Top 3 Điều Cần Biết trước Khi Cầm đồ laptop

Chủ đề: Top 3 Điều Cần Biết trước Khi Cầm đồ laptop

Bên cạnh điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay laptop chính là một tài sản đáng giá mà bạn có thể đem cầm khi cần huy động tiền gấp. Sau đây, Camdonhanh sẽ gợi ý cho bạn vài mẹo khi đi cầm laptop.

Laptop như thế nào là có thể cầm được?

Hầu như laptop ở bất kỳ dòng nào Macbook, Acer, Dell, Asus, Toshiba, HP, Sony, Samsung… đều có thể cầm được. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo laptop là “chính chủ” và vẫn… hoạt động bình thường. Không thể nào đưa một chiếc laptop hỏng đi cầm đồ được đúng không? Bạn cũng phải xuất trình CMND và các giấy tờ liên quan đến chiếc laptop của bạn để cầm đồ.

Top 4 cách để cầm laptop online giá cao lãi suất thấp

3 cách để cầm laptop online giá cao lãi suất thấp

Làm sao để được định giá cao?

Đó chính là đảm bảo đầy đủ các giấy tờ liên quan, các phụ kiện đi kèm với chiếc máycủa bạn. Đặc biệt là nếu chiếc laptop của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn sẽ nhận được khoản định giá cao hơn.

Liệu chủ tiệm cầm đồ có quỵt luôn laptop của mình không?

Để đảm bảo không bị mất oan chiếc laptop yêu quý, tốt nhất bạn nên chọn một tiệm cầm đồ uy tín, đáng tin cậy để “chọn mặt gửi đồ”. Đồng thời bạn cũng cần phải có giấy tờ biên bản thỏa thuận rõ ràng, cũng như cam kết bảo quản tài sản từ nhà cầm đồ mà bạn chọn. Tài sản của bạn khi giao cho công ty/cừa hàng cầm đồ nên được niêm phong kĩ càng.

Địa chỉ cầm đồ laptop Camdonhanh.vn có gì khác biệt?

Địa chỉ cầm đồ laptop Camdonhanh.vn có gì khác biệt?

Website: http://www.camdonhanh.vn/

Địa chỉ cầm đồ laptop Camdonhanh.vn có gì khác biệt?

Nếu chọn Camdonhanh, bạn chỉ cần chụp ảnh laptop của bạn, kèm theo các thông tin về sản phẩm như đời máy, năm mua máy, hãng… cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được định giá ngay trong vòng 15 phút. Nếu bạn hài lòng với mức giá này, bạn có thể chọn giao dịch tại nhà bạn hoặc văn phòng Camdonhanh.

Tài sản sẽ được thẩm định viên xác nhận tình trạng trước khi niêm phong bảo đảm và ký hợp đồng cầm cố. Camdonhanh sẽ chỉ yêu cầu bạn xuất trình CMND hay hộ chiếu, ngoài ra không cần bất kỳ giấy tờ nào khác. Nếu bạn có hóa đơn mua hàng và phụ kiện đi kèm, chúng tôi khuyến khích bạn mang theo để nhận được định giá cao nhất.

Leave a Reply