Oncredit.vn – Nơi cho vay tiền mặt trả góp an toàn nhất

Chủ đề: Oncredit.vn – Nơi cho vay tiền mặt trả góp an toàn nhất

Nhiều lúc để kinh doanh hoặc mua một món đồ gì đó nhưng nhưng kinh phí eo hẹp và bạn không có đủ tiền. Nhưng bạn lại ngại mượn tiền bạn bè người thân thì vay tiền ở các tập đoàn hoặc các công ty ví dụ như công OnCredit là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ cho vay tiền trả góp của công ty OnCredit.

Cho vay trả góp là gì?

Cho vay trả góp là một dạng vay tiền giống như các cách vay khác nhưng khách hàng sẽ trả tiền nợ gốc cũng như lãi suất theo kỳ hạn đăng ký. Đối với hình thức vay này bạn không cần phải dùng tài sản đảm bảo hay thế chấp tài sản như các loại hình cho vay khác.

Oncredit.vn - Nơi cho vay tiền mặt trả góp an toàn nhất

Các hình thức cho vay tiền trả góp

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay vốn trả góp khác nhau như sau:

Vay lúc mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị có liên kết với các ngân hàng

Hình thức cho vay tiền này có lợi là bạn có thể đặt mua hàng và đăng ký trả góp online. Khi nào nhận hàng bạn sẽ ký hợp đồng thỏa thuận về kỳ hạn trả nợ. Tuy nhiên có một nhược điểm là bạn phải trả trước 50% giá trị sản phẩm còn lại theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Vay trực tiếp tại các công ty tài chính hoặc các ngân hàng

Nếu lựa chọn hình thức vay này thì bạn đến trực tiếp địa điểm để xem xét và thỏa thuận ký kết hợp đồng. Nếu chọn hình thức vay này bạn sẽ phải đợi ngân hàng giải ngân từ 2 đến 3 ngày.

Lưu ý khi lựa chọn địa điểm cho vay tiền trả góp uy tín

Khi lựa chọn địa điểm cho vay tiền mặt trả góp bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo qua một số lưu ý dưới đây.

Xem xét kỹ lưỡng khả năng chi trả của bản thân

Bởi vì hình thức cho vay tiền trả góp là một hình thức cho vay theo uy tín của người vay nên có mức lãi khá cao cùng với những yêu cầu khắt khe về thời hạn trả tiền theo kỳ hạn và mức phạt khi đóng trễ. Nếu như khả năng tài chính của bạn có hạn, việc trả tiền theo kỳ hạn không đảm bảo thì không nên lựa chọn hình thức này.

Nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi vay

Nếu như có điều gì không hiểu trong hợp đồng bạn phải hỏi lại ngay để tránh các trường hợp hiểu sau, dẫn đến những rủi ro không đáng có và chịu mức phạt rất nhiều.

Lựa chọn địa chỉ cho vay uy tín, tin cậy và lãi suất thấp

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ công ty tài chính hoặc ngân hàng uy tín, có thông tin minh bạch để vay tiền cho an tâm. Bạn không nên tìm đến những địa chỉ thông tin không rõ ràng để vay, tránh tiền mất tật mang.

Với những địa chỉ đáng tin cậy bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng, được hưởng nhiều ưu đãi và lãi suất thấp. OnCredit tự hào là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thế hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

👉👉xem thêm: Top 21 (ứng dụng) App Vay Tiền online không thẩm định

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền trả góp tại OnCredit

Khi vay tiền tại OnCredit bạn không phải mất quá nhiều thời gian, thủ tục cho vay rất đơn giản và được giải quyết rất nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng nhận tiền vay chỉ sau 5 – 20 phút. Vì thể, nếu như bạn cần tiền gấp thì có thế lựa chọn vay tiền online trả góp này để tiện lợi, tránh vay nóng lãi suất cao.

Thêm một ưu điểm nữa là khách hàng không cần phải đảm bảo các khoản vay bằng tài sản hoặc thế chấp. Do đó, nếu như bạn không có tài sản vẫn có thế được vay tiền. Giảm bớt được thủ tục hợp đồng, nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Bạn có thể thỏa thuận và lựa chọn kỳ hạn trả nợ cho bản thân mình. Tùy thuộc vào bạn vay bao nhiêu tiền mà có những kỳ hạn trả tiền khác nhau từ 10 đến 30 ngày để hoàn tất nợ lẫn lãi.

Nếu bạn đã vay tiền ở các tổ chức tài chính khác thì bạn vẫn được vay tiền tại OnCredit. Tất cả các thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật kĩ, không tiết lộ.

Đặc biệt, bạn có thể thanh toán và trả nợ kỳ hạn qua ngân hàng hay các ví điện tử như PayZoo, Momo, ZaloPay,.. nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Điều kiện cho vay tiền trả góp tại OnCredit

Nhiều người vẫn còn thắc mắc về điều kiện để vay tiền trả góp tại OnCredit, điều kiện không hề khó khăn gì, bạn chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam và đang ở trong độ tuổi lao động là từ 18 đến dưới 60 tuổi, có CMND/Thẻ căn cước là có thể vay.

Lý do vì sao nên vay tiền trả góp tại OnCredit

Hiện nay có nhiều tổ chức đứng ra cho vay tiền góp nhưng bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Với công ty OnCredit, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vay tiền tại đây. Nhờ các lý do sau:

  • OnCredit là một tập đoàn lớn, uy tín, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho vay trả góp này. Và rất nhiều khách hàng đánh giá OnCredit rất cao về độ uy tín, thủ tục đơn giản, gọn lẹ, thời gian cho vay nhanh chóng,
  • Bên cạnh đó còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn giúp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về những ưu nhược điểm khi vay tiền nhanh trả góp. Đồng thời giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ cho vay tiền trả góp nhanh chóng, hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến OnCredit để được tư vấn hỗ

Leave a Reply