Thẻ Visa ảo Smartcash VPBank là gì? Cách đăng ký thế nào?✅

Chủ đề: Thẻ Visa ảo Smartcash VPBank là gì? Cách đăng ký thế nào?

Với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán nhanh, gọn, an toàn cao, tiện dụng cho các giao dịch điện tử, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt Thẻ trả trước Online – VPBank Visa Smartcash từ ngày 19/08/2013.

Thẻ Visa ảo Smartcash Vpbank là gì?

Thẻ Visa ảo Vpbank (thẻ ảo smartcash) là loại thẻ không có chip, dải băng từ và dải băng chữ ký, được ngân hàng thiết kế để phục vụ nhu cầu đặc hàng, giao dịch mua sắm qua mạng internet của Quý khách hàng; quảng cáo google, Facebook, mua game, phần mền Online và thanh toán mọi nơi trên thế giới những nơi chấp nhận thẻ Visa.

👉👉xem thêm: Thẻ Visa Ảo Vietinbank là gì? Cách đăng ký virtual card E fast On?

Trải nghiệm mới với thẻ VPBank Visa Smartcash

Thẻ VPBank Visa Smartcash là thẻ trả trước, được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, internet trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ.

Thẻ Visa ảo Smartcash Vpbank là gì?

Thẻ Visa ảo Smartcash Vpbank là gì?

Ưu điểm vượt trội của Thẻ VPBank Visa Smartcash là chủ thẻ chi tiêu trực tuyến mà không cần sở hữu thẻ tín dụng, chỉ cần kết nối với Internet, khách hàng có thể mua và sử dụng thẻ ở bất cứ nơi đâu; Dễ dàng kiểm soát chi tiêu trong mức tiền đã nạp sẵn; Giảm thiểu rủi ro khi bị mất thẻ, vì thẻ này không thông với tài khoản cá nhân ; Quy trình phát hành thẻ rất đơn giản và nhanh chóng.

Để đăng ký mở Thẻ VPBank Visa Smartcash, khách hàng không cần có tài khoản tại VPBank mà chỉ cần đăng ký trực tuyến thông tin gồm: Họ tên, Email và số điện thoại tại địa chỉ website https://smartcash.vpb.com.vn.

Chia sẻ về sản phẩm mới, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Sự ra đời của Thẻ VPBank Visa Smartcash một lần nữa khẳng định nỗ lực cải tiến về chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa danh mục sản phẩm dịch vụ của VPBank, góp phần đưa thương hiệu VPBank trở nên thân thiết và gần gũi hơn với khách hàng.

Ra mắt vào đúng thời điểm kỷ niệm 20 năm VPBank có mặt trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, Thẻ VPBank Visa Smartcash là món quà tri ân tới khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank”.

Bà Lorijon Bacchi, Giám Đốc khu vực của Visa tại Việt Nam, Lào và Campuchia, nhận định việc phát hành Thẻ VPBank Visa Smartcash đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công tác phục vụ khách hàng của VPBank.

Tính chất thẻ VISA Vpbank ảo (Visa Smartcash)

– VISA ảo Vpbank là thẻ trả trước không định danh, việc phát hành, sử dụng và thanh toán thẻ không thông qua phôi thẻ.

– VISA ảo Vpbank sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO).

– Mệnh giá nạp từ 50.000đồng- 5.000.000 đồng

– Không thu phí thường niên

– Một số điện thoại có thể mở được 10 thẻ Visa ảo của Vpbank

Vì sao nên sử dụng thẻ Visa ảo của Vpank?

  • Mở thẻ đơn giản, dễ dàng, nhận thẻ ngay
  • Không lo mất thẻ, không phải giữ thẻ bên mình
  • Thanh toán khắp thế giới nơi chấp nhận thẻ Visa.

Mọi tiện ích của thẻ VISA Vpbank ảo đều như các thẻ Visa trả trước khác của Vpbank

1:Mua hàng qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản.

2:Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.

3:Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords…

4: Thanh toán hóa đơn quảng cáo google, facebook

5: Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình online

6: Thanh toán hóa đơn điện thoại trả trước, trả sau, mua thẻ điện thoại online.

Nạp tiền cho thẻ VPBank Visa SmartCash bằng thẻ cào điện thoại

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt chức năng nạp tiền vào thẻ trả trước quốc tế VPBank Visa SmartCash bằng thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. Đây là sản phẩm Thẻ trả trước đầu tiên trên thị trường có chức năng này.

Theo đó, khách hàng sẽ có thêm tiện ích khi sử dụng thẻ Smartcash ngoài những tính năng hiện hữu về thanh toán điện tử, chuyển tiền online, nạp tiền qua voucher và Internet Banking.

Với 200.000 thẻ sau hơn 1 năm phát triển, Smartcash đã trở thành giải pháp thông minh an toàn và bảo mật với nhiều khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sở hữu 1 số điện thoại có thể đăng ký tới 5 thẻ Smartcash với khâu mở thẻ đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ visa ảo smartcash vpbank

Bước 1: Truy cập vào website tại đây đăng ký thẻ ảo VPbank như ảnh dưới và click ĐĂNG KÝ;

Bước 2: Điền số điện thoại, nhập CAPTCHA hiện lên.

Bước 3: Nhập lại số điện thoại, và mật khẩu mà BANCORE vừa gửi tin nhắn về điện thoại, sau đó xác nhận. Lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu 4 số và ghi nhớ nó như hình dưới.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và xác nhận, cửa số sau đó sẽ hiện lên như hình dưới. Bạn có 3 cách nạp tiền để kích hoạt thẻ. Chọn cách nạp tiền và hoàn tất.

Nếu các bạn chưa rõ có thể xem thêm cách đăng ký các thẻ visa ảo như vietinbank, sacombank, vpbank qua hình ảnh link bên dưới:

👉👉xem thêm: Thẻ Visa ảo/Mastercard là gì? Cách đăng ký như thế nào?

Leave a Reply