Top +14 ví điện tử uy tín và an toàn tại Việt Nam 2021

Chủ đề: Top +14 ví điện tử uy tín và an toàn tại Việt Nam 2021

Hiện nay các ứng dụng thanh toán online đang rất được ưa chuộng, bên cạnh ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng cung cấp chúng ta có thể lựa chọn Ví điện tử với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể hiểu Ví điện tử như là 1 ứng dụng trung gian hỗ trợ thanh toán để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Không chỉ ở Việt Nam mà 1 số nước trên thế giới cũng đã sử dụng Ví điện tử như là 1 công cụ thanh toán phổ biến nhất để bảo mật tuyệt đối cho tài khoản ngân hàng của mình.

Vấn đề đầu tiên phải kể đến là do thói quen vẫn dùng tiền mặt chưa được thay đổi, tiếp đến là vấn đề bảo mật chưa khiến nhiều người tin tưởng sử dụng ví điện tử. Ngoài ra, tuy Việt Nam có nhiều ví điện tử nhưng lại không gắn liền với hệ sinh thái nào và mạng lưới điểm chấp thuận thanh toán chưa được mở rộng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó các ví điện tử ngoại như Alipay, Wechat Pay đang từng bước thâm nhập vào thị trường Việt Nam và sở hữu nhiều ưu thế hơn khi có hệ sinh thái rộng khắp, nhiều điểm chấp nhận thanh toán tại nhiều quốc gia… Điều đó sẽ báo hiệu rằng thị trường thanh toán điện tử Việt Nam sẽ có sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt trong thời gian tới và đó vừa là cơ hội và cũng là thách thức lớn cho Ví Điện Tử Việt Nam.

Ví điện tử là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia: “Ví điện tử (e-Wallet) hay ví số (Digital Wallet) là một thiết bị điện tử hay dịch vụ online cho phép các cá nhân có thể thực hiện các giao dịch điện tử.”

ví điện tử là gì

Ví điện tử là gì

Ví điện tử giống như 1 loại ví tiền trên Internet, 1 tài khoản điện tử đóng vai trò trung gian, dùng để thanh toán các giao dịch thương mại điện tử như: mua bán online, lưu trữ tiền, nhận tiền & chuyển tiền qua mạng, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, nạp thẻ điện thoại, thẻ game… Nó thường được nhà phát triển tích hợp trong các ứng dụng (mobile app) trên điện thoại hoặc qua website.

Phổ biến nhất hiện nay là các ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động. Thay vì mang tiền mặt, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng ví điện tử là có thể mang tiền theo ở bất kỳ nơi đâu. Chức năng của ví điện tử tương tự ví tiền thông thường, bạn bỏ tiền vào đó (tiền lấy từ tài khoản ngân hàng) và dùng số tiền đó để giao dịch mua bán trực tuyến tùy ý của bạn.

Một số ví điện tử phổ biến như: MoMo, AirPay, Zalopay, ViettelPay, TrueMoney, Moca, 123Pay, Samsung Pay, VTC Pay, Bankplus, Payoo, Vimo, Mobivi, eDong, SenPay, eMonkey, Pay365,… Bảo Kim, Ngân Lượng…(nền website) Trên thế giới, các ví điện tử nổi tiếng nhất (được dùng nhiều trong MMO) như: PayPal, PerfectMoney,…

Công dụng của ví điện tử

Các tính năng chính hỗ trợ người dùng giao dịch thanh toán của các ví điện tử đang hoạt động tại Việt Nam khá tương đồng.

Bạn có thể dùng ứng dụng ví điện tử để:

