Review Đánh giá Điện thoại iPhone 12 mini của apple

Chủ đề: Review Đánh giá điện thoại iPhone 12 mini của apple

iPhone 12 mini là phiên bản được người dùng công nghệ đánh giá cao kể từ khi ra mắt bởi thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ. Nhưng để khẳng định lại một lần nữa, “bé hạt tiêu” của Apple có phải là phiên bản dẫn đầu xu hướng smartphone trong tương lai hay không thì chúng ta cùng đánh giá iPhone 12 mini ngay sau đây.

Đánh giá iPhone 12 mini Có dẫn dầu xu hướng smartphone 2021?

  • Đánh giá iPhone 12 mini: Vẻ ngoài có tạo nên sức hấp dẫn?
  • Các reviewer nước ngoài đánh giá iPhone 12 mini như thế nào?
  • iPhone 12 mini là một chiếc điện thoại di động thực sự?

Đánh giá iPhone 12 mini: Vẻ ngoài có tạo nên sức hấp dẫn?

Theo “nhà Táo” chia sẻ trong sự kiện ra mắt, iPhone 12 mini là phiên bản duy nhất trong năm nay sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và phù hợp cho việc cầm nắm trên tay. Minh chứng là kể từ khi phiên bản nhỏ gọn này xuất hiện những hình ảnh đầu tiên đã tạo nên sự bùng nổ lớn khi Apple định nghĩa lại xu hướng smartphone trong tương lai.

Đánh giá iPhone 12 mini: Vẻ ngoài cuốn hút

Đánh giá iPhone 12 mini: Vẻ ngoài cuốn hút

Khi đánh giá iPhone 12 mini, Apple cũng tự tin khẳng định rằng, đây là phiên bản sở hữu nhiều chữ nhất nhất: mỏng nhất, nhẹ nhất, nhỏ nhất. Và hứa hẹn trong thời gian tới, iPhone 12 mini sẽ tạo nên cú hích lớn trong thị trường di động toàn cầu.

Vẻ ngoài thu hút, nhưng sức mạnh bên trong của iPhone 12 mini cũng không kém cạnh so với các phiên bản còn lại. Máy được trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Xem thêm: Trên tay iPhone 12 mini màn hình nhỏ hấp dẫn tinh tế

iPhone nhỏ gọn sở hữu đầy đủ công nghệ của iPhone 12

iPhone nhỏ gọn sở hữu đầy đủ công nghệ của iPhone 12

Cụ thể, iPhone 12 mini sở hữu màn hình kích thước 5.4 inch, hoạt động trên tấm nền Retina XDR cho hình ảnh hiển thị tuyệt vời. Bên trong được tích hợp con chip Apple A14 Bionic cho hiệu năng mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu với các con chip trên máy tính PC. Bên cạnh đó, máy được tích hợp công nghệ 5G nhưng cũng dễ dàng chuyển sang dùng LTE. iPhone nhỏ gọn cũng cho chất lượng ảnh chụp tuyệt vời, có thể quay video 4K, chụp ảnh góc rộng, chế độ chụp đêm,…

Loạt những công nghệ có trên iPhone 12 mini

Loạt những công nghệ có trên iPhone 12 mini

Hơn hết, ngoài việc việc trang bị đầy đủ những tính năng, hiệu năng mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh vượt bậc thì đây cũng là smartphone có giá mềm nhất trong loạt iPhone 12 ra mắt năm nay.

Các reviewer nước ngoài đánh giá iPhone 12 mini như thế nào?  

Dựa trên những chia sẻ và phân tích của Apple thì giới chuyên gia cũng biết phiên bản này sẽ tạo nên sức hút nhất lớn nhất cho người dùng. Nhưng trên thực tế,  khi cầm máy trên tay các reviewer nước ngoài sẽ đánh giá iPhone 12 mini như thế nào?

Các reviewer Theguardian cho biết, iPhone 12 mini mang đến một thiết kế nhỏ gọn, cho trải nghiệm cầm nắm tốt hơn. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ là màn hình bị nhỏ hẹp.

iPhone 12 mini sở hữu kích thước mỏng nhẹ, nhỏ gọn

iPhone 12 mini sở hữu kích thước mỏng nhẹ, nhỏ gọn

Do đó mà người dùng sẽ bị hạn chế khi muốn xem các chi tiết bị nhu nhỏ và video hiển thị có phần thiếu sự sống động. Nhưng mặt khác, đây cũng là lý do để người dùng hạn chế việc sử dụng smartphone trong suốt một thời gian dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn nếu bạn muốn sử dụng chiếc iPhone nhỏ gọn cho mục đích công việc thì điều này khó có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Còn đối với các của The Verge cho biết, đàn ông thường có bàn tay to và hay sử dụng túi quần. Nên việc iPhone 12 mini dễ dàng đút túi sẽ khiến họ cảm thấy tiện lợi và thích thú. Việc cầm nắm vừa vặn trong lòng bàn tay cũng làm họ cảm thấy thoải mái và không bị bực bội như các smartphone màn hình to hiện nay.

Cầm nắm iPhone 12 mini rất thoải mái

Cầm nắm iPhone 12 mini rất thoải mái

👉👉xem thêm: Lý nên mua iPhone 12 series: đẹp, mạnh mẽ,… còn gì nữa?

Còn các reviewer của Techradar suy nghĩ, chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ hơn nhưng cũng được sở hữu đầy đủ các công nghệ tiên tiến của Apple như bản tiêu chuẩn thì quá hời, việc cầm nắm cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng của họ.

iPhone 12 mini là một chiếc điện thoại di động thực sự?

Chắc hẳn, đến đây bạn đọc cũng đã phần nào hiểu hơn về iPhone 12 mini qua những chia sẻ của Apple và phần đánh giá của các reviewer.

iPhone 12 mini đang định nghĩa lại thế nào là một chiếc điện thoại di động. Nó đảm bảo 3 yếu tố mà Steve Jobs đã đặt ra là nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và thông minh.

Khi đứng giữa xu hướng điện thoại thông minh ngày càng có màn hình lớn thì bước đi này của Apple được xem là khá mạo hiểm. Nhưng kết quả là iPhone 12 mini rất được người dùng chào đón và liên tục xuất hiện trên khắp các mặt báo của thế giới. Như vậy, đây là một tín hiệu đáng mừng và hứa hẹn iPhone 12 mini sẽ là bước ngoặt về xu hướng điện thoại nhỏ gọn sẽ trở lại vào năm 2021.

Dù màn hình có nhỏ gọn, cảm giác không thực sự đã mắt khi giải trí nhưng iPhone 12 mini vẫn được các reviewer đánh giá cao và người dùng hưởng ứng rất nhiệt tình. Vậy theo quan điểm cá nhân, bạn có đánh giá iPhone 12 mini như thế nào? Cùng chia sẻ dưới bài viết nhé.

Nguồn: tintuc.viettelstore.vn

Leave a Reply