Tại sao không nên sử dụng app cho vay tiền nóng trong ngày?

Chủ đề: Tại sao không nên sử dụng app cho vay tiền nóng trong ngày?

Trên thị trường hiện có rất nhiều ứng dụng cho vay đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Một số ứng dụng được phát triển bởi chính các ngân hàng và công ty tài chính uy tín, một vài ứng dụng được phát triển bởi các cá nhân, tổ chức cho vay không đăng ký với Ngân hàng Nhà nước, xin được tạm gọi là ứng dụng đen. Những ứng dụng đen này thường đi kèm với rất nhiều lời mời chào “bùi tai” với người vay mà nổi bật là GIẢI NGÂN TRONG NGÀY.

👉👉xem thêm: Tín dụng đen online 4.0 Dễ vay và dễ bị nợ bao vây

VÌ SAO KHÔNG NÊN DÙNG ỨNG DỤNG CHO VAY NÓNG TRONG NGÀY

Người đi vay cần hiểu, người cho vay luôn cần một khoảng thời gian nhất định, thông thường tối thiểu là 3 ngày, để thông qua các biện pháp nghiệp vụ kiểm tra khả năng trả nợ của bạn. Một khi họ chắc chắn bạn có đủ khả năng thanh toán số tiền bạn yêu cầu, họ mới đồng ý cho vay.

Tại sao không nên sử dụng app cho vay tiền nóng trong ngày?

Vậy nên, xin hãy cẩn thận với những nơi chỉ yêu cầu thẻ căn cước để làm tin và sẵn sàng giải ngân ngay trong ngày, thậm chí chỉ sau 15 phút. Hãy yêu cầu một hợp đồng vay chuẩn với đầy đủ thông tin của bên cho vay cũng như các điều khoản được thể hiện rõ ràng. Nếu không, rất có thể bạn sẽ trở thành đối tượng bị tín dụng đen lợi dụng, đi kèm với rất nhiều điều khó chịu như: Lãi suất cao, lãi chồng lãi, vượt quá khả năng trả, làm phiền và hăm doạ người thân, v…v

Thay vào đó, hãy tìm đến các ứng dụng cho vay được phát triển bởi các ngân hàng, công ty tài chính có đăng ký với Ngân hàng Nhà nước hoặc đơn vị có cộng tác với các ngân hàng, công ty tài chính trên.

Nổi bật trong các ứng dụng cho vay online uy tín hiện nay là ứng dụng MoneyTap Vietnam, được phát triển bởi công ty MoneyTap Ấn Độ và hoạt động tại Việt Nam từ 2019 với sự liên kết của FE Credit.

👉👉xem thêm: App MoneyTap lừa đảo? Có nên vay không? lãi suất 2,9%

Vay online với MoneyTap Vietnam có những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ 100% online, từ đăng ký, thẩm định, xét duyệt, yêu cầu giải ngân, và thanh toán đều được thực hiện trên ứng dụng.
 • Hạn mức tối đa lên tới 50 triệu đồng.
 • Tính năng không dùng không tính lãi, lãi chỉ phát sinh trên số tiền người dùng rút và tính từ ngày rút.
 • Tính năng tự phục hồi hạn mức trên mỗi lần thanh toán trả góp đúng hạn.
 • Chỉ cần đăng ký 1 lần, dùng thoải mái trong 36 tháng.
 • V…v

VAY TIỀN MẶT 100% TRỰC TUYẾN

 • Khi MoneyTap nói 100% trực tuyến, điều đó có nghĩa mọi hành động của người dùng sẽ đều diễn ra ngay trên điện thoại của họ.
 • Tải ứng dụng và đăng ký online.
 • Sau 15’ biết ngay hạn mức phê duyệt trước.
 • Tiếp tục hoàn thành các bước đăng ký hoàn toàn online. Không cần ra ngân hàng, không cần đợi người tới thẩm định, không cần nộp hồ sơ giấy.
 • Nhận phê duyệt cuối cùng xác nhận hợp đồng tín dụng ngay trên điện thoại với hình thức OTP nhanh chóng và an toàn.
 • Quản lý hạn mức với ứng dụng: Đặt lệnh rút tiền, theo dõi khoản vay, thanh toán trả góp, v…v

👉👉xem thêm: Bẫy lừa đảo vay tiền online qua ứng dụng điện thoại (app)

HẠN MỨC VAY TỐI ĐA LÊN TỚI 50 TRIỆU ĐỒNG

Hầu hết app cho vay online hiện nay chỉ cho phép bạn nhận về 2 – 15 triệu đồng. Quá ít phải không? Hiểu được nhu cầu của bạn, MoneyTap Vietnam mang tới hạn mức khủng 50 triệu đồng, hứa hẹn giải quyết mọi nhu cầu tài chính cá nhân của bạn.

KHÔNG DÙNG KHÔNG TÍNH LÃI

Tính năng đặc biết nhất nhì của hạn mức tín dụng cá nhân MoneyTap Vietnam! Bạn đăng ký nhận được một hạn mức X, MoneyTap sẽ chưa tính lãi. Bạn cứ để hạn mức đấy như một khoản dự phòng cho tới khi có nhu cầu mới rút tiền. MoneyTap sẽ chỉ tính lãi trên số tiền bạn rút và tính từ ngày bạn rút số tiền đó. Thật tuyệt vời phải không nào?

HẠN MỨC TỰ PHỤC HỒI

Tính năng cực kỳ độc đáo mà không app cho vay online nào khác hiện có. Hạn mức tín dụng cá nhân của bạn sẽ giảm khi bạn rút tiền, và tự phục hồi dựa theo số tiền thanh toán trả góp hàng tháng mà bạn trả vào. Miễn là bạn hoàn thành đúng nghĩa vụ thanh toán thì hạn mức sẽ luôn có cho bạn rút tiếp lần 2, lần 3, v…v

ĐĂNG KÝ 1 LẦN – DÙNG 3 NĂM

Chỉ cần đăng ký thành công 1 lần duy nhất, với các tính năng như đã nói ở trên, hạn mức tín dụng MoneyTap Vietnam, khoản vay online độc đáo nhất Việt Nam hiện nay, sẽ luôn khả dụng cho bạn liên tục rút tiền trong 3 năm mà không phải lo lắng về kế hoạch tài chính cá nhân!

Leave a Reply