Tại sao nạp thẻ liên quân không được và cách khắc phục lỗi

Chủ đề: Tại sao nạp thẻ liên quân không được và cách khắc phục lỗi

[Trả lời] Tại sao nạp thẻ liên quân không được và cách khắc phục lỗi nạp thẻ liên quân đơn giản, nhanh nhất từ Trung tâm nạp thẻ Garena. Chi tiết xem ngay trong bài viết dưới đây!

Tại sao nạp thẻ liên quân không được và cách khắc phục

Cụ thể, hiện nay bạn có thể nạp thẻ liên quân qua các hình thức sau: Thẻ Garena; thẻ ATM hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Mastercard/ JCB,…); Air Pay; Google Play; Appstore; Tin nhắn SMS Viettel; Tin nhắn SMS Vietnammobile; Tin nhắn SMS Vinaphone; Thuê bao Mobifone OTP; Garena Sò.

Tại sao nạp thẻ liên quân không được và cách khắc phục

Tại sao nạp thẻ liên quân không được? Những trường hợp nạp thẻ nhưng không nhận được quân huy, các bạn xem trong các hình thức mà mình đã thanh toán đưới đây để được hướng dẫn giải đáp thắc mắc chi tiết.

1/ Nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena

Các bước để nạp thẻ Garena vào Liên Quân Mobile như sau:

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản cần nạp thẻ vào trang napthe.vn, chọn Trò chơi và chọn kênh nạp thẻ Garena.

Bước 2: Nhập mã thẻ cào và ấn xác nhận để hoàn tất giao dịch, quân huy sẽ được chuyển vào tài khoản trong vòng 15 phút.

Bước 3: Đăng nhập lại tài khoản trò chơi để kiểm tra số lượng quân huy mà bạn được cộng thêm.

>>> Cách nạp thẻ liên quân nhận nhiều quân huy nhất hiện nay

Giải pháp: Nếu đã có thông báo trừ tiên, nhưng sau 15 phút mà bạn vẫn chưa nhận được quân huy, bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài 19001282 để kiểm tra nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục. Thông thường nếu bạn nạp thẻ Garena mà không nhận được quân huy là do thẻ đã sử dụng, thẻ hết hạn hoặc số seri trên thẻ không đúng,…

Mua thẻ Garena online tại ví VTC Pay đảm bảo an toàn – thông tin thẻ chính xác, chỉ cần copy và paste lại mã thẻ là xong. Chắc chắn bạn sẽ không bị trường hợp thẻ hết hạn hay số thẻ đã bị nạp. Chiết khấu -3% trên mọi mệnh giá thẻ nạp.

2/ Nạp thẻ liên quân bằng thẻ ATM/ Các loại thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard/Visa card/…)

Với hình thức nạp này, thông thường để nhận được quân huy sẽ trong khoảng 2 giờ sau khi bạn nạp thành công. Nếu sau 2 giờ mà bạn vẫn chưa nhận được quân huy thì hãy làm theo các cách sau:

Cách khắc phục:

Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài 19001282 để kiểm tra nguyên nhân và hướng khắc phục.

Cách 2:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập địa chỉ hỗ trợ nạp thẻ Garena https://hotro.garena.vn

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Chat với chúng tôi và đăng nhập tài khoản Garena mà bạn đang gặp lỗi nạp thẻ.

Bước 3: Trước khi trò chuyện, bạn cần phải nhập các thông tin chính xác như sau: Tên, Gmail, Số điện thoại, Dịch vụ (chọn mục cần hỗ trợ). Lưu ý: Các bạn cần điền các thông tin chính xác với các thông tin tài khoản Garena.

Bước 4: Tiếp theo, bạn cung cấp các thông tin cần thiết để tổng đài viên hỗ trợ bao gồm:

+ Tên Ngân hàng phát hành thẻ

+ Tên chủ thẻ

+ Số thẻ (bạn chỉ cần cung cấp 6 số đầu và 4 số cuối để bảo mật thông tin)

+ Mệnh giá

+ Thời gian nạp thẻ

+ Thông tin tài khoản nạp vào

Hệ thống Trung tâm nạp thẻ Garena sẽ thực hiện yêu cầu xử lý và gửi thông báo phản hồi kết quả đến bạn muộn nhất sau 72 giờ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ liên quân bằng tài khoản ngân hàng dễ dàng nhất

3/ Nạp thẻ liên quân bằng AirPay

Phương thức này khá tiện lợi cho nhiều game thủ, tuy nhiên vẫn gặp không ít những trường hợp lỗi trong đó tình trạng ví AirPay đã trừ tiền nhưng game thủ lại chưa nhận được Sò là điều khá thường thấy. Thời gian để nhận quân huy khi nạp bằng hình thức này là 15 phút. Nếu trong vòng 15 phút mà bạn vẫn chưa nhận được quân huy, vui lòng thực hiện một trong các cách hướng dẫn sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài 19001282

Cách 2: Thực hiện tương tự như các bước trong trường hợp lỗi nạp thẻ Garena bằng thẻ ATM được hướng dẫn phía trên. Bạn sẽ cung cấp các thông tin giao dịch AirPay như sau:

+ Thông tin tài khoản AirPay bạn nạp

+ Mệnh giá

+ Thời gian nạp

+ Số tham chiếu Airpay

4/ Nạp thẻ liên quân qua Google Play

Thời gian để quân huy nạp vào tài khoản của bạn chậm nhất là 2 giờ. Nếu bạn vẫn chưa nhận được quân huy thì bạn thực hiện lại giao dịch trước đó một lần nữa cho đến bước cuối cùng (khi bạn ấn nút Thanh toán) thì dừng lại. Hệ thống Google Play sẽ làm mới lại các giao dịch trước và chuyển quân huy vào tài khoản bạn nạp.

Nếu đã thử hướng dẫn trên mà vẫn chưa nhận được quân huy, bạn liên hệ đến tổng đài 19001282 để kiểm tra nguyên nhân và hướng khắc phục.

>>> Xem thêm: 3 bước nạp thẻ liên quân Android dễ dàng có quân huy

5/ Nạp thẻ liên quân qua AppStore

Vì quy định bảo mật, cũng như hạn chế của Apple nên với các giao dịch qua Apple Store, bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Apple để kiểm tra tình trạng nạp thẻ của mình.

6/ Nạp thẻ liên quân bằng tin nhắn SMS Viettel, SMS Vietnammobile, SMS Vinaphone, Mobifone OTP

Đối với các trường hợp này, nếu trong trường hợp bạn bị lỗi cú pháp, không đủ số dư, sai tên tài khoản tổng đài sẽ thông lại cho bạn ngay sau đó. Sau khi nhắn tin thành công, quân huy sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 15 phút, kèm với đó là số ưu đãi data sẽ được cộng vào tài khoản sim của bạn.

Nếu vẫn chưa nhận được quân huy bạn liên hệ với tổng đài 19001282 để được hỗ trợ.

Trên đây là tổng hợp giải đáp các thắc mắc tại sao nạp thẻ liên quân không được và cách khắc phục. Chúc các bạn nạp quân huy liên quân thành công!

Leave a Reply