Tải game Nghịch Mệnh Sư miễn phí cho android và IOS

Chủ đề: Tải game nghịch Mệnh Sư miễn phí cho android và IOS

Nghịch Mệnh Sư là game chiến thuật thẻ tướng 3D lấy bối cảnh các trận đánh hoành tráng thời kì Tam Quốc, do SohaGame phát hành. Hệ thống khắc tinh giữa các vị tướng, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến mang đến các trận đánh PvE căng thẳng, cùng với đó là hệ thông cây kĩ năng, thiên phú giúp người chơi tranh tài với nhau qua PvP đầy tính cạnh tranh.

Download game Nghịch mệnh sư miễn phí (IOS và Android)

– GAME NGHỊCH MỆNH SƯ:

ANDROID DOWNLOAD

IOS DOWNLOAD

– GAME TAM QUỐC TỐC CHIẾN:

IOS DOWNLOAD

ANDROID DOWNLOAD

– GAME GUN GUN:

 IOS DOWNLOAD

 ANDROID DOWNLOAD

Download game Nghịch mệnh sư miễn phí (IOS và Android)

Nghịch Mệnh Sư – SohaGame

Bách Tướng Hội Tụ – Xoay Chuyển Càn Khôn!

Cửu Đại Thần Khí biến mất, yêu ma nhiễu loạn, thiên hạ Đại Đường chuẩn bị diệt vong. Vào vai một Nghịch Mệnh Sư vô danh, hãy tập hợp sức mạnh từ bách tướng, vận chuyển càn khôn, đảo nghịch thiên mệnh, tìm lại yên bình cho Cửu Châu…

Đồ họa IMAX 3D – Full góc 360 độ

Nghịch Mệnh Sư Soha được trang bị những công nghệ đồ họa tân tiến, đem đến phần “nhìn” đẹp tuyệt đối cho người chơi. Từng khung cảnh, các hiệu ứng kỹ năng cho đến những lần cưỡi ngựa ngao thưởng ngoạn đất trời… tất cả đều lột tả được vẻ đẹp độc nhất vô nhị, vẽ ra bức tranh Trung Hoa rộng lớn, hùng vĩ và sống động vô cùng…

4 hệ Tướng Chính – 32 kỹ năng

Là sản phẩm mới của dòng game thẻ tướng Tam Quốc, Nghịch Mệnh Sư sở hữu gameplay với tính chiến thuật sâu sắc, “bể tướng” phong phú với hơn 100 nhân vật và vô vàn cách “build” tướng chính độc đáo, không đụng hàng. Mỗi nhân vật lại sở hữu cho mình các cách chơi khác nhau, đại diện cho nhiều meta độc, dị không ngờ tới. Ở Nghịch Mệnh Sư, không có tướng nào phế, chỉ có biết dùng Tướng hay không. Nghịch Mệnh Sư không chỉ đơn giản là một tựa Game thẻ tướng thông thường… vì đây sẽ là sân chơi mới nhất, độc nhất chỉ dành riêng cho cao thủ chiến thuật.

Nghịch Mệnh Sư - SohaGame

Khắc chế Song Song – Âm Dương & Ngũ Hành

Chỉ có ở Nghịch Mệnh Sư, hệ thống khắc chế song song đem đến nhiều biến hóa khó lường trong mỗi trận giao tranh. Không có đội hình nào là mạnh nhất, chính cách sắp xếp khôn khéo, phối hợp kỹ năng giữa các tướng và lợi dụng khắc chế song song mới là chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Đừng quên thành lập những Liên Minh tối thượng để cùng nhau hóa giải đại kiếp, thay đổi thiên mệnh.

Combo hiệu ứng – Target tự chọn

Cũng duy nhất trong Nghịch Mệnh Sư, ở mỗi lượt đánh, người chơi sẽ có quyền “chọn target” để tấn công. Đây là cơ chế vô cùng mới lạ, có nhiều nét tương đồng với series tượng đài Fantasy ngày xưa, buộc người chơi cần phân tích sức mạnh, mắt xích yếu nhất của địch nhân để tập trung tấn công… chưa từng xuất hiện trong dòng game Tam Quốc.

Thời trang hàng hiệu – “Kh.o.e hàng” sành điệu

Game thẻ tướng đặc biệt với vô vàn bộ thời trang cực ấn tượng, cưỡi ngựa trong thành, di chuyển nhận nhiệm vụ như game nhập vai. Nghịch Mệnh Sư sở hữu hàng loạt “bộ cánh” được thiết kế siêu lạ mắt được cập nhật thường xuyên sẽ giúp mỗi game thủ thỏa sức “khoe cá tính”!…

Tặng thần tướng, tặng luôn trang bị Hoàng Kim

Vô số ưu đãi siêu “khủng” đang chờ người chơi khám phá ngày đầu ra mắt: tặng tướng, tặng thần trang, tặng trang bị Hoàng Kim… Khỏi lo vấn đề thiếu sức mạnh đội hình, việc của người chơi chỉ là tìm ra chiến thuật “hack não” nhất, tặng “đồ ngon” cứ để Nghịch Mệnh Sư lo.

Một số tính năng đặc sắc khác

– Bí Cảnh Hoa Hạ

– Vạn Niên Khố

– Mệnh Hồn Đài

– Đấu Đỉnh Cao

– Bá Chủ Liên Server

– Sơn Hải Dị Văn

Leave a Reply