Trải nghiệm iPhone 12 mini: Bé hạt tiêu” nhưng đầy sức mạnh

Chủ đề: Trải nghiệm iPhone 12 mini: Bé hạt tiêu” nhưng đầy sức mạnh

“Bé hạt tiêu” của dòng iPhone ra mắt năm nay được người dùng đặc biệt quan tâm với thiết kế đi ngược thời đại. Vậy để xem sản phẩm hay ho cỡ nào, chúng ta cùng đi trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Test thả rơi iPhone 12 mini nhưng màn hình không bể

Trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini: “Bé hạt tiêu” nhưng đầy sức mạnh

Trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini cho thấy, “bé hạt tiêu” chỉ khác phiên bản tiêu chuẩn về kích thước màn hình và dung lượng pin. Còn mọi thứ khi trải nghiệm đều không có sự khác biệt, nhất là khả năng chụp hình và sử dụng ứng dụng.

Trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini

Trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini

Nếu chưa trải nghiệm thực tế iPhone 12 mini thì chắc hẳn mọi người dùng đều cảm thấy băn khoăn về viên pin, nhưng sau vài ngày sử dụng thì máy thực sự gây được ấn tượng mạnh và trái ngược hoàn toàn với lời đồn.

Thời lượng pin trên iPhone 12 mini

Thời lượng pin trên iPhone 12 mini

Cụ thể, máy cho thời gian on screen là 5 giờ liên tục, hoạt động từ 7 giờ sáng đến 21 giờ tối và giảm từ 100% pin xuống cuối ngày còn 26%, đây là một kết quả khá ấn tượng đúng không nào? Tuy nhiên, với nhiều người, thời lượng này là chưa đủ dùng thì hãy cân nhắc thật kỹ nếu không khi sử dụng sẽ cảm thấy khó chịu đấy nhé.

iPhone 12 mini so với iPhone SE đời đầu

iPhone 12 mini so với iPhone SE đời đầu

Về hình thức, so với các mẫu điện thoại hiện nay thì iPhone 12 mini có kích thước đi ngược thời đại, mang đến sự nhỏ nhắn và gọn gàng. Có thể xem, iPhone 12 mini chính là phiên bản thu nhỏ của iPhone 12 với màn hình XDR, khung viền được làm từ nhôm, mặt lưng hoàn thiện từ kính. Nó chỉ nhỉnh hơn iPhone SE thế hệ đầu một chút, nhưng có màn hình to hơn nhờ viền được làm mỏng.

Iphone 12 Cạnh viền hai máy có sự chênh lệch đáng kể

Iphone 12 Cạnh viền hai máy có sự chênh lệch đáng kể

Với ngoại hình này, khi trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini cho cảm giác cầm nắm vô cùng dễ chịu, vừa vặn trong lòng bàn tay, thao tác rất chắc chắn và không bị cấn tay.

Rõ ràng iPhone 12 mini đã được làm mỏng hơn, thanh thoát hơn

Rõ ràng iPhone 12 mini đã được làm mỏng hơn, thanh thoát hơn

Đặc biệt, dù màn hình nhỏ hơn các phiên bản iPhone khác nhưng iPhone 12 mini cho cảm giác bấm vô cùng rõ ràng, không bị bấm nhầm hay nhảy ký tự, cảm giác rất thú vị nếu đã lâu bạn chưa sử dụng điện thoại bằng một tay.

Cạnh trên máy đã được làm trơn

Cạnh trên máy đã được làm trơn

Giống như iPhone 12 khác, Apple chỉ tặng kèm một cáp USB C to Lightning đi kèm trong hộp. Máy có thể sạc tối đa công suất 20W với củ sạc mua riêng ở ngoài. Còn khi người dùng sử dụng sạc Magsafe thì máy hỗ trợ sạc ở mức 12W kém hơn so với các dòng iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max là tới 15W.

Kết luận sau khi trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini

Sau khi sử dụng thực tế, đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy hứng thú với chiếc máy này. iPhone 12 mini dễ dàng đáp ứng với mọi nhu cầu tác vụ của người dùng hàng ngày, kể cả là các game yêu cầu đồ họa cao như Liên Minh Tốc Chiến,..Thế nhưng thời gian sử dụng máy để chơi game cũng không được dư giả. Vì vậy, sau khi trải nghiệm nhanh iPhone 12 mini thì đây là phiên bản khá phù hợp với người dùng văn phòng, ít tương tác với điện thoại và không có nhu cầu chơi game nhiều.

Còn đối với riêng bạn, bạn cảm thấy iPhone 12 mini thế nào? Nếu lựa chọn, bạn có sẵn sàng rút hầu bao để sở hữu phiên bản này không?

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/trai-nghiem-nhanh-iphone-12-mini.html

Leave a Reply