Top 4 vay tiền trực tuyến trả góp lãi suất thấp nhất 10-80tr

Chủ đề: Top 4 vay tiền trực tuyến trả góp lãi suất thấp nhất

Vay tiền trả góp giúp chúng ta gỡ bỏ mối lo lắng khi phải trả 1 lúc số tiền vay trong thời gian ngắn, đặc biệt vào mỗi cuối tháng. Có phải bạn cần chi tiêu mua sắm mà lương thì chưa về ?. Bạn cần thanh toán gấp hóa đơn khi đến hạn ?

Nếu đây là tình trạng thường xuyên thì vay tiền trả góp là giải pháp tốt nhất cho bạn.  Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách vay tiền trả góp có lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất mà không chứng minh thu nhập hay cần giấy tờ rờm rà.

TOP 5 vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất

Vay tiền trả góp đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dùng, giúp bạn có khoản tiền ngay lập tức, không chờ đợi, thủ tục đơn giản, chỉ trả nợ khoản vay theo kỳ hạn.

Vậy vay tiền trả góp ở đâu uy tín? ứng dụng vay tiền trả góp nào có lãi suất thấp, giải ngân nhanh nhất?. Dưới đây là bảng thống kê Top+ 3 đơn vị cung cấp khoản vay trả góp online tốt nhất từ hơn 75 đơn vị cho vay trả góp hàng đầu. Đánh giá dựa trên lãi suất thấp nhất, uy tín đơn vị vay và khả năng trả góp linh hoạt.

Cập nhập theo các địa chỉ vay uy tín:

VAY TIỀN CASH24

VAY TIỀN ATMONLINE:

VAY SIÊU DỂ:

VAY TIỀN UNILOAN: 

VAY TIỀN MCREDIT:

VAY TIỀN NHANH MONEYVEO

VAY TIỀN NHANH CASHBERRY:

VAY TIỀN NHANH SHA APP:

#1. Avay – Vay tiền trả góp hàng tháng

Avay - Vay tiền trả góp hàng tháng

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 2.33%.
 • Hạn mức: 10 triệu – 80 triệu
 • Thời gian: 12 – 36 tháng
 • Điều kiện: Từ 22 tuổi trở lên, có công việc ổn định.

Vay tiền Avay là nền tảng kết nối giữa người vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, áp dụng công nghệ hoàn toàn tự động để đưa ra so sánh, đối chiếu và mang đến gói vay phù hợp nhất cho bạn.

Đối tác của Avay là các ngân hàng như SHB, TP Bank, VPBank,… Và một số tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit,…

Giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay trả góp lớn mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục lằng nhằng. Với Avay bạn được vay trả góp số tiền khá lớn từ 10 triệu – 80 triệu trong thời gian trả góp linh hoạt từ 12 – 36 tháng, trả góp hàng tháng với lãi suất rất dễ chịu.

Vay tiền bạn không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, duyệt khoản vay trong vài phút Hồ sơ vay tối thiểu bạn cần chuẩn bị là CMND & Sổ hộ khẩu để có thể vay bất cứ lúc nào, hỗ trợ giải ngân trên toàn quốc.

#2. MoneyCat – Vay tiền trả góp 0% lãi suất

Top 4 vay tiền trực tuyến trả góp lãi suất thấp nhất 10-80tr 1

 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 2 tuần cho khoản vay đầu, lần vay sau là 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Thời gian: 3 tháng đến 6 tháng
 • Điều kiện: Vay trên toàn quốc từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định.

Là công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, MoneyCat đang là địa chỉ uy tín dành cho người có nhu cầu vay tiền mặt trả góp nhanh với giải pháp tài chính online an toàn, minh bạch.

MoneyCat hoạt động với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, giúp đông đảo khách hàng giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng. Đặc biệt, vay tiền MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất vay trong 2 tuần cho khoản vay đầu tiên, nhận giải ngân trong 20′ sau khi đăng ký vay.

