Quy trình giải ngân vay Cashwagon nhận tiền trong 24h🤑

Chủ đề: Quy trình giải ngân vay Cashwagon nhận tiền trong 24h

Quy trình giải ngân nhanh chóng, đơn giản là một trong những điểm nổi trội của Cashwagon so với các tổ chức tài chính khác. Hơn hết, để có thể nhận tiền trong 24h, người vay cần hiểu rõ về thủ tục và quy trình giải ngân tại Cashwagon để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất.

Vay tiền online cashwagon có gì vượt trội

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số ưu và nhược điểm khi vay tiền tại công ty Cashwagon cho các bạn tham khảo:

Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ cho vay tiền nhanh online tại Cashwagon lại nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.  Lý do là bởi:

– Nền tảng cho vay vốn Cashwagon có sự kết hợp với Lentech có nguồn tài chính lớn mạnh.

– Cashwagon có đa dạng khách hàng cho vay, đồng thời tiếp cận khách hàng rộng rãi.

– Khách hàng có thể vay tín chấp tại nhà bằng hình thức vay vốn online.

– Khi khách hàng vay vốn lần đầu tiên tại Cashwagon sẽ được hưởng lãi suất 0%.

– Khách hàng được vay vốn tối đa lên tới 10 triệu đồng.

– Cashwagon hỗ trợ vay vốn kịp thời, nhanh chóng kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Quy trình vay vốn tại Cashwagon diễn ra nhanh chóng?

Bước 1: **Đăng ký**

Tải ứng dụng Cashwagon tại CH Play hoặc truy cập cashwagon.vn

Bước 2: **Chọn khoản vay và kỳ hạn vay**

Sử dụng công cụ tính toán khoản vay để lựa chọn khoản vay và kỳ hạn vay mong muốn.

Bước 3: **Điền các thông tin khác**

Các thông tin cần điền bao gồm thông tin cá nhân, thông tin về công việc, thông tin về tài khoản ngân hàng…

Bước 4: **Đợi xét duyệt**

Tuỳ vào hồ sơ người vay mà quá trình xét duyệt này có thể lâu hoặc mau

Bước 5: **Giải ngân**

Bạn sẽ nhận giải ngân chỉ 5 phút sau duyệt

Lưu ý: Nếu bạn muốn vay vốn lại lần 2 tại Cashwagon, hãy bấm vào mục “ đăng ký hồ sơ vay lại” ở giao diện website Cashwagon. Sau đó, bạn hãy nhập số điện thoại đã đăng ký lần 1 để tiếp tục vay vốn lần 2. Số tiền vay vốn lần đầu tiên tại Cashwagon tối đa là 4 triệu đồng. Còn vay vốn lần thứ 2 trở đi, sẽ được vay tối đa 10 triệu đồng.

👉👉xem thêm: Có nên vay tiền tại cashwagon không? Cashwagon có lừa đảo?

Vay Cashwagon lãi suất bao nhiêu?

Tại Cashwagon, khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất 0% đối với những khoản vay đầu tiên (tối đa 4 triệu đồng). Đối với các lần vay kế tiếp, lãi suất vay tiền Cashwagon sẽ hiện thông tin khi khách hàng lựa chọn khoản vay. Tại bản hợp đồng vay tiền của công ty Cashwagon, sẽ được kèm theo điều khoản chi tiết về lãi suất cho vay vốn.

Lãi suất cùng chi phí dịch vụ vay tiền tại Cashwagon sẽ phụ thuộc vào thời gian và số tiền bạn vay. Trong đó, sẽ ghi lãi suất chuẩn cùng phí gia hạn cụ thể khi khách hàng thanh toán chậm.

Trường hợp khách hàng muốn gia hạn khoản vay, có thể liên hệ trước cho công ty Cashwagon. Đơn vị này sẽ căn cứ vào nguyên nhân cũng như khả năng tài chính của mỗi khách hàng để đưa ra quyết định cho gia hạn khoản vay hay không.

Thanh Toán Khoản Vay Hợp Đồng Cashwagon

Hiện nay, người vay hợp đồng tại Cashwagon muốn tất toán, thanh toán khoản vay sẽ được cung cấp 04 cách thanh toán như sau:

Thanh toán qua cửa hàng Payoo

Hệ thống gồm hơn 3.000 điểm thanh toán của Payoo sẽ giúp khách hàng để dễ dàng kiểm tra và thanh toán khoản vay của Cashwagon, điểm thanh toán Payoo có mặt tại hầu hết các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như Vinmart, Family Mart, Circle K,…

 • Bước 1: Người dùng cần cung cấp số hợp đồng gồm 08 số hoặc chứng minh nhân dân hay số điện thoại đã đăng ký vay vốn tại Cashwagon cho nhân viên
 • Bước 2: Giao tiền cho nhân viên tại cửa hàng
 • Bước 3: Nhận biên lai thanh toán và kiểm tra lại những thông tin như tên khách hàng, số hợp đồng và số tiền đã thanh toán có chính xác không.

