Top 3 tuyệt chiêu tìm nơi vay tiền an toàn, phù hợp

Chủ đề: Top 3 tuyệt chiêu tìm nơi vay tiền an toàn, phù hợp

Vay tiền cá nhân đã và đang ngày càng trở nên phổ biến như là một cách giải quyết vấn đề tài chính hiệu quả. Tuy nhiên, thông tin về thị trường tín dụng cá nhân hiện nay đang làm đau đầu khá nhiều người, với rất nhiều bài báo, bài chia sẻ trên các trang mạng xã hội đề cập tới yếu tố lừa đảo trong vay cá nhân. Vậy làm thế nào để đảm bảo mình đang đăng ký đúng nơi, đúng chỗ trong thiên la địa võng ngoài kia?

3 bí quyết tìm nơi vay tiền an toàn, phù hợp

1/ Hợp đồng vay

Nghe qua có vẻ lạ đời nhưng kỳ thực rất nhiều người khi đi tìm nguồn vốn riêng vì quá gấp gáp hay quá tin tưởng vào lời chào mời mà bỏ qua bước kiểm tra hợp đồng. Họ hoặc không có hợp đồng đầy đủ, hoặc trên hợp đồng không ghi các thông tin cần thiết như số lãi, thời hạn trả, v..v. Nhiều tổ chức, cá nhân đã và đang lợi dụng tâm lý cần tiền của người đi vay để gài bẫy. Một khi đã đặt bút ký thì bạn như con cá đã cắn câu.

2/ Thời gian xét duyệt

Một khi quyết định đi vay, bạn nên tìm hiểu cách thức mà ngân hàng hay công ty tài chính xét duyệt đơn đăng ký của bạn. Tài chính là một lĩnh vực nhiều rủi ro nên việc xét duyệt người đi vay “chất lượng” hay không sẽ chiếm một khoản thời gian không ngắn. Lịch sử tín dụng, thông tin công việc, thông tin cư trú, v…v của bạn sẽ được họ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo bạn là một khách hàng tốt và để quyết định số tiền tối đa bạn được vay là bao nhiêu.

Hãy tỉnh táo và cẩn thận với những nơi xét duyệt không cần giấy tờ, xét duyệt trong thời gian quá ngắn.

👉👉xem thêm: Top 10 app & web vay tiền trực tuyến nhanh 24h tại nhà

3/ Cách thức truyền thông

Con người có một thứ chưa nhà khoa học nào giải thích được, đó là trực giác. Trong trường hợp này, hãy sử dụng trực giác của bạn ngay khi sàng lọc thông tin bước đầu qua chính cách thức tiếp cận và độ phổ biến thông tin của nơi cho vay. Họ có trang web chính thống không? Họ có tiết lộ rõ thông tin liên hệ, tên ngân hàng hỗ trợ đứng sau không? Bạn thử tìm kiếm nhanh tên họ trên Google có kết quả không?

Hãy cực kỳ cẩn thận với những nơi cho vay tiếp cận bạn qua hình thức phát tờ rơi tại ngã tư hay dán trên tường, cột điện và tìm hiểu kỹ thông tin về họ trước khi quyết định.

Để đảm bảo, bạn nên tìm hiểu và tìm đến những ngân hàng, công ty tài chính nằm trong sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước. Hiện nay những ngân hàng và công ty tài chính nói trên đã tung ra rất nhiều ứng dụng giúp người vay dễ dàng tiếp cận với họ hơn.

Nguồn: https://moneytap.vn/

Leave a Reply