Săn Genshin Impact code như thế nào? Cách săn giftcode?

Chủ đề: Săn Genshin Impact code như thế nào? Cách săn giftcode?

Bạn muốn sở hữu những nhân vật hay vật phẩm trong game mà không phải tốn bất kỳ một viên kim cương nào trong game Genshin Impact. Nếu vậy thì tham khảo ngay nội dung của bài viết dưới đây để mọi thông tin về Genshin Impact Code ngay thôi.

Săn Genshin Impact code như thế nào?

Săn Genshin Impact code như thế nào? Cách săn giftcode?

Săn Genshin Impact code như thế nào? Cách săn giftcode?

1/ Hướng dẫn cách săn mã giftcode Genshin Impact

Để dễ dàng tự sở hữu cho mình những mã giftcode riêng trong game Genshin Impact, bạn có thể săn lùng chúng bằng những cách như sau:

Cách 1: Theo dõi website https://genshin.mihoyo.com/vi/news để tham gia sự kiện của Genshin Impact, ví dụ như: Sự kiện chuẩn bị khởi hành, Sự kiện Cùng Amber Sử Dụng Camera AR Chụp Hình,… Nếu không nhận được mã code thì ít nhất, game thủ cũng sẽ nhận được vô vàn nguyên thạc, kinh nghiệm anh hùng hay ma khoáng tinh đúc

Cách 2: Theo dõi fanpage Facebook của game Genshin Impact tại: https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/. Tại đây, nhà phát hành thường có một số hoạt động tương tác với game thủ như trả lời câu hỏi nhận giftcode,…

Đây là hai cách giúp game thủ săn được những mã code với số lượng có hạn. Tuy nhiên, với hai cách trên, người chơi cũng tốn khá nhiều thời gian cho nó.

2/ Một số Genshin Impact Code chung có thể sử dụng

Một số code chung mà bạn có thể sử dụng để nhập cho một số sever như sau:

  • Giftcode máy chủ Bắc Mỹ: Genshin0928N.
  • Giftcode máy chủ Châu Âu: Genshin0928E.
  • Code dành cho máy chủ Châu Á: Genshin0928A.

Trên là những mã code chung cho toàn bộ game thủ và nó chưa có dấu hiệu hết hạn nên bạn có thể sử dụng nó ngay để nhận quà từ phía nhà phát hành.

Hướng dẫn cách nhập Genshin Impact code ở đâu?

Để thực hiện nhập mã giftcode Genshin Impact, bạn thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Truy cập vào website của game tại địa chỉ: https://genshin.mihoyo.com/vi/gift.

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn muốn nhận vật phẩm. Lưu ý: tài khoản game này phải có sẵn một nhân vật trong trò chơi và đã liên kết với tài khoản miHoYo của mình trong Trung Tâm người dùng.

– Bước 3: Nhập các thông tin về Máy chủ/ Tên Nhân Vật/ Mã Quà. Sau đó, chọn Redeem để nhận mã.

Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản trên là bạn đã có thể nhập được mã code vào tài khoản game của bạn rồi. Rất nhanh và đơn giản phải không nào? Nếu bạn đã sẵn mã code đây rồi thì thực hiện các bước phía trên ngay thôi!

Xem thêm: 2 cách nạp game Genshin Impact giá rẻ cho game thủ

Những lưu ý khi nhập mã code game Genshin Impact

Người chơi cần chú ý một số điều sau khi thực hiện nhập Genshin Impact code:

Không thể đổi mã khi mã code đã hết hạn vì vậy hãy chú ý đến thời hạn sử dụng của mã giftcode Genshin Impact để không bị lãng phí nó nhé.

Ngoài thời hạn sử dụng, mã giftcode cũng thường yêu cầu cấp để nhận thưởng.

Sau khi bạn thực hiện đổi mã, bạn sẽ nhận được những vật phẩm đã đổi thông qua thư trong trò chơi. Hãy kiểm tra nó sau khi nhập mã code thành công nhé.

Mỗi mã quy đổi chỉ có hiệu lực sử dụng một lần và sau khi đổi mã, bạn sẽ không thể thu hồi mã đó. Nên hãy đảm bảo bạn nhập mã đúng tài khoản và thời điểm chúng.

Trên đây là tất cả các thông tin về Genshin Impact code mà bạn nên biết. Có thể thấy, việc săn code game là khá khó khăn vì vậy, bạn có thể lựa chọn cách nạp kim cương Genshin Impact để tự mua cho mình những những vật phẩm quý giá trong game nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp Genshin Impact siêu nhanh, siêu rẻ cho mọi game thủ!

Leave a Reply