 • Nạp tiền điện thoại: bạn có thể nạp tiền điện thoại trả trước, mua trả sau, mua mã thẻ điện thoại, mua mã thẻ data 3G/4G nhanh chóng với chiết khấu, giảm giá hấp dẫn.
 • Nạp tiền vào ví, rút tiền từ ví nhanh chóng.
 • Chuyển tiền, nhận tiền qua Internet nhanh chóng, tiện lợi mà không mất phí.
 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến: bạn có thể đóng các loại phí dịch vụ hàng tháng như: điện, nước, Internet, truyền hình, học phí…dễ dàng mà không cần đến tận địa điểm thu tiền, lại có tính năng nhắc thanh toán hóa đơn rất tiện lợi.
 • Mua sắm online: nhiều trang thương mại điện tử, dịch vụ thương mại có cho phép thanh toán bằng ví điện tử như Tiki, Lazada,…
 • Thanh toán khoản vay tiêu dùng: rất nhiều trang tài chính, cho vay tiêu dùng có liên kết thanh toán qua ví điện tử như Home Credit, FE Credit, Doctor Đồng,…
 • Thanh toán bảo hiểm: bạn có thể mua bảo hiểm và đóng phí. 1 số dịch vụ bảo hiểm như: Prudential, PVI, Bảo Việt,…
 • Mua vé tàu xe, máy bay, đặt phòng khách sạn… Mua vé xem phim: rất tiện lợi với các bạn trẻ giúp bạn chủ động thời gian, tiền bạc tại 1 số rạp như: CGV, Lotte Cinema…
 • Thanh toán offline: nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử như Circle K, Ministop,…
 • Bạn chỉ cần mở ứng dụng ví điện tử và quét mã QR in trên bill là sẽ hoàn tất thanh toán hóa đơn mua hàng. Nạp thẻ game Zing, thẻ Garena…

TOP những ví điện tử miễn phí tốt nhất tại Việt Nam 

Dưới đây là những cái tên Ví Điện Tử đang được dùng nhiều nhất tại thị trường Việt. Hãy cùng vayonline.org điểm qua một vài ứng dụng ví điện tử dưới đây nhé.

1/ Ví Điện Tử MOMO

Có thể nói MOMO hiện đang dần trở nên phổ biến trong thế giới ví điện tử Việt Nam, là một ứng dụng tài chính miễn phí, cho phép người dân gửi nhận tiền nhanh chóng thông qua số điện thoại di động. Đồng thời còn hỗ trợ thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ như nạp tiền cho điện thoại di động của tất cả nhà mạng, thanh toán nhanh các hóa đơn điện nước – Internet – các khoản vay tài chính, vay trả góp, tay tiêu dùng, mua vé máy bay, vé xem phim, vé xe và hàng trăm dịch vụ khác nhau.

👉👉xem thêm: Ví điện tử momo là gì? Cách đăng ký, nạp, rút tiền

Những tính năng chính của ví điện tử MOMO trên điện thoại:

 • Chuyển nhận tiền di động: Hỗ trợ nhận và chuyển tiền nhanh chóng thông qua số điện thoại, có thể chuyển cho bạn bè chưa cài ứng dụng. Dễ dàng tìm kiếm số điện thoại của bạn bè trong danh bạ để chuyển tiền, nên không lo sẽ chuyển nhầm.
 • Nạp rút tiền: Rút tiền, nạp tiền nhanh chóng tại gần 4.000 điểm giao dịch MoMo, nạp tiền hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch và thông qua những tài khoản Vietcombank. Đồng thời còn hỗ trợ nạp tiền từ các loại thẻ Visa/Mastercard hoặc tận nơi theo yêu cầu.
 • Thanh toán hóa đơn: Nhắc lịch thanh toán đúng hẹn hàng tháng cho các loại hoá đơn, dịch vụ như: Thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền Internet, truyền hình cáp…. chỉ với một lần bấm. Tự động cập nhật cước hoá đơn hàng tháng.
 • Nạp tiền điện thoại: Khi nạp tiền điện thoại bạn được chiết khấu lên tới 5%, hỗ trợ chọn người nạp tiền trong danh bạ và lưu lại danh sách để nạp nhanh những lần sau.
 • Mua vé xem phim: Chọn phim, đặt chỗ và thanh toán vé xem phim ngay trên ứng dụng.
 • Mua thẻ game, thẻ dịch vụ (virus, từ điển….): Sẽ được chiết khấu từ 5 đến 30% giá trị thẻ.