Hơn nữa, bạn được đăng ký vay tiền trả góp theo tháng bằng cmnd, thủ tục đơn giản 100% online, lãi suất vay trả góp thấp nhất hiện nay là lý do MoneyCat xếp #1 trong danh sách.

Bạn được phép trả trước kỳ hạn, nếu thanh toán trong 2 tuần đầu thì bạn chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu.

#3. Cash24 – Vay tiền trả góp online

Top 4 vay tiền trực tuyến trả góp lãi suất thấp nhất 10-80tr 2

 • Lãi suất: ưu đãi 0% lãi suất trong 2 tuần, sau đó chỉ 0.6%/ngày.
 • Hạn mức: 1 – 15 triệu
 • Thời gian: 3 tháng
 • Điều kiện: Từ 18 tuổi trở lên, hỗ trợ vay trên toàn quốc.

Cash24 thuộc Cty Ideal Tech là một trong những thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Vay tiền Cash24 cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền trả góp online nhanh chóng, không thẩm định, giúp người dùng có cơ hội vay trả góp online nhanh tại nhà chỉ cần CMND.

Đặc biệt, ưu đãi mới nhất của Cash24 bạn được miễn 0% lãi suất vay trả góp trong 2 tuần, nhận khoản vay nhanh chóng. Với Cash24 bạn được vay trả góp số tiền 5 triệu cho khoản vay đầu tiên, từ lần vay sau bạn được vay đến 15 triệu đồng.

Thời hạn cố định thanh toán nợ là 12 tuần, chia thanh toán thành 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần. Hơn nữa, bạn được phép thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

#4 – Tamo – Vay gấp tiền mặt chỉ cần CMT

Tamo

Là công ty tư vấn tài chính, Tamo mang đến cho bạn những gói vay tiền nóng cùng khả năng giải ngân online siêu tốc trong 15′.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ uy tín đừng bỏ qua Tamo, chỉ với những thao tác đơn giản trên smartphone, bạn sẽ sở hữu khoản vay từ 250k – 15 triệu nhanh chóng.

Nếu bạn đang lo lắng khi vay nóng một khoản tiền để trả nợ 1 lúc này, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tại đây. Vay tiền nóng ở Tamo mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ an toàn, uy tín với các gói vay từ 250k – 15 triệu trong 30 ngày.

Với khoản vay đầu tiên, bạn có thể vay 3 triệu – 5 triệu đồng với thông tin lãi suất minh bạch. Vay gấp tiền mặt chỉ cần CMT, giải ngân nhanh trong ngày, Tamo sẽ là địa chỉ vay tiền gấp uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

5/ Senmo

Senmo

Senmo là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên cho vay trực tuyến. Với quy trình cho vay hoàn toàn trực tuyến, quy trình vay đơn giản dễ hiểu, điều kiện thuận lợi.

 • Tất cả mọi người trên lãnh thỗ việt nam
 • Tuổi từ 18 đến 35 tuổi
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay;
 • Khả năng kéo dài thời gian hoàn trả nợ;
 • Thời gian xác nhận khoảng vay ngắn trong vòng 6 phút;
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND;
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Vay tiền trả góp online là gì ?

Theo wikipedia, vay tiền trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ theo kỳ hạn.

Thông thường, kỳ hạn vay tiền trả góp là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của bạn.

Ngoài ra, trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng như tivi, tủ lạnh, smartphone… hoặc mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…).

Ví dụ: Bạn vay 10 triệu với lãi suất 20% trong 3 tháng.

 • Nợ gốc là 10 triệu đồng + lãi là 2 triệu => tổng số tiền là 12 triệu đồng.
 • Nếu phân bổ thành 3 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn là 1 tháng thì số tiền bạn phải trả mỗi kỳ là 4 triệu đồng.

Thường thì khi vay tiền mặt trả góp chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng hay vay tiền trả góp tư nhân, tuy nhiên vay ở đây vẫn còn tồn tại rất nhiều bất cập.

Bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, xét duyệt khoản vay phức tạp, quá trình thẩm định hồ sơ quá lâu có thể dẫn tới kế hoạch tiêu dùng của bạn bị đổ bể.

Hiện tại, các công ty tài chính đã hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng, với thủ tục online 100% không cần gặp mặt, thủ tục chỉ cần CMND và không cần chứng minh thu nhập.

Hơn nữa, bạn còn được ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên, gói vay đa dạng, thanh toán khoản vay linh hoạt. Chính vì thế vay tiền trả góp đang trở thành xu hướng mới được mọi người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Các hình thức vay tiền trả góp trực tuyến phổ biến

Kỳ hạn thanh toán nợ khi vay tiền trả góp là như nhau, đến hạn bạn phải trả một phần nợ gốc + lãi suất cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng ta cũng dựa vào yếu tố này để phân loại các gói sản phẩm, và hiện tại trên thị trường hiện nay có 3 hình thức trả góp phổ biến bao gồm:

Vay tiền trả góp hàng ngày

Đây là gói vay trả góp hàng ngày được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và đa dạng của nó, với cách vay này bạn thanh toán bằng các kỳ hạn trả góp theo ngày từ 30 ngày, 50 ngày, 100 ngày… Điều này có nghĩa là mỗi ngày bạn phải thanh toán số tiền bằng nhau cho đến khi hết nợ.

Vay tiền trả góp theo tháng

Với hình thức vay tiền trả góp này bạn sẽ thanh toán nợ đều đặn hàng tháng, đây là sự lựa chọn hàng đầu khi vay tiền trả góp hiện nay. Nếu đang cần tiền để chi tiêu cá nhân có thể tham khảo cách vay tiền trả góp theo tháng online. Gói sản phẩm này phù hợp với điều kiện thực tế và khả năng tài chính của người vay.

Vay tiêu dùng trả góp

Có lẽ đây là hình thức bạn thấy quen thuộc nhất, chúng ta vẫn thường dùng để trả góp khi mua sắm trả góp các sản phẩm tiêu dùng như Tivi, tủ lạnh, smartphone… tại các trung tâm siêu thị.

Với trả góp tiêu dùng, bạn không cần thế chấp, chỉ cần cung cấp CMND và Hộ khẩu / Bằng lái xe của mình để được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính như Home Credit, Fe Credit…

Khoản vay phải được trả theo các kỳ hạn thỏa thuận theo 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Các lưu ý khi vay tiền trả góp online

Vay tiền trả góp online nhanh chóng, tiện lợi là vậy nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng nha.

 • Bạn hãy xem xét các gói vay cùng thời hạn trả góp thật kỹ, cùng lãi suất và các điều khoản một cách chi tiết.
 • Điều này giúp bạn cân đối tài chính, đảm bảo khả năng trả cả gốc và lãi đúng thời hạn để tránh phát sinh chi phí.
 • Nhưng nếu chưa xử lý ổn thỏa tình hình tài chính của mình hãy nghĩ đến trường hợp gia hạn khoản vay.
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn gia hạn khoản vay trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện để thanh toán hết.
 • Hãy nhớ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận tư vấn trong trường hợp này
 • Không giống như vay trả góp truyền thống, hình thức này được thực hiện online trên web và ứng dụng nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp và các gói vay có trên đó.
 • Hãy là một người có vay, có trả, tự chủ tài chính của bản thân một cách thông minh và hợp lý nhất.

Lời Kết

Bài viết này đã nêu ra những lý do đủ để thuyết phục bạn lựa chọn cho mình 1 khoản tiền trả góp online. Từ nay bạn sẽ không phải quá lo lắng mỗi khi gặp vấn đề về tài chính nữa. Giải pháp vay tiền trả góp sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết khó khăn về kinh tế, giúp ổn định cuộc sống để yên tâm làm việc, phát triển cuộc sống.

Leave a Reply