Tải App Tiki lần đầu, nhận voucher mua sắm đến 50.000đ

Chủ đề: Tải App Tiki lần đầu, nhận voucher mua sắm đến 50.000đ

Nhận ngay thẻ quà tặng (voucher) giảm 30% lên đến 50.000đ, và nhận thêm 2 thẻ quà giảm 30.000đ cho đơn hàng Tiki trên 300.000đ khi tải App Tiki và thanh toán qua Ví MoMo. Chương trình dành cho khách hàng Tiki mới, lần đầu mua sắm trên Tiki.

Tiki hiện là một trong những trang web thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Tiki.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

4 lý do để tải ngay ứng dụng (app) shopping online Tiki

4 lý do để tải ngay ứng dụng (app) shopping online Tiki

  • Mua sắm tiết kiệm hơn với ưu đãi đặc biệt trên Tiki App.
  • Giao hàng nhanh nhất thị trường với dịch vụ TikiNOW giao nhanh.
  • Mua hàng, thanh toán dễ dàng. Đặc biệt có thể thanh toán qua Ví MoMo thật nhanh chóng, chỉ 1 giây thanh toán xong ngay!
  • Quản lý tài khoản, theo dõi trạng thái đơn hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên Tiki app.
  • Nhanh tay trang bị app Tiki cho điện thoại của bạn ngay hôm nay để nhận được những voucher ưu đãi cực hấp dẫn

– Nhận ngay thẻ quà giảm 30% lên đến 50.000đ khi mua hàng trên app Tiki khi nhập mã MMTIKI

– Nhận thêm 2 thẻ quà giảm 30.000đ cho đơn hàng Tiki từ 300.000đ (*) và chọn thanh toán qua Ví MoMo thật tiện, không cần tiền mặt

(*) Khách hàng lần đầu tiên thanh toán Tiki qua Ví MoMo với giá trị thanh toán tối thiểu từ 300.000đ sẽ được nhận thêm 2 voucher trên.

Hướng dẫn tạo tài khoản Tiki

Bước 1: Truy cập website Tiki >> Chọn mục “Tạo tài khoản”

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Xác nhận và bấm “Tạo tài khoản”

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách nhập coupon giảm giá tiki trên máy tính

Điều khoản nhận thưởng trên app tiki

– Khách hàng mới Tiki và là khách hàng hiện hữu của MoMo, được quyền nhập mã MMTIKI, giảm 30% tối đa 50.000đ. Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng đầu tiên khi Khách hàng mua sắm tại Website/Ứng dụng Tiki và thanh toán bằng Ví MoMo.

– Khách hàng mới Tiki lần đầu tiên mua sắm tại Website/Ứng dụng Tiki và thanh toán bằng Ví MoMo với giá trị tối thiểu 300.000đ, sẽ nhận được 02 (hai) mã giảm giá, mỗi mã trị giá 30.000đ. Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 300.000đ khi Khách hàng mua sắm tại Website/Ứng dụng Tiki và thanh toán bằng Ví MoMo.

– Tất cả giá trị đơn hàng nói trên phải là giá trị thanh toán qua ví MoMo, không bao gồm giá trị thanh toán bằng TikiXu.

Leave a Reply