Thuê xe tự lái trên mioto dịp lễ Quốc khánh Chỉ còn 10 ngày

Chủ đề: Thuê xe tự lái trên mioto dịp lễ Quốc khánh Chỉ còn 10 ngày

Tình trạng “cháy xe” trong các dịp Lễ Tết dường như đã vô cùng quen thuộc vì nhu cầu sử dụng xe để đi du lịch hoặc về quê luôn tăng cao. Đặc biệt, lễ Quốc Khánh 2/9 sắp đến đây còn rơi vào đúng dịp cuối tuần và người lao động được nghỉ lễ từ 2 – 3 ngày cũng làm nhu cầu thuê xe trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua cũng đã khiến rất nhiều dịch vụ thuê xe tự lái “điêu đứng” vì thiếu xe trước tình trạng đơn đặt hàng tăng chóng mặt. Chính vì vậy, rút kinh nghiệm cho dịp lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, bạn hãy ngay lập tức xem ngay bài viết dưới đây và đưa ra quyết định đặt xe sớm tại Mioto.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn quy trình thuê xe tự lái trên mioto.vn

Lựa chọn hình thức thuê xe tự lái: Bảo đảm sự linh động cho chuyến đi của bạn

Thay vì phải bị phụ thuộc vào các hình thức di chuyển công cộng khác và phải chịu tình trạng cả gia đình phải chen chúc, vật vã giữa hàng trăm người trên xe khách hay tại bến xe, bạn hoàn toàn có thể chủ động lên lịch trình và thực hiện chuyến đi của mình.

Nếu bạn đã có sẵn bằng lái xe, giấy phép lái xe ô tô và một vài giấy tờ, thủ tục đơn giản thì việc thuê ngay một chiếc xe hơi tự lái là điều vô cùng dễ dàng. Với thuê xe tự lái, khách hàng sẽ được thoải mái di chuyển, đưa bạn bè hoặc gia đình thân yêu của mình đi du lịch mà vẫn đảm bảo được không gian riêng và linh động thay đổi lộ trình theo ý muốn.

Đặc biệt, trong đời sống hiện nay, rất nhiều gia đình có người lớn và trẻ em luôn ưu tiên lựa chọn hình thức thuê xe này nếu chưa có điều kiện sở hữu một chiếc xe ô tô riêng.

Lịch nghỉ lễ 2/9 phù hợp cho những chuyến đi xa, du lịch nghỉ dưỡng và về quê thăm nhà

Theo thông báo chính thức về lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, từ thứ 4 đến chủ nhật. Do đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sẽ được nghỉ liên tiếp 5 ngày.

Lịch nghỉ 5 ngày này sẽ vô cùng thích hợp để các gia đình có thể thực hiện một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở gần thành phố hoặc trở về quê thăm gia đình, nghỉ ngơi cùng người thân sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cũng chính vì điều này mà nhu cầu thuê xe tự lái ngày một tăng cao. Ở thời điểm hiện tại, khi chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đến kì nghỉ lễ thì tại các nhà xe đã bắt đầu có dấu hiệu “cháy xe”. Nếu không đưa ra quyết định thuê xe, đặt cọc sớm ngay từ hôm nay thì có thể bạn sẽ mắc phải tình trạng thuê sát ngày không còn xe đi.

“Biết thuê xe ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể tìm kiếm xe thuê tại các nhà xe truyền thống hoặc những công ty dịch vụ cho thuê xe lớn để đảm bảo chất lượng xe nhất. Mioto là một trong những đơn vị công nghệ giúp kết nối khách hàng với chủ xe theo cách đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần truy cập ngay website: https://www.mioto.vn hoặc tải app Mioto (hiện đã có mặt trên cả CH Play và Apple Store) và thực hiện đăng ký thuê xe theo chính lịch trình của mình.

Chỉ trong vòng vài ngày, số lượng người đặt xe thuê cho dịp lễ 2/9 tại Mioto đã tăng lên đáng kể. Và nếu bạn muốn liên hệ để trao đổi và giữ xe cho kì nghỉ Quốc khánh sắp đến, hãy lựa chọn ngay cho mình một mẫu xe yêu thích và phù hợp nhất, chủ động liên hệ, đặt cọc và tiến hành các thủ tục bắt buộc ngay từ hôm nay.

Các chủ xe tại Mioto cho biết: “Hiện nay, rất nhiều khách thuê đã chủ động liên hệ và đặt cọc cho thuê xe tự lái trong ngày 31/8 – 2/9 đến trước 1 tháng để đảm bảo cả gia đình có thể về quê nghỉ lễ được thoải mái hơn.” Đối với một số khách hàng chưa từng có kinh nghiệm thuê xe, đợi sát ngày mới bắt đầu tiến hành thuê xe sẽ trở nên bị động và phụ thuộc vào các phương tiện công cộng  khác, đôi khi phải ở lại thành phố và không thể thưc hiện kế hoạch nghỉ lễ của mình.

Nguồn: https://www.mioto.vn

Leave a Reply