Top 2 cách đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB nhanh

Chủ đề: Top 2 Cách đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB nhanh

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng Quốc Tế VIB đang đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ sở hữu. Hiện nay, có nhiều người đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách đăng ký thế nào để chính xác và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB và cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng.

Thẻ tín dụng VIB Mastercard gồm những thẻ nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đã phát hành ra thị trường 8 thẻ tín dụng VIB Mastercard với nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ.

Top 2 cách đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB nhanh

VIB Online Plus: thẻ tín dụng dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài và 3% trong nước. Đồng thời, chủ thẻ còn được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ trị giá 105 triệu VNĐ.

VIB Premier Boundless: chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đặc đặc quyền vô hạn như: Miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu, hưởng tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch chi tiêu nước ngoài, hưởng Đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines, Giảm giá 10% số dặm thưởng khi thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines. Đồng thời, đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới ,miễn phí không giới hạn lượt sử dụng phòng chờ cao cấp và tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ.

VIB Zero Interest Rate: Là thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường cho phép chủ thẻ được hưởng đặc quyền ưu đãi 0% lãi suất trọn đời cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm, không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thẻ và miễn phí xử lý giao dịch trong 03 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ

VIB Happy Drive: Là thẻ tín dụng dành riêng cho chủ sở hữu xe ô tô được ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành với hạn mức giao dịch lên đến 600 triệu đồng. Với VIB Happy Drive chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: tặng đến 500 lít xăng trong năm, hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô.

VIB Travel Élite: với hạn mức giao dịch lên đến 1.2 tỷ đồng khách hàng thỏa sức mua sắm, du lịch mà không băn khoăn về kinh phí. Với VIB Travel Élite, chủ thẻ thoải mái chi tiêu, mua sắm ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75%. – đây là mức phí tốt nhất thị trường hiện nay và được tính tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu.

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Travel Élite, quý khách được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình Mastercard Airport Experiences:

  • Đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới với miễn phí sử dụng 4 lần/năm.
  • Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu.
  • Tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị lên đến 500.000 USD.

VIB Cash Back: với hạn mức giao dịch lên đến 600 triệu đồng và hoàn tiền không giới hạn, lên đến 10% cho các giao dịch Ẩm thực, Y tế & sức khỏe, Giải trí, Quảng cáo.

VIB Rewards Unlimited: có hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng, chủ thẻ được tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch mua sắm qua thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited

VIB Financial Free: là thẻ tín dụng có hạn mức giao dịch 50 triệu đồng và được miễn phí thường niên trọn đời khi thỏa mãn điều kiện chi tiêu. Chủ thẻ được rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức tín dụng được cấp và được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền.

Ngoài ra, với tất cả thẻ tín dụng VIB chủ thẻ được tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình từ Mastercard và VIB thông qua thẻ VIB Daily Deals.

👉👉xem thêm: Lợi ích khi mở thẻ thanh toán tại ngân hàng VIBBank

So sánh các loại thẻ tín dụng VIB

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế VIB Mastercard

 

 

 

 

 

 

Điều kiện mở thẻ tín dụng

VIB Financial Free VIB Rewards Unlimited VIB Cash Back VIB Travel Élite VIB Happy Drive VIB Zero Interest Rate
Quốc tịch  

Người Việt Nam

Địa chỉ cư trú/làm việc  

Tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB

 

Độ tuổi

Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Kinh nghiệm làm việc Thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên
 

Thu nhập

Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 10 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 15 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 20 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 12 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 12 triệu đồng
Lịch sử tín dụng Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

2 Cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard rất đơn giản

Có 2 cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard là đến trực tiếp tại các các chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB và đăng ký website của VIB.

Cách 01 : Đăng ký trực tiếp tại các quầy chi nhánh

Với cách đăng ký mở thẻ ngay trực tiếp tại các quầy chi nhánh, quý khách sẽ được các nhân viên hướng dẫn chi tiết các bước và các thông tin cần điểm. Lưu ý, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để việc mở thẻ được diễn ra thuận lợi.

Khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

  • Hồ sơ nhân thân: Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập:Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương.

Cách 02 : Đăng ký online

Với cách mở thẻ tín dụng VIB Mastercard online, quý khách chỉ cần điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký mà VIB tạo sẵn trên website. Sau khi nhận được thông tin cá nhân của bạn, nhân viên của ngân hàng sẽ chủ động liên hệ, hỗ trợ bạn mở thẻ.

Khi mở thẻ tín dụng VIB Mastercard online trên website bạn phải trải qua 5 bước:

Bước 1 : Truy cập vào đường link  https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/dang-ky-ngay

Hoặc

Bước 2: chọn loại thẻ quý khách muốn đăng ký, sau đó điền thông tin liên lạc theo mẫu.

Bước 3: sau khi điền thông tin liên lạc, quý khách chuyển sang điền thông tin cá nhân. Tại đây, quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về cá nhân và thu nhập của bản thân.

Bước 4: sau khi hoàn thành bước 3, các thông tin của quý khách sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB, các nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết hơn.

Bước 5: hoàn thành bước 4, quý khách hãy nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn hoàn tất. Sau khi đồng ý với các điều khoản và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà VIB đưa ra, quý khách xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý: mọi thông tin cá nhân của quý khách khi đăng ký online trên website sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB bảo mật hoàn toàn.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp quý khách có những kiến thức hữu ích về lợi ích, điều kiện và cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với thẻ tín dụng VIB.

Nguồn: https://www.vib.com.vn/

Leave a Reply