2/ Ví Điện Tử Ví Việt

Công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi trên điện thoại di động, mọi giao dịch sẽ được đảm bảo bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Nhờ đó, bạn sẽ thực hiện thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng, chuyển/nạp/rút tiền, nạp thẻ điện thoại, đặt vé xem phim, thuê phòng khách sạn…

Một điều thú vị hơn khi bạn sử dụng Ví Việt là bạn có thể thoải mái mua sắm trực tuyến trên bất kỳ website nào có liên kết với ngân hàng Liên Việt. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha…

Những tính năng chính mà bạn có thể sử dụng trên Ví Việt:

 • Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại, số tài khoản hoặc danh bạ điện thoại.
 • Thao tác chuyển khoản nhanh chóng, chỉ mất 10 giây.
 • Nộp, rút tiền tại các điểm giao dịch của Ví Việt và chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, truyền hình, nộp phí chung cư, nộp học phí…
 • Đặt vé xem phim, thuê phòng khách sạn.
 • Mua sắm trực tuyến trên các website thương mại điện tử liên kết với Ví Việt.
 • Nạp tiền điện thoại, nhắc lịch thanh toán…

3/ Ví Điện Tử Zalo Pay

Mới đây VNG đã cho ra mắt ứng dụng thanh toán di động Zalo Pay trực tuyến, cho phép người dùng thanh toán thuận tiện, mọi lúc mọi nơi chỉ với 2 giây. Đây là một ứng dụng tiếp nối của ứng dụng Zalo chat nổi tiếng, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Bạn chỉ cần cài Zalo Pay trên điện thoại của mình, kiểm soát chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền trên điện thoại di động, thanh toán hóa đơn dịch vụ mọi lúc mọi nơi,ngay kể cả những ngày lễ tết trong năm. Khi sử dụng Zalo Pay bạn hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng này có độ bảo mật cao, phải xác nhận mật khẩu cho mỗi lần thanh toán.

Đặc biệt, ứng dụng còn liên kết được nhiều thẻ khác nhau trên cùng một tài khoản Zalo Pay,không cần điền lại thông tin cho những lần thanh toán sau, bạn có thể xóa thẻ bất cứ lúc nào…

Những tính năng chính trên Zalo Pay:

 • Không cần đăng ký tài khoản, mà chỉ đăng nhập vào Zalo là có thể kết nối bạn bè.
 • Tự chọn tên tài khoản yêu thích với chữ và số. Zalo Pay ID giúp giao dịch chuyển tiền, nhận tiền như tài khoản ngân hàng.
 • Zalo Pay hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản thẻ ATM đã liên kết, ngoại trừ Credit Card.
 • Thanh toán khi ở gần nhau bằng cách quét mã QR, kết nối NFC, Bluetooth.
 • Chuyển tiền giữa các tài khoản khi ở xa nhau bằng tên tài khoản, danh bạ Zalo.
 • Gửi tặng tiền lì xì cho một hoặc nhiều người cùng một lúc. Gia tăng niềm vui cho người nhận bằng số tiền lì xì ngẫu nhiên hay bằng nhau cùng những lời chúc ý nghĩa.
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet, truyền hình cáp… định kỳ hàng tháng.
 • Hỗ trợ nạp tiền điện thoại cho nhiều nhà mạng, chiết khấu cạnh tranh.
 • Theo dõi lịch sử giao dịch vô cùng tiện lợi.
 • Hiện Logo đánh dấu ngay trong danh bạ khi bạn bè sử dụng Zalo Pay.

4/ Ví Điện Tử VTC Pay

VTC Pay là ứng dụng vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán có thể chuyển tiền trong nước, quốc tế hay sử dụng trực tiếp để mua hàng tại máy bán hàng tự động hoặc trên các trang web bán hàng. Có thể nói rằng đây là mảnh ghép hoàn hảo với ứng dụng Thanh toán cước 365 để giúp đồng bộ hóa tất cả các tiện ích thanh toán có trên di động.

Với ví điện tử VTC Pay, việc thanh toán điện tử sẽ trở nên giản đơn hơn bao giờ hết, sẽ không còn mất nhiều công sức mỗi khi đi thanh toán các dịch vụ mua hàng online, thanh toán cước truyền hình, trả cước điện thoại và cước truyền hình Internet nữa.

👉👉xem thêm: Ví điện tử VTC Pay là gì? Cách sử dụng nạp, rút tiền thế nào?