Thanh toán qua Viettel Post

Để mở rộng mạng lưới thu hồi nợ thì Cashwagon đã bắt tay với Viettel Post để phủ sóng hầu khắp cả nước, hiện nay có đến 1415 văn phòng giao dịch của Viettel Post trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc thanh toán khoản vay.

Một ưu điểm khác là Cashwagon ký hợp đồng với Viettel Post sẽ hợp tác toàn diện dựa trên thời gian thực, có nghĩa là khi bạn đã nộp tiền tại bất cứ chi nhánh nào của Viettel Post thì hợp đồng vay sẽ được cập nhật ngay lập tức.

 • Bước 1: Người dùng cung cấp mã tham chiếu cho nhân viên Viettel Post bao gồm số hợp đồng, CMND, và số điện thoại đã đăng ký trên hợp đồng
 • Bước 2: Giao dịch viên của Viettel Post sẽ báo thông tin về hợp đồng cũng như tên khách hàng, số tiền thanh toán để khách hàng xác nhận trước khi nộp tiền
 • Bước 3: Giao tiền cho nhân viên tại chi nhánh
 • Bước 4: Nhận biên lai thanh toán, lúc này khách hàng cần kiểm tra lại thông tin như mã tham chiếu, tên khách hàng, số hợp đồng, và số tiền đã thanh toán có chính xác hay không

Lưu ý: Nếu không biết mã tham chiếu của hợp đồng thì bạn có thể yêu cầu hỗ trợ thông qua đường dây nóng 02871068684 từ 7h00 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian cung cấp dịch vụ của Viettel Post tại các văn phòng bắt đầu từ 7h30 đến 22h00 các ngày trong tuần.

Thanh toán qua ngân hàng

Hiện nay khách hàng có thể thanh toán tiền vay hợp đồng với Cashwagon thông qu hệ thống các chi nhánh của các ngân hàng sau:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
 • Số tài khoản: 007.100.1199212
 • Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh

Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
 • Số tài khoản: 060197382727
 • Tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Bến Thành
 • Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)

Đừng bao giờ trễ hạn thanh toán và đây là những lý do bạn cần phải lưu ý

Vay tiêu dùng hay vay tín chấp là hình thức vay không thế chấp – nghĩa là bạn không cần có tài sản bảo đảm để được chấp thuận vay. Vay tín chấp thường có nhiều lựa chọn bao gồm vay tiền nhanh, vay online, vay tiền mặt, vay tín chấp trả góp… Dù lựa chọn gói vay hay hình thức vay nào đi nữa, bạn cũng cần lưu ý rằng: đừng bao giờ trễ hạn thanh toán nợ! Có 2 lý do chính giải thích cho điều trên!

Lý do 01, chịu lãi phạt và phí phạt cao

Một khi thanh toán nợ trễ, dù chỉ 01 ngày thôi, bạn đã phải chịu lãi phạt và phí phạt trả chậm rất cao. Sở dĩ các phí này cao vì hình thức vay tín chấp không yêu cầu tài sản đảm bảo mà phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của bạn. Chính vì vậy, lãi phạt và phí phạt cao nhằm bù lại cho những rủi ro của hình thức vay này. Để không phải chịu gánh nặng trả nợ, tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con”, bạn nên trả nợ đúng hạn, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thanh toán nợ trễ.

Đừng quên rằng, khi trả nợ, bạn cần tính đến các yếu tố khách quan có thể khiến bạn trả nợ muộn bao gồm thời gian chuyển khoản giữa 02 ngân hàng khác nhau, thời gian chuyển khoản vào cuối tuần, ngày lễ…

Lý do 02, điểm tín dụng giảm, rơi vào nhóm nợ xấu, giảm cơ hội duyệt vay lần tiếp theo

Khi thanh toán nợ trễ, điểm tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá kém, đồng nghĩa rằng điểm này có thể sụt giảm. Con số giảm nhiều hay ít phụ thuộc vào số lần và thời gian trả nợ muộn của bạn. Ngoài ra, điều quan trọng khác bạn cần ghi nhớ rằng: khi điểm tín dụng giảm, bạn sẽ có nguy cơ bị xếp vào nhóm nợ xấu.

Có 5 nhóm nợ từ 1-5, nếu không may rơi vào nhóm nợ 3, 4, 5, bạn hầu như sẽ không được duyệt cho vay nữa. Với nhóm 2, một số ngân hàng, tổ chức tài chính có thể sẽ cân nhắc, xem xét cho bạn vay.

Với 02 lý do quan trọng trên, hẳn bạn đã nhận ra tại sao mình luôn cần phải thanh toán nợ đúng hạn rồi, phải không? Đừng quên đón xem những bài viết tài chính bổ ích khác cùng Cashwagon tại blog nhé!

Leave a Reply