Top 5 Ứng dụng chuyển tiền ngân hàng được ưa chuộng nhất

Chủ đề: Top 5 Ứng dụng chuyển tiền ngân hàng được ưa chuộng nhất

Xu hướng thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay thông qua các ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại đang dần được ưa chuộng. Cùng vayonline.org điểm danh qua Top 5 ứng dụng chuyển tiền an toàn và đáng trải nghiệm trong bài viết sau đây.

Trước đây thực hiện giao dịch thanh toán qua ngân hàng, bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản, điền thông tin vào phiếu chuyển tiền, gửi tiền hay rút tiền với nhiều thủ tục rườm rà. Ngành ngân hàng đã từng bước thay đổi và ứng dụng công nghệ để tối ưu chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Ứng dụng giao dịch chuyển tiền là gì?

Ứng dụng chuyển tiền hay còn được gọi là ví điện tử. Đây là ứng dụng cung cấp tài khoản điện tử online có chức năng thanh toán các giao dịch trực tuyến. Ví chuyển tiền cũng tương tự như ví truyền thống, đây là công cụ giúp bạn lưu trữ tiền tệ thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Ứng dụng chuyển tiền có chức năng chính là thanh toán các đơn hàng, hoá đơn khi mua sắm. Ví điện tử thường được tích hợp tính năng quét mã QR để thanh toán tại cửa hàng. Phương thức thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn. Tìm hiểu chi tiết 5 ứng dụng chuyển tiền an toàn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ứng dụng chuyển tiền ngân hàng số Timo

1/ Ứng dụng chuyển tiền ngân hàng số Timo

Ứng dụng Timo là một trong những ứng dụng tài chính được đông đảo người dùng chọn lựa bởi ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong sử dụng. Một trong những lợi ích khách hàng được nhận là sự tiện lợi và linh hoạt trong thanh toán. Timo đảm bảo cung cấp các chức năng căn bản của một ứng dụng giao dịch ngân hàng như:

 • Thanh toán hóa đơn sinh hoạt như thanh toán tiền điện, internet, điện thoại,…
 • Chuyển tiền nội và ngoại mạng 24/7 cực nhanh chóng.
 • Gửi tiết kiệm dài hạn.
 • Quản lý thẻ ngân hàng: Khóa thẻ, đổi mã PIN,…

Điều đặc biệt là, giao dịch thực hiện trên ứng dụng Timo hoàn toàn miễn phí. Timo không thu những khoản phí này khi khách hàng sử dụng để thực hiện giao dịch.

2/ Ứng dụng tài chính Bankplus

Là ứng dụng giao dịch ngân hàng được thực hiện mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình. Những chức năng mà ứng dụng Bankplus có thể thực hiện là:

 • Kết nối nhiều tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí linh hoạt qua số điện thoại.
 • Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua mã nạp game

Tất ả giao dịch của Bankplus cũng tuân thủ tính năng bảo mật 2 lớp. Hiện có 2 gói sản phẩm là Bankplus Viettel và Bankplus ngân hàng. Ứng dụng tài chính Bankplus có thu phí tùy theo gói sản phẩm khách hàng đăng ký sử dụng.

3/ Ví điện tử Zalo Pay

Zalo Pay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Sau khi cài đặt Zalo Pay bạn có thể sử dụng để:

 • Kết nối nhiều tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền nhanh chóng giữa các ngân hàng.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền điện thoại, trả tiền…

Điều kiện để có thể sử dụng Zalopay là bạn phải là thành viên của Zalo đồng thời phải có thẻ ngân hàng để thực hiện liên kết thanh toán.

4/ Ứng dụng chuyển tiền Vimo

Đồng phát triển cùng mạng viễn thông uy tín tại Việt Nam – mạng Mobifone, ứng dụng chuyển tiền Vimo cũng đang trên đà chiếm thị phần của người sử dụng. Trong đó, chức năng chính của Vimo là thanh toán cước viễn thông cũng như cước các hóa đơn dịch vụ như thanh toán tiền nước online, ngoài ra, chức năng của Vimo còn cho phép thực hiện giao dịch nạp điện thoại và có ưu đãi đặc biệt khi nạp tiền điện thoại Mobi. Ứng dụng Vimo chưa trang bị chức năng chuyển tiền.

👉👉Xem thêm: Top 5 ví điện tử an toàn, bảo mật và tốt nhất hiện nay

5/ Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo

Ứng dụng hoạt động dựa trên liên kết ngân hàng Vietcombank. Chức năng ngân hàng khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên người dùng đánh giá ví điện tử Momo chưa được tiện dụng về giao diện sử dụng. Chức năng thanh toán theo giao dịch ngân hàng như:

 • Kết nối được rất nhiền tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn tài chính…

Ứng dụng Ví Momo hiện cũng chưa thực hiện thu phí người sử dụng. Ứng dụng chuyển tiền cũng được chào đón sử dụng khi có những chương trình ưu đãi như chiết khấu thêm khi nạp mã thẻ điện thoại. Hoặc các chương trình ưu đãi có liên kết như đơn vị cung cấp điện, đơn vị cung cấp bảo hiểm.

Leave a Reply