ứng dụng $NAP của Fecredit lưa đảo? nên vay không? Lãi suất?

Chủ đề: ứng dụng $NAP của Fecredit lưa đảo? nên vay không? Lãi suất?

Bạn đã nghe đến ” ứng dụng vay tiền $NAP Fecredit ” chưa? Một ứng dụng vay tiền nhanh qua online rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần bạn cung câp chứng minh thư nhân dân và nhập trên ứng dụng thì bạn sẽ nhận được kết quả giải ngân ngay sau 15 phút. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, không mất nhiều thời gian, giấy tờ và đặc biệt là không cần thẩm định thuộc địa nơi ở và nơi làm việc.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn mới cho phép người dùng có thể đăng kí vay tiền qua app mobile và nhận kết quả ngay sau 15 phút. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân), sau đó nhân viên sẽ nhập dữ liệu qua $NAP (ứng dụng vay tiền của FE CREDIT) và trên hệ thống sẽ báo về kết quả khách hàng có được hỗ trợ hay không và được duyệt khoản vay là bao nhiêu?

Ứng Dụng $NAP của FE Credit Là Gì?

👉👉 Download: Ứng Dụng $NAP IOS

👉👉 Download: Ứng Dụng $NAP ANDROID

Một bước tiến ngoại mục trong ngành tài chính mang tên ” $NAP” đã được đưa vào thử nhiệm từ tháng 01/2019 của FECREDIT (công ty tài chính trực thuộc ngân hàng VPBANK), khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây) Hiện tại thì chỉ có mỗi Fe Credit là đang hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh qua ứng dụng này. Chính vì vậy, khách hàng muốn được đăng ký vay tiền nhanh trong ngày mà chỉ cần cmnd và shk hoặc đăng kí xe thì tạm thời chỉ vay được tại Fe.

$NAP có thể cho phép khách hàng tải về trên ứng dụng sau đó cài đặt trên smartphone và tự điền các thông tin trên CMND và cung cấp ảnh chân dung (bằng cách chụp ảnh qua ứng dụng $NAP). Sau đó khách hàng có thể nhận ngay kết quả chỉ sau ít phút. Trên hệ thống sẽ tự báo về cho khách hàng kết quả được duyệt khoản vay là bao nhiêu tiền, kỳ hạn và lãi suất trả góp.

Tuy nhiên có một vấn đề khó khăn đó là, trên ứng dụng $NAP nếu nhập sai dữ liệu thì thông tin khách hàng sẽ bị huỷ và bắt buộc phải nộp hồ sơ giấy đề nghị vay vốn như bình thường. Chính vì vậy để được chính xác và nhanh gọn hơn thì khách hàng cần phải liên hệ với nhân viên hỗ trợ vay vốn để được hướng dẫn vay vốn qua $NAP.

Vay Tiền Bằng $NAP Fecredit Thì Cần Những Gì ?

Vì là ứng dụng vay tiền online thông minh nên khách hàng không cần chuẩn bị nhiều các giấy tờ như hồ sơ vay truyền thống trước đây. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng mình nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Ngoài ra khách hàng sẽ cần có thể cavet (đăng ký xe máy) nếu như chọn nhình thức vay theo cavet xe hoặc hoá đơn điện, bảo hiểm nhân thọ để nhập vào $NAP. Còn lại hình thức vay theo lương thì khách hàng sẽ không cần giấy xác nhận lương. Bởi vì trên $NAP đã tích hợp sẵn các thông tin liên quan đến lịch sử tín dụng của khách hàng.

Đặc Điểm Vay Tiền Qua Ứng Dụng $NAP Fe credit

Chỉ cần có cmnd, đăng kí xe và sổ hộ khẩu, nhận kết quả ngay sau 15 phút làm thủ tục. Không cần thẩm định tại nơi ở hoặc công ty. Không cần giấy các nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú của công an phường xã, quận huyện.

KM
SALE
𝘿𝙀𝘼𝙇 𝙎𝙞𝙚̂𝙪 𝙃𝙊𝙏 sở hữu ngay 𝗚𝗮𝗹𝗮𝘅𝘆 𝗕𝘂𝗱𝘀 𝗟𝗶𝘃𝗲 | 𝗕𝘂𝗱𝘀+ | 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗧𝗮𝗴
Hạn dùng: 13-04-2021
XEM NGAY

Những Đối Tượng Khách Hàng Nào Được Vay Qua $NAP

Ứng dụng chỉ được áp dụng dành cho những khách hàng có đủ điều kiện vay tại FE CREDIT ( không có nợ xấu tại fecredit, không có thẻ tín dụng hoặc các sản phẩm trả góp).

Những khách hàng đã từng nộp hồ sơ bên FECREDIT mà bị từ chối thì cũng không thể vay tiền qua ứng dụng $NAP (phải đợi 4 tháng kể từ khi hồ sơ bị từ chối).

Vay Tiền Qua