Thẻ VIB Online Plus bảo hiểm giao dịch gian lận 105 triệu VNĐ

Chủ đề: Thẻ VIB Online Plus bảo hiểm giao dịch gian lận 105 triệu VNĐ

Trong những năm gần đây, mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng tại Việt Nam phát triển vượt bậc với sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử phổ biến như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, Adayroi…Mặc dù hình thức này mang lại nhiều lợi ích to lớn nhưng cũng tồn tại không ít nguy cơ, đặc biệt là mất thông tin thẻ và gian lận giao dịch thẻ. Giờ đây với thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn an tâm mua sắm chẳng sợ gian lận chẳng cần âu lo với gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ trị giá lên đến 105 triệu VNĐ.

Mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng: tiện lợi nhưng cũng đầy rủi ro

Nếu là tín đồ mua sắm trực tuyến thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng là lựa chọn đúng đắn nhất. Không chỉ là nguồn tài chính mà thẻ tín dụng còn mang lại nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn và giúp bạn tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi: với kích thước nhỏ gọn tiện lợi, thẻ tín dụng có thể theo chân bạn đi khắp nơi, mua sắm trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề an ninh, không cần mang quá nhiều tiền mặt trong túi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình món hàng yêu thích mà không cần phải đi xa. Hình thức mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong trường hợp đặt mua hàng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.
  • Nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn: khi mua sắm bằng thẻ tín dụng trên các trang thương mại điện tử bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ ngân hàng phát hành thẻ. Tiêu biểu như khi sử dụng thẻ tín dụng VIB để mua sắm trực tuyến bạn được hưởng các ưu đãi siêu hấp dẫn như: giảm 500.000 VNĐ cho hóa đơn 10.000.000 VNĐ; Giảm 50.000 VNĐ cho hóa đơn mua sắm từ 300.000 VNĐ tại Tikingon;; Giảm 200.000 VNĐ đơn hàng từ 1.200.000 VNĐ trên Shopee.
  • Trả góp 0% lãi suất:có thể sở hữu ngay món hàng yêu thích mà không cần lo lắng đến gánh nặng tài chính với ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Với thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ mua sắm trả góp 0% tại các đối tác liên kết với VIB như Sendo, Lazada, Tiki, Shopee, Nguyễn Kim, Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn,…

Thẻ VIB Online Plus bảo hiểm giao dịch gian lận

Ngoài nhiều lợi ích to lớn trên, việc mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng cũng mang lại không ít rủi ro. Khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng sẽ phải khai báo các thông tin về thẻ, nguy cơ bị lộ thông tin thẻ rất cao.. Kẻ gian có thể lợi dụng chúng để thực hiện các giao dịch gian lận, làm bạn “mất oan” số tiền không hề nhỏ. Bên cạnh đó là vấn đề mất thẻ tín dụng, kẻ gian chỉ cần thông tin ở mặt trước và mặt sau của thẻ tín dụng là có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến, điều này đã làm dấy lên không ít lo ngại về an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng, đặc biệt là các tín đồ yêu thích mua sắm trực tuyến.

Vì thế, khi sử dụng thẻ tín dụng cho các giao dịch mua sắm trực tuyến, bạn hãy cẩn trong việc chia sẻ thông tin thẻ, đồng thời chỉ mua hàng trên các trang web uy tín và tuyệt đối không cung cấp thông tin thẻ trên các website và email lạ.

An tâm mua sắm cùng thẻ tín dụng VIB Online Plus với gói bảo hiểm giao dịch gian lận 105 triệu VNĐ/năm

Khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ với giá trị lên đến 105 triệu VNĐ/năm giúp bạn an tâm và thoải mái mua sắm trực tuyến mà không sợ mất tiền oan. Bảo hiểm không có giấy chứng nhận mà sẽ được tích hợp ngay trong thẻ. Bạn sẽ được bồi thường, hoàn tiền khi bị gian lận thẻ với điều kiện là chứng minh được thẻ của mình bị trộm hoặc mất, các giao dịch không phải do bản thân mình chi tiêu.

Theo đó, nếu thẻ tín dụng VIB Online Plus bị thất lạc hoặc bị trộm cắp, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán các giao dịch trái phép mà bạn phải chịu trách nhiệm trên thẻ tín dụng của mình trong vòng tối đa 24 giờ trước lần đầu thông báo của chủ thẻ về sự việc với ngân hàng Quốc Tế VIB.

Trong trường hợp thẻ tín dụng VIB Online Plus không bị mất hoặc thất lạc, nhưng có các chi phí bị tính trái phép thông qua việc mua sắm hàng hóa/dịch vụ tại cửa hàng, rút tiền tại cây ATM, mua hàng hóa/dịch vụ trực tuyến bằng thông tin của chủ thẻ, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho chủ thẻ các chi phí bị tính trái phép cho các giao dịch trên, phát sinh tối đa 2 tháng trước lần đầu thông báo đầu tiên của chủ thẻ cho ngân hàng Quốc Tế VIB.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB Online Plus còn được áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại bậc nhất hiện nay như: 3-D Secure, Smart OTP hạn chế tối đa việc bị đánh cắp thông tin thẻ. Đồng thời thẻ còn được tích hợp các tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN cho phép bạn chủ động khóa thẻ ngay trên MyVIB khi bị mất thẻ hoặc nghi ngờ lộ thông tin thẻ, xảy ra các giao dịch gian lận; khóa hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã và đổi tiền hoàn dễ dàng và nhanh chóng.

So sánh thẻ tín dụng VIB Online Plus với các thẻ khác

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

VIB Online Plus nhiều tiện ích siêu hấp dẫn khác

Ngoài gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ với giá trị khủng, bạn còn được hưởng vô vàn ưu đãi khác khi là chủ sở hữu của thẻ tín dụng VIB Online Plus

  • Hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu mua sắm trực tuyến ở nước ngoài, 3% giao dịch trực tuyến trong nước và 0.1% cho các giao dịch còn lại với tổng số tiền hoàn lên đến 600.000 VNĐ/kỳ sao kê.
  • Tặng ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.
  • Ưu đãi giảm giá lên đến 50% và trả góp 0% lãi suất tại hàng trăm đối tác là các khách hàng thân thiết của ngân hàng Quốc Tế VIB trên toàn quốc.
  • Sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến vừa mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn vừa an tâm mua sắm không sợ gian lận thẻ. VIB Online Plus – xu thế thẻ dành cho thế hệ mới.

Đặc biệt, với khách hàng nhận tin nhắn mời mở thẻ từ VIB, khi đăng ký mở thẻ sau 30 phút bạn sẽ được duyệt cấp phát thẻ và hạn mức tín dụng nếu đủ điều kiện và sau 2 – 3 ngày, thẻ sẽ được chuyển đến tận tay của bạn. Chỉ cần kích hoạt là đã có thể sử dụng cho các giao dịch chi tiêu mua sắm trực tiếp lẫn trực tuyến, mang đến những trải nghiệm thẻ nhanh nhất dành cho bạn.

Còn chần chờ? Hãy sở hữu ngay thẻ tín dụng VIB Online Plus bằng cách truy cập vào website www.vib.com.vn. Sau 5 phút các chuyên gia tư vấn VIB sẽ liên hệ lại hướng dẫn các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay của bạn.

Leave a Reply