Những tính năng chính của VTC Pay trên di động:

 • Nạp tiền vào ví điện tử thông qua 3 hình thức: Nạp tiền online, nạp tiền theo cú pháp và nạp tiền thông qua các điểm giao dịch. Người dùng có thể chuyển hoặc rút tiền nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tích hợp thanh toán: Hỗ trợ người dùng thanh toán, mua sắm online, thanh toán mã thẻ điện thoại, mã thẻ game, hóa đơn tiền điện, nước, Internet, nạp tiền vào thẻ Visa Smartcash, nạp tiền điện thoại/game online, gia hạn truyền hình…
 • Tiện ích: SMS Plus giúp theo dõi sự biến động của tài khoản, dịch vụ bảo mật, Ví đựng thẻ (tích hợp thẻ ngân hàng với Ví điện tử VTC Pay) và tính năng gắn kết ví với tài khoản VTC id.
 • OTP Mobile: Là tiện ích bảo mật mà ứng dụng VTC Pay mang lại cho khách hàng với tính năng như một token của các tài khoản ngân hàng.
 • Chiết khấu 4,4 – 9% khi nạp điện thoại qua Ví điện tử VTC Pay.
 • Cơ hội trúng các chuyến du lịch, tiền mặt, thẻ cào điện thoại, game miễn phí, Vcoin… từ VTC Pay và các đối tác.
 • Cơ hội mua các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến giá rẻ và đảm bảo an toàn.
 • Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, chỉ gồm các thao tác vuốt và chạm.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho cá nhân.

5/ Ví Điện Tử BankPlus

Đây là dịch vụ ngân hàng di động không còn quá xa lạ với nhiều người. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với hình thức là một ứng dụng được tích hợp vào SIM điện thoại, dịch vụ BankPlus do Viettel phối hợp với MBBank cho phép người dùng có ngay một tài khoản BankPlus để thực hiện các giao dịch như nộp tiền, rút tiền và chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của Viettel, lịch sử giao dịch, tra cứu số lịch sử…

Một số tính năng chính của BankPlus:

 • Nạp tiền/Rút tiền tại 8.000 điểm trên toàn quốc.
 • Chuyển tiền mặt tới người nhận bất kỳ chỉ cần số điện thoại, giao tiền tận nhà trong vòng 02 giờ.
 • Chuyển tiền tài khoản theo số di động đến 40 ngân hàng nội địa Việt Nam
 • Hưởng chiết khấu đến 5.3% khi nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ tất cả các nhà mạng.
 • Thanh toán tự động tiền điện tại 56 tỉnh, tiền nước 08 tỉnh, internet, truyền hình cáp.
 • Mua vé máy bay, thanh toán vay trả góp, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng,…
 • Tất cả giao dịch được bảo mật 2 lớp: mật khẩu và mã xác thực. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần. Bất kể nông thôn, thành thị, vùng cao, hải đảo, miễn là có sóng di động.

6/ Ví Điện Tử Moca

Ứng dụng này là một tên tuổi mới trong làng thanh toán điện tử, chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 2/2016, nhưng đã được đánh giá cao . Theo đánh giá của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Moca mang đến ứng dụng thanh toán mới phương thức thanh toán hiện đại có thể hoàn toàn thay thế cho cách chi trả tiền mặt theo truyền thống vốn có nhiều rủi ro và nhiều bất cập tài chính trên di động tại Việt Nam.

Với 8 đối tác ngân hàng và khoảng 4.000 điểm chấp nhận thanh toán, chủ yếu trong lĩnh vực tiêu dùng, nhà hàng, thời trang và giao thông vận tải. Moca sẽ là cầu nối an toàn giữa ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ với người tiêu dùng, giúp cho việc mua sắm online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Một số tính năng tiện lợi của Moca trên đi động:

 • Thanh toán tiện lợi với thẻ với thẻ ATM, Visa/MasterCard/JCB.
 • Hợp tác với những ngân hàng hàng đầu Việt Nam.
 • Liên kết với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ.
 • Quản lý thông tin cá nhân thuận tiện.
 • Hiển thị danh sách thẻ đang sử dụng để thanh toán trên ứng dụng.
 • Theo dõi toàn bộ giao dịch đã thực hiện trên ứng dụng.
 • Hỗ trợ nạp thẻ điện thoại nhanh chóng.
 • Cài đặt chức năng thanh toán nhanh (không cần nhập PIN/CCV).
 • Cài đặt hạn mức thanh toán trong ngày.
 • Thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ trong vòng vài giây.

7/ Ví Điện Tử Vimo

Cũng giống như mọi ứng dụng thanh toán online khác, Vimo là dịch vụ thanh toán di động đồng thương hiệu giữa Mobifone và Công ty cổ phần công nghệ Vimo. Hỗ trợ người dùng nạp, rút, chuyển tiền một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ như: Điện, nước, Internet, truyền hình cáp, mua vé xem phim, vé máy bay… rất thuận tiện và nhanh chóng. Với liên kết hơn 24 ngân hàng khác nhau, việc chuyển tiền của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

👉👉xem thêm: Ví điện tử VIMO là gì? Cách sử dụng ví vimo nạp rút tiền?

Một số tính năng chính của Vimo trên điện thoại:

 • Chuyển tiền nhanh chóng tới số điện thoại, số thẻ ATM, số thẻ Visa, tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán hóa đơn sinh hoạt: Điện, nước, truyền hình cáp, Internet, điện thoại cố định.
 • Gửi hóa đơn yêu cầu thanh toán thông qua SMS, Flash Messager.
 • Nạp tiền điện thoại với chiết khấu lên tới 10%.
 • Mua thẻ game một cách nhanh chóng.
 • Rút tiền qua thẻ ngân hàng hoặc cây ATM không cần thẻ.
 • Truy vấn số dư tài khoản, xem thông tin tài khoản.
 • Xem lịch sử giao dịch, đổi mã pin dễ dàng.
 • Tham gia thanh toán trả góp với lãi suất 0%.
 • Đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng.
 • Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.

8/ Ví Điện Tử TopPay

Đây là sản phẩm mới của Công ty Cổ Phần phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) và là kênh thanh toán mới của Garena. Với ví điện tử TopPay bạn có thể mua thẻ game, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn dịch vụ an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn còn có thể hưởng được nhiều mức chiết khấu khác nhau vào tùy từng dịch vụ.

Những tính năng của TopPay trên di động:

 • Mua mã thẻ điện thoại tất cả các mạng.
 • Nạp tiền điện thoại di động trực tiếp cho các thuê bao MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile.
 • Chuyển, nhận tiền trên điện thoại di động hoàn toàn miễn phí.
 • Nạp trực tiếp: Sò Garena, FIFA Online 3 Cash, RP game Liên minh huyền thoại.
 • Mua mã thẻ game phổ biến trên thị trường hiện nay như: VTC, Gate, SCoin, BIT, Megacard, OneWorld…
 • Mua thẻ dịch vụ giải trí, thẻ học trực tuyến.
 • Chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng.
 • Chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.
 • Thanh toán hóa đơn sinh hoạt: Điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet…
 • Hoá đơn dịch vụ tài chính như: Vay trả góp, thẻ tín dụng, bảo hiểm…
 • Hoá đơn các đơn hàng thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ nạp tiền qua Internet Banking và các điểm giao dịch.
 • Liên kết thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB.

9/ Ví Điện Tử AirPay

AirPay là ví điện tử được phát triển bởi Garena Việt Nam và ngân hàng Tiên Phong, chính vì vậy dù ra đời cách đây không lâu nhưng AirPay đã nhanh chóng trở nên phổ biến với cộng đồng game thủ Việt Nam. AirPay bên cạnh việc có thể nạp thẻ game cho các tựa game của Garena phát hành như: FIFA Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, vv. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện nước, vé máy bay, nạp thẻ điện thoại, dịch vụ giao đồ ăn Delivery Now và rất nhiều các tiện ích hàng ngày cho người dùng.

Hiện tại mạng lưới ngân hàng liên kết của AirPay chưa quá nhiều nhưng hầu hết các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, TPBank, BIDV, MB, vv đều đỡ hỗ trợ nạp tiền vào ví AirPay.

👉👉xem thêm: Ví Air Pay là gì? Hướng dẫn cách sử dụng AirPay nạp, rút, tiền?

10/ Ví Điện Tử Appota

Appota là ví điện tử với rất nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn. Ví Appota cho iOS cho phép bạn mua sắm, vui chơi, giải trí với mức hoàn tiền từ 10%, thậm chí lên tới 20%. Đây là mức chiết khấu cao nhất trong các ứng dụng ví điện tử tại Việt Nam hiện nay.

Các tính năng chính của ví điện tử Appota

 • Lì xì bạn bè với những câu chúc độc đáo.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
 • Thanh toán các hóa đơn offline, online như tiền điện, tiền nước, tiền Internet, trả tiền taxi, mua vé xem phim, thanh toán khi đi ăn tại nhà hàng hay mua hàng trực tuyến tại các trang như Lazada, Tiki, Shopee, Lotte, vv.
 • Lưu giữ tiền: sau khi nạp tiền, chiếc ví thông minh này có khả năng lưu trữ, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn và bảo mật.
 • Nạp tiền và chuyển tiền: Ngoài công dụng giữ tiền, ví điện tử còn có thể thực hiện các giao dịch đơn giản như một tài khoản ngân hàng. Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền qua tài khoản ví điện tử hay tài khoản ngân hàng.

11/ Ví điện tử Bảo Kim

Ví điện tử Bảo Kim được xây dựng dựa trên mô hình Paypal, Payeer… cho phép người dùng cá nhân hay doanh nghiệp thanh toán trực tuyến, gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng, an toàn.

Bảo Kim liên kết với rất nhiều loại hình thanh toán gồm thẻ tín dụng quốc tế, thanh toán trực tuyến bằng ATM trong nước, chuyển khoản bằng Internet Banking. Khi sử dụng Bảo Kim, bạn sẽ được thanh toán các dịch vụ cụ thể gồm nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, chuyển tiền miễn phí, tạo đơn hàng, thu hồi tiền định kỳ, nhắc lịch trả phí, trả lương tự động, quyên tiền từ thiện, share tiền ăn tối.

12/ Ví điện tử Payoo

Payoo là ví điện tử thực hiện các giao dịch mua, bán tại các trang web thương mại điện tử. Payoo có 2 mục chính là Ví chuẩn được hưởng những quyền lợi, dịch vụ cơ bản nhất của Payoo và Ví Bạc tham gia nhiều chương trình hơn do Payoo cung cấp.

Sử dụng Payoo để thanh toán các hóa đơn tiền điện nước, điện thoại, vé tàu hay máy bay, bảo hiểm, học phí, tiền viện, nạp tiền di động. Mức giao dịch tối đa mà khách hàng được thực hiện là 20 triệu.

13/ Ví điện tử Ngân lượng

Ví điện tử Ngân lượng ra mắt vào năm 2009, hỗ trợ các doanh nghiệp và các cá nhân chuyển tiền và thanh toán trực tuyến. Ngân lượng hoạt động khá giống với PayPal, liên kết với hầu hết các Ngân hàng và các tổ chức tài chính phổ biển hiện nay như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, SHB, Visa/Master, VinaPhone, MobiFone,…

Ví Ngân lượng không thu phí người mua, chỉ thu phí người bán 1.000VND và 1% tổng giá trị của mỗi giao dịch. Các giao dịch đều thực hiện qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ cào.

👉👉xem thêm: Ví Ngân lượng là gì? cách tạo tài khoản, xác thực và nạp/rút tiền?

14/ Ví điện tử ViettelPay

Nguồn bài viết: httpVí điện tử ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động do Viettel phát triển và ra mắt từ tháng 6/2018.

Mặc dù vậy, nhưng ViettelPay nhanh chóng phủ sóng trên cả nước với hơn 3,7 triệu khách hàng đăng ký.

Về cơ bản thì ViettelPay hoạt động tương đồng với 1 ví điện tử, tuy nhiên đây lại là một ngân hàng số được tích hợp hệ sinh thái dịch vụ, giải trí đa dạng, hỗ trợ thêm các tính năng ngân hàng như: chuyển khoản, rút tiền, gửi tiết kiệm, mở thẻ,… Tất nhiên, ví điện tử ViettelPay luôn nằm trong top các ví điện tử tốt nhất hiện nay.

Trên đây là Top +10 ví điện tử đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, được đánh giá có chất lượng, an toàn và bảo mật cho mọi cuộc giao dịch thực hiện. Các ví điện tử có khá nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho người dùng, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

👉👉xem thêm: Ví điện tử ViettelPay là gì? Cách sử dụng, nạp, rút tiền như thế nào?

Leave a Reply