Thẻ VIB Premier Boundless không chỉ là thẻ bay đặc quyền vô hạn

Chủ đề: Thẻ VIB Premier Boundless không chỉ là thẻ bay đặc quyền vô hạn

Không chỉ là một thẻ bay đặc quyền vô hạn, với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, chủ thẻ nhận được hàng ngàn ưu đãi đặc quyền khác từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác.

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless – dòng thẻ bay đặc quyền vô hạn

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless được phát hành bởi sự hợp tác giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines mang lại nhiều đặc quyền cho chủ thẻ, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Thẻ VIB Premier Boundless không chỉ là thẻ bay đặc quyền vô hạn

Với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless trong tay bạn có thể sử dụng và hưởng thụ nhiều lợi ích thiết thực hơn thay vì sử dụng 2 thẻ khác nhau (1 thẻ của ngân hàng Quốc Tế VIB và 1 thẻ hội viên của Vietnam Airlines) như trước đây. Khi là chủ sở hữu thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, bạn được hưởng nhiều đặc quyền vô hạn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và Vietnam Airlines như:

  • Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể mua vé Vietnam Airlines trả góp 0% lãi suất  trên website, ứng dụng di động hay tại các phòng vé của Vietnam Airlines.
  • Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ tín dụng Premier Boundless có thể giao dịch ngoại tệ với tỷ giá thấp nhất thị trường theo tỷ giá sàn công bố của Ngân hàng nhà nước.
  • Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ 3 tháng đầu.
  • Miễn phí sử dụng không giới hạn tại hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới.
  • Đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines.
  • Tích lũy dặm bay Vietnam Airlines không giới hạn cho mọi chi tiêu và dặm thưởng sẽ được tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản Hội viên Bông Sen Vàng.
  • Tặng 10% mức dặm khi đổi dặm lấy vé thưởng tại Vietnam Airlines.
  • Chủ thẻ còn được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên. Với các năm tiếp theo, chủ thẻ sẽ được miễn phí nếu chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng trong năm liên trước.

So sánh thẻ VIB Premier Boundless với các thẻ khác

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ VIB Premier Boundless

Bên cạnh được tận hưởng đặc quyền vô hạn trên, chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless còn được trải nghiệm nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác.

+ Giảm đến 25% giá phòng tại ONYX

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless khi nhập mã code VIB2020, bạn sẽ được giảm đến 25% giá phòng tại 18 địa điểm nằm trong chuỗi Khách sạn ONYX Group.

Lưu ý: để nhận được ưu đãi, dịch vụ phải được book qua tại đây

Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2020 đến 31/12/2020 và thời gian lưu trú từ ngày 02/01/2020 đến 31/12/2020.

+ Giảm ngay 100.000 VNĐ tổng hóa đơn từ 1.500.000 VNĐ với Klook

Từ nay đến hết ngày 14/12/2020, khi tận hưởng các dịch vụ trên ứng dụng Klook.com, bạn được  giảm ngay 100.000 VNĐ trên tổng hóa đơn từ 1.500.000 VNĐ đồng khi nhập code VIBPB100. Đây là ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless.

+ Giảm 10% tổng hóa đơn tại nhà hàng Tuk Tuk Thái Bistro

Đến với nhà hàng Tuk Tuk Thái Bistro, bạn không chỉ được tận hưởng không gian sang chảnh, đẹp mắt và món ngon chất lượng, đậm đà với phong cách Thái, vị Thái – Việt mà còn được giảm 10% trên tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ VIB. Lưu ý, bạn không đến vào các dịp lễ tết bởi số lượng khách đông và ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng VIB không được áp dụng cho khoảng thời gian đến 30/09/2020

+ Giảm ngay 50.000 VNĐ các chuyển GrabCar đi/đến là các sân bay tại Việt Nam

Từ ngày 07/12/2019 – 30/06/2020, chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless Giảm ngay 50.000 VNĐ cho các chuyến GrabCar từ 100.000 VNĐ có điểm đi hoặc điểm đến tại các sân bay ở TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Cần Thơ, Thanh Hóa.

Ngoài các ưu đãi dành riêng, chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless cũng được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà ngân hàng Quốc Tế VIB dành cho chủ thẻ VIB Mastercard như: Giảm ngay 30.000 VNĐ cho các chuyến GrabCar, GrabBike, GrabExpress và GrabFood bất kỳ có giá trị đơn hàng từ 80.000 VNĐ khi nhập mã VIB30 tại ứng dụng Grab từ ngày 30/01/2020 đến ngày 21/04/2020; tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá từ 10 – 30% các dịch vụ trong chương trình khám phá Hàn Quốc cùng thẻ tín dụng VIB từ nay cho đến hết 31/03/2020;

An tâm sử dụng – an toàn tuyệt đối với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Không chỉ tận hưởng nhiều đặc quyền vô hạn, chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless hoàn toàn an tâm sử dụng với độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng thẻ để thanh toán cho các chi tiêu mua sắm, dịch vụ. Thẻ tín dụng của VIB Premier Boundless được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, đồng thời tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hoặc kích hoạt thẻ, khóa/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động chỉ với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến tại chi nhánh VIB.

Với mỗi lần giao dịch, hệ thống sẽ gửi mã OTP (One Time Password – mật khẩu sử dụng một lần) về số điện thoại bạn đã đăng ký để xác nhận đồng ý giao dịch. Khi nhập đúng mã giao dịch mới thành công. Việc này đảm bảo an toàn giao dịch của bạn, đặc biệt trong các trường hợp tài khoản bị lộ hoặc bị hack, ngăn ngừa và tránh tình trạng bị mất tiền oan.

Hãy nhanh chóng đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc hay truy cập www.vib.com.vn hoặc gọi tổng đài thẻ VIB 18008192 để mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless và tận hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền vô hạn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.

Leave a Reply