đồng.

Điều kiện

Để làm thủ tục vay tiền tại HD SAISON, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam.
  • Tuổi từ 19 – 60.

Thủ tục

Hồ sơ cần cung cấp:

  • Bản sao CMND và bằng lái xe (đối với khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và hàng điện máy từ 10 triệu đồng trở xuống).
  • Bản sao CMND và hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu)

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền trả góp HD Sài Gòn Cho Người Mới 

Lưu ý khi vay

Dù các công ty tài chính trên không yêu cầu thế chấp hay chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn vay tiền mà không tính toán kỹ thì sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng không trả được nợ, kéo theo nợ xấu tại hệ thống tín dụng.

Khi bị nợ xấu, bạn sẽ không thể vay được tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính trong tương lai và còn dính dáng đến pháp luật nếu công ty tài chính khởi kiện. Do vậy hãy tính toán kĩ nhu cầu và khả năng trả nợ của mình trước khi đặt bút ký khoản vay.

Leave a Reply