Suýt Phải bán nhà vì vay tiền qua ứng dụng “tín dụng đen”

Chủ đề: Phải bán nhà vì vay tiền qua ứng dụng “tín dụng đen”

Kính thưa quý vị dịch vụ cho vay tiền trên các ứng dụng trực tuyến hay là các app vay tiền hiện đang bùng nổ và hút khách hàng khi mà người dân dễ dàng vay được số tiền lớn với thủ tục đơn giản nhanh gọn.

Tuy nhiên thì không ít các app vay tiền là hình thức biến tướng của tín dụng đen mỗi nhiều chiêu trò tinh vi khiến cho khách hàng sập bẫy và để lại nhiều hệ lụy cho người vay lẫn cho trật tự xã hội.

Phải bán nhà vì vay tiền qua App “tín dụng đen”

Những quảng cáo mời gọi vay tiền qua app xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội tiện lợi 1 cú click nhận tiền ngay ít rờm rà thủ tục chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và thêm vài thông tin là đủ.

Thế nên rất nhiều người đã hào hứng tham gia chỉ khi đã trở thành khách hàng người vay mới vỡ mộng khi vay tiền lãi suất cao mà số tiền thật nhận được thường rất thấp và rồi để có tiền trả nợ nhiều người đã lao tiếp vào các app vay tiền khác.

Phải bán nhà vì vay tiền qua App "tín dụng đen"

Phải bán nhà vì vay tiền qua App “tín dụng đen”

Theo Anh. T cho biết, tài vì số tiền thực nhận không đúng như trên mình đã vay với mình trả

Cái app này sẽ bị thiếu tiền và phải vay app khác bù vào.

App vay tiền Quảng cáo bằng những lời có cánh và đòi tiền bằng những lời bạo lực tin nhắn cuộc gọi đòi nợ của nhân viên các app vay tiền online không chỉ cho tấn tinh thần người vay mà còn tới cả gia đình người thân Thậm chí còn tới mức đe dọa khủng bố.

Theo chị T nói rằng, Anh nhân viên đó có nói là anh cho em Đúng 4 giờ, Nếu 4 giờ em không ra đóng tiền cho anh Anh sẽ đăng hình em lên Facebook và kể cả sẽ có người tới nhà gặp em để thu hồi nợ giải quyết nợ.

Theo anh. H chia sẽ app cho vay giải quyết nợ theo số ngày, lâu là từ 30 ngày đến 90 ngày là sẽ nộp cho nhóm nhân viên mới, thì có thể xử lý sớm được Muốn chửi hay muồn làm gì thì làm.

vay tiền qua các ứng dụng online là Biến tướng mới của tín dụng đen

vay tiền qua các ứng dụng online là Biến tướng mới của tín dụng đen

Như theo các chuyên gia hình thức cho vay tiền qua các ứng dụng online là Biến tướng mới của tín dụng đen.

Để thực hiện các đối tượng chủ yếu đăng ký núp bóng dưới dạng Công ty tư vấn đầu tư tài chính Môi giới tài chính, hiện nay vẫn chưa có hành lang pháp lý cho hình thức vay tiền qua app do vậy vẫn còn nhiều kẽ hở gây khó khăn cho việc quản lý giám sát hoạt động này với mà họ không đăng ký thì thì cơ quan nhà nước Việt Nam cũng không không giám sát được. Họ chỉ là đăng ký với lại cái

Google và Apple để chấn chỉnh hoạt động cho vay tiền online cần khung pháp lý đầy đủ cũng như những quy định rõ ràng từ các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính ngân hàng An ninh mạng công nghệ trước Bắc để ngăn ngừa hệ lụy phát sinh từ hoạt động vay tiền qua app cần xử lý mạnh tay việc thu hồi nợ kiểu xã hội đen vi phạm pháp luật.

Quy định của bộ luật dân sự thiết nhành thì chúng ta quy định cái hình ảnh của người đó cái bí mật về riêng tư của người đó và bí mật gia đình đó là những điều bất khả xâm phạm trước khi đăng lên trên mạng xã hội thì phải được sự đồng ý của họ.

Sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan điều tra đối với những công ty cho vay qua app với lãi suất cắt cổ vượt quá quy định pháp luật cũng rất cần thiết nhưng chính người dân phải tỉnh táo và cảnh giác để tránh xa 7 trước các hình thức vay tiền qua app thực chất là cho vay nặng lãi thế hệ mới à.

Leave a Reply