Thẻ tín dụng VIB Online Plus có được Hoàn tiền mua sắm?

Chủ đề: Thẻ tín dụng VIB Online Plus có được Hoàn tiền mua sắm

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến giúp chủ thẻ vừa hưởng thụ niềm vui mua sắm vừa được hưởng niềm vui được hoàn tiền.

Lợi ích lớn khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng

Hình thức mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là thế hệ trẻ và dân văn phòng. Chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng, quán cafe hoặc tại bất kỳ đâu bạn cũng có thể đặt mua và thanh toán nhanh chóng món hàng yêu thích mà không cần mất công đến cửa hàng hay trung tâm thương mại. Hình thức này đặc biệt phù hợp với các tín đồ mua sắm trực tuyến khi săn các món hàng ở nước ngoài. Khi mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng bạn không chỉ được hỗ trợ về mặt tài chính mà còn nhận được được nhiều tiện ích hấp dẫn khác như:

  • Mua sắm nhanh chóng và tiện lợi: mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng giúp bạn sở hữu , đặc biệt là khi mua hàng tại các website nước ngoài. Với thẻ tín dụng quốc tế, việc mua hàng online ở nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn không cần phải mua hàng qua cá nhân hoặc đơn vị trung gian nào khác.
  • Quản lý chi tiêu dễ dàng: với việc mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng bạn sẽ dễ dàng kiểm tra tính chính xác của các giao dịch. Bên cạnh đó là bảng sao kê được gửi về hàng tháng giúp bạn quản lý tài chính và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.
  • Mua sắm không cần trả tiền ngay: với thẻ tín dụng bạn có thể mua hàng trả góp 0% lãi suất với thời hạn trả dần lên đến 12 tháng mà không cần phải chịu thêm bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào, vừa sở hữu nhanh chóng món hàng yêu thích vừa không sợ gánh nặng tài chính.
  • Tận dụng được các ưu đãi của trung tâm thương mại: hiện nay các trang trung tâm thương mại điện tử đều liên kết với các ngân hàng tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng như giảm giá, miễn phí vận chuyển,… giúp người tiêu dùng vừa có thể ngồi mua sắm cả thế giới, hàng hóa giao tận tay nhanh chóng và thuận tiện vừa tiết kiệm được tài chính tối đa.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có được Hoàn tiền mua sắm

Để tận dụng được hết các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại, chủ thẻ cần chọn cho mình người bạn đồng hành phù hợp nhất. Không chỉ hạn mức tín dụng cao đáp ứng nhu cầu mua sắm mà thẻ tín dụng còn có nhiều ưu đãi mang lại lợi ích hấp dẫn dành cho bạn. Và thẻ tín dụng VIB Online Plus – xu thế thẻ dành cho thế hệ mới của ngân hàng Quốc Tế VIB là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích mua sắm trực tuyến.

Niềm vui nhân đôi khi nhận tiền hoàn lên đến 6% với thẻ VIB Online Plus

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn không chỉ hưởng niềm vui mua sắm những món hàng yêu thích mà niềm vui còn nhân lên gấp bội khi nhận tiền hoàn từ ngân hàng Quốc Tế VIB cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ.

Theo đó, khi thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các chi tiêu mua sắm trực tuyến ở nước ngoài, 3% cho các chi tiêu mua sắm trong nước và 0.1% cho các giao dịch chi tiêu còn lại với tổng số tiền hoàn đến 600.000 VNĐ/kỳ sao kê. Có thể nói đây là mức hoàn cao nhất cho các giao dịch mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng hiện nay. Bạn cũng có thể chủ động đổi tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên hoặc phiếu quà tặng nhanh chóng và linh hoạt thông qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB với thao tác chưa đến 30 giây ngay trên điện thoại di động.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền, bạn còn an tâm mua sắm khi được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ với giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu VNĐ/năm. Và tặng ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Hàng loạt ưu đãi đặc quyền từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết

Khi là chủ thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn không chỉ nhận các ưu đãi từ bản thân dòng thẻ mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.

  • Giảm ngay 25.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 50.000 VNĐ khi nhập mã code được gửi từ email VIB cho chủ thẻ tại ứng dụng Baemin
  • Giảm đến 500.000 đồng khi mua đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên tại Nguyễn Kim
  • Giảm ngay 50.000 VNĐ cho hóa đơn mua sắm có giá trị từ 300.000 VNĐ tại Tikingon
  • Giảm ngay 30.000 VNĐ cho các chuyến Grabcar, Grabbike, Grabexpress bất kỳ có giá trị đơn hàng từ 80.000 VNĐ khi nhập mã VIB30 tại ứng dụng Grab.
  • Giảm ngay 200.000 VNĐ đơn hàng từ 1.200.000 VNĐ trên Shopee cùng thẻ tín dụng VIB vào thứ bảy, Chủ Nhật hàng tuần, vào các ngày đặc biệt của Big Campaign (8.8, 9.9, 10.10, 11.11, 12.12).
  • Ưu đãi giảm giá đến 50% và trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc.

Đặc biệt từ nay khi mở mới thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hoàn tiền đến 2.000.000 VNĐ khi thỏa mãn điều kiện chương trình “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu”. Khi mở thẻ, thay vì chờ đợi từ 1 – 2 ngày làm việc như thông thường, với khách hàng nhận tin nhắn từ VIB mời mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn chỉ mất 30 phút để được chấp nhận phê duyệt đồng ý mở thẻ và cấp hạn mức tín dụng từ VIB khi đủ điều kiện.

Hãy mở ngay thẻ tín dụng VIB Online Plus bằng cách truy cập website www.vib.com.vn, chỉ sau 5 phút các chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ lại và hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay của bạn.

Leave a Reply