Thanh toán hóa đơn cấp thoát nước Bình Phước qua momo

Chủ đề: Thanh toán hóa đơn cấp thoát nước Bình Phước qua momo

Công ty cấp thoát nước Bình Phước đã đồng hành cùng Ví điện tử MoMo triển khai dịch vụ thanh toán tiền nước trên ứng dụng MoMo. Sự “sánh bước” này sẽ giúp người dùng ở khu vực Bình Phước có được trải nghiệm tiện ích, an toàn khi thanh toán hóa đơn nước.

Theo đó, Công ty cấp thoát nước Bình Phước đã đồng hành cũng Ví điện tử MoMo triển khai dịch vụ thanh toán tiền nước trên ứng dụng MoMo. Người dùng Ví MoMo hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước hoặc người dùng ở bất kỳ đâu có nhu cầu thanh toán tiền nước cho người thân tại Bình Phước đều có thể thực hiện đơn giản qua MoMo.

Cách Thanh toán hóa đơn nước công ty cấp thoát nước Bình Phước qua momo

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo

Bước 2: Chọn Thanh toán nước

Bước 3: Chọn Nước Bình Phước

Bước 3: Chọn Nước Bình Phước

 

Bước 4: Nhập MÃ KHÁCH HÀNG (Mã khách hàng được hướng dẫn trên ứng dụng)

Bước 5: Kiểm tra thông tin hóa đơn

Bước 6: Xác nhận thanh toán

Cách Thanh toán hóa đơn nước công ty cấp thoát nước Bình Phước qua momo

👉👉xem thêm: Ví điện tử momo là gì? Cách đăng ký, nạp, rút tiền momo 

Lợi ích khi thanh toán hóa đơn nước bằng Ví MoMo:

  • Tiết kiệm thời gian: bạn không cần phải đi lại mỗi kỳ thanh toán hóa đơn nước, chỉ cần ngồi nhà hoặc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể thanh toán hóa đơn nước Bình Phước.
  • Thao tác đơn giản: chỉ vài thao tác trên ứng dụng MoMo là bạn đã hoàn thành việc thanh toán hóa đơn cho gia đình.
  • Ghi lại lịch sử: lịch sử giao dịch của chủ ví sẽ được MoMo lưu lại trên ứng dụng, gia đình có thể theo dõi để quản lý việc chi tiêu hàng tháng.
  • Nhắc nhớ: trước kỳ thanh toán, Ví MoMo sẽ nhắc nhằm giúp người dùng tránh việc trễ hạn, có thể bị cắt nước hoặc phạt phí.
  • An toàn: thông tin giao dịch của người dùng luôn được MoMo bảo mật an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn khắt khe quốc tế.
  • Ngoài ra, mỗi lần thanh toán qua Ví MoMo, bạn có thể tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

👉👉xem thêm: Cách thanh toán hóa đơn điện, nước, net, TH cáp qua Ví AirPay.

Giới thiệu Công ty Cấp thoát nước tỉnh Bình Phước

Công ty Cấp thoát nước tỉnh Bình Phước được thành lập theo Quyết định số 18/2001/QĐ-UB ngày 16/03/2001 của UBND tỉnh Bình Phước và chính thức đi vào hoạt động tháng 06/2001 với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu như: khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt và kinh doanh, khoan thăm dò và khai thác nước ngầm; thi công xây lắp sửa chữa công trình cấp thoát nước và dân dụng; tư vấn, khảo sát, thiết kế, lập dự án, dự toán, đầu tư xây dựng, giám sát kỹ thuật các công trình cấp thoát nước và dân dụng; kinh doanh vật tư và các dịch vụ chuyên ngành cấp thoát nước; thu gom, vận chuyển và xử lý nước thải.

Leave a Reply