Top 5 lý do nên vay tiền mặt trên SHB Finance

Chủ đề: Top 5 lý do nên vay tiền mặt trên SHB Finance

Bạn bối rối giữa một rừng lời mời chào vay tiền mặt từ các công ty tài chính khi đang có nhu cầu vay gấp? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết ngày 1,001 lý do bạn nên chọn SHB Finance làm nơi “chọn mặt gửi lòng tin” nhé!

Vay tiền mặt tại SHB Finance như thế nào?

SHB Finance là công ty tài chính tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tiêu dùng, trong đó có các đối tượng đi làm hưởng lương, làm nghề tự do, tự kinh doanh,… với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.

Bạn có thể đăng ký vay một cách dễ dàng thông qua website https://www.shbfinance.com.vn, Facebook Fanpage hoặc gọi đến Tổng đài 19002198 để đăng ký và được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất.

Vay tiền mặt tại SHB Finance như thế nào

Những lý do nên vay tiền mặt tại SHB Finance

1/ Đăng ký vay vốn dễ dàng, được nhân viên tư vấn liên hệ nhanh chóng

Để được tư vấn chi tiết về vay tiền mặt tại SHB Finance bạn chỉ cần gọi tổng đài 1900 2198 của công ty hoặc đăng ký vay vốn ngay tại website https://www.shbfinance.com.vn/ Nhân viên của SHB Finance sẽ gọi điện ngay cho bạn để hỏi thông tin chi tiết về nhu cầu của bạn và tư vấn cho bạn sản phẩm vay tín chấp phù hợp nhất với bạn, hồ sơ bạn cần chuẩn bị chi tiết gồm những giấy tờ gì và giải đáp tận tình bất kỳ thắc mắc nào của bạn liên quan đến quá trình vay vốn.

2/ SHB Finance phục vụ nộp hồ sơ vay tiền mặt tại nhà  

Khi đã đồng ý vay tiền mặt tại SHB Finance, bạn sẽ cần chuẩn bị bộ hồ sơ vay vốn theo các giấy tờ mà nhân viên SHB Finance hướng dẫn. Sau đó, nhân viên SHB Finance sẽ lấy hồ sơ vay của bạn tại nơi bạn yêu cầu nên rất thuận tiện.

3/ SHB Finance thông báo qua điện thoại ngay khi có kết quả thẩm định hồ sơ vay

Sau khi có kết quả thẩm định hồ sơ vay, bạn sẽ được SHB Finance nhắn tin ngay kết quả thẩm định. Bạn sẽ biết ngay hồ sơ của mình có được duyệt vay vốn hay không và không phải thấp thỏm chờ đợi câu trả lời từ nhân viên kinh doanh của SHB Finance.

4/ SHB Finance nhắn tin nhắc lịch thanh toán khoản vay trước khi đến hạn hàng tháng

Hàng tháng trước ngày đến hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ được SHB Finance nhắn tin nhắc lịch thanh toán khoản vay đúng hạn. Việc này giúp bạn không bị quên thời gian và số tiền thanh toán.

5/ SHB Finance cung cấp khoản vay với lãi suất ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Với các khách hàng thân thiết – tức khách hàng đã có khoản vay tại SHB Finance, có lịch sử thanh toán khoản vay tốt và đạt đủ các điều kiện theo từng thời kỳ của công ty, khách hàng sẽ được vay thêm khoản vay TopUp với tổng hạn mức của mỗi Khách hàng lên tới 100 triệu đồng.

Ngoài việc thủ tục hồ sơ và thời gian xử lý hồ sơ cho khoản vay TopUp rất nhanh chóng, khách hàng đặc biệt sẽ được hưởng mức lãi suất vay tiền mặt rất ưu đãi (giảm tới 5% so với khoản vay hiện hữu). Hơn nữa, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng điện tử tại nhà mà không cần gặp mặt trực tiếp nhân viên kinh doanh của SHB Finance.

Với 05 ưu điểm nổi trội trên cùng nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, SHB Finance tự tin sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn ngay những lúc “cần kíp” nhất.

Leave a Reply