Thẻ tín dụng VIB Mastercard giảm 30% học phí tiếng Anh

Chủ đề: Thẻ tín dụng VIB Mastercard giảm 30% học phí tiếng Anh

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu của việc học tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đã liên kết cùng với hơn 20 trung tâm, trường học dạy tiếng Anh lớn trên toàn quốc tiến hành các chương trình ưu đãi giảm giá và trả góp 0% khi đăng ký và thanh toán học phí các khóa học bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán VIB.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà hàng trăm Trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, hàng trăm bài PR về việc học tiếng Anh được truyền bá rộng rãi bởi, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của mọi quốc gia trên thế giới. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tiếng Anh lại càng quan trọng và là điều kiện không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh.

Thẻ tín dụng VIB Mastercard giảm 30% học phí tiếng Anh

+Tiếng Anh giúp bạn tiếp cận thêm về kiến thức và nền văn hóa mới: việc thành thạo tiếng Anh giúp bạn phát triển bản thân và các mối quan hệ tốt hơn. Mang lại cơ hội làm quen và giao lưu với các bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá nhiều điều mới mẻ về nền văn hóa đa màu sắc từ nhiều nước khác nhau.

+Giúp bạn hòa đồng vào ngôn ngữ chung của toàn cầu: tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Hầu hết các tài liệu học tập từ sách vở cho đến các website của các tổ chức giáo dục hoặc các trường đại học lớn đều được viết bằng tiếng Anh. Vì thế, với vốn tiếng Anh tốt của mình, bạn có thể tiếp cận được nguồn thông tin vô tận của thế giới.

+Phục vụ công việc tốt hơn: hầu hết các công ty hiện nay khi tuyển nhân sự đều yêu cầu trình độ tiếng Anh, vì thế vốn tiếng Anh là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với khách hàng nước ngoài, có vốn liếng tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin hơn, đưa ra nhiều ý tưởng hơn, từ đó tăng cơ hội thăng tiến trong công việc và có mức lương hậu hĩnh hơn.

+Giúp tạo dựng các mối quan hệ trong cuộc sống: việc có vốn tiếng Anh sẽ giúp bạn giao lưu, trò chuyện, kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế, đồng thời trao đổi kiến thức với các thầy cô nước ngoài. Ngoài ra, việc tốt tiếng Anh còn giúp bạn kết nối với những người yêu thích sử dụng tiếng Anh khác trong nước. Đa số họ là những người giỏi và thú vị, sẽ giúp bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống.

+Giúp bạn tiếp cận những xu hướng mới của thế giới: trong cuộc sống, tiếng Anh xuất hiện nhiều trên các chương trình truyền hình nổi tiếng, các gameshow, các sản phẩm âm nhạc, trên các bao bì sản phẩm, tên các công ty, các tập đoàn. Đồng thời các mạng xã hội như Google, Facebook, Grab hoặc các ứng dụng khác đều lập trình chính bằng tiếng Anh. Vì thế việc biết tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin và cách giao tiếp của thời hiện đại để biết được công dụng của các sản phẩm nước ngoài và tận dụng tối đa các công cụ mạng xã hội mang lại.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống rất lớn, vì thế việc học tiếng Anh là điều cần thiết không chỉ giúp ích cho bạn trong công việc, đời sống mà còn giúp cuộc sống của bạn trở nên sang chảnh hơn.

Cùng thẻ tín dụng VIB Mastercard nâng cao trình độ tiếng Anh cho riêng bạn

Khi là chủ sở hữu của một trong các thẻ tín dụng VIB, thẻ thanh toán của ngân hàng Quốc Tế VIB, bên cạnh nhận nhiều lợi ích thiết thực và nhiều ưu đãi cho các dịch vụ mua sắm, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn từ việc giảm giá hoặc ưu đãi trả góp từ 3, 6, 9 đến 12 tháng cho các khóa học tại nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn, chất lượng và uy tín trên toàn quốc.

Giảm giảm đến 10% học phí tại Ielts Key cùng thẻ VIB

Từ nay các học viên sẽ được giảm đến 10% học phí khóa đào tạo khi thanh toán bằng thẻ VIB

Lưu ý:

+Không áp dụng chương trình ưu đãi với khóa 1 kèm 1

+Ưu đãi không được áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác

+Được áp dụng chung với chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng VIB.

Giảm 30% tại Excel English cùng thẻ VIB

Tại Excel English, là chủ thẻ VIB bạn không chỉ được học tập cùng với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng đầu ra từ 7.0 IELTS mà còn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn khi đăng ký tham gia các chương trình đào tạo:

+Giảm 20% cho toàn bộ chủ thẻ Classic của VIB.

+Giảm 25% cho toàn bộ chủ thẻ Gold của VIB.

+Giảm 30% cho toàn bộ chủ thẻ Platinum của VIB.

Lưu ý: Ưu đãi trên không được áp dụng cùng lúc với các chương trình khác và sẽ kết thúc ưu đãi giảm giá theo ngân hàng.

Bên cạnh các ưu đãi giảm giá, khi là chủ thẻ tín dụng VIB bạn còn được tham gia đăng ký và thanh toán các khóa học theo hình thức trả góp lãi suất 0% giúp bạn chủ động hơn trong việc học và nhận lợi ích lớn từ các chương trình tích điểm hay hoàn tiền từ ngân hàng Quốc Tế VIB.

👉👉xem thêm: Top 11 ngân hàng có ưu đãi thẻ tín dụng (credit card) tốt nhất

Trung tâm Kỳ hạn trả góp Địa điểm áp dụng Lưu ý
British Council 03, 06, 09 tháng -British Council Thụy Khuê 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

-British Council Brendon N2F Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

-British Council Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

-British Council Idecaf 31 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 01, Tp. Hồ Chí Minh

-British Council Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Áp dụng cho các khóa học từ 10.000.000 VNĐ trở lên
Apax English 03, 06, 09, 12 tháng Toàn hệ thống Apax English khu vực miền Nam -Áp dụng cho tất cả khóa học có giá trị từ: 2.000.000 VNĐ

-Chương trình này không cộng dồn các chương trình ưu đãi khác

Wall Street English 03, 06, 09, 12 tháng Toàn hệ thống Wall Street English -Áp dụng cho khóa học có giá từ 2.000.000 VNĐ

-Khách hàng phải thực hiện qua máy cà thẻ Payoo

English Town 03, 06, 09, 12 tháng -8H Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

-34 Trần Quốc Thảo, Phường 07, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Áp dụng cho các khóa học từ 2.000.000 VNĐ trở lên
Trung tâm anh ngữ RISE Vietnam 03, 06, 09,12 tháng -RISE Quận 1: 102 Nguyễn Du, P Bến Nghé, Quận 1

-RISE Bình Thạnh: Tầng 3, 195 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh

Áp dụng cho các khóa học từ 2.000.000 VNĐ trở lên
Direct English Saigon 03, 06, 09,12 tháng 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh Áp dụng cho các khóa học từ 2.000.000 VNĐ trở lên
Trường anh ngữ Speak-up -03 tháng khi đăng ký từ 1 level

-06 tháng khi đăng ký từ 2 level

-12 tháng khi đăng ký từ 3 level

Áp dụng cho các gói học phí từ 2.000.000 VNĐ trở lên
iBS 03, 06, 09 tháng -Áp dụng cho tất cả khóa học có giá trị từ 3.000.000 VNĐ

-Đóng học phí từ 2 khóa trở lên

 

Với 8 thẻ tín dụng (VIB Online Plus, VIB Premier Boundless, VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Financial Free) có hạn mức giao dịch lớn và 3 thẻ thanh toán (thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum, thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic, thẻ thanh toán nội địa VIB Values (ATM)) cung cấp nhiều lợi ích thiết thực từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đến tại các chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB trên toàn quốc hay truy cập www.vib.com.vn để mở thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán. Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng. Cùng thẻ tín dụng VIB Mastercard vui học tiếng Anh – đời thêm sang

Leave a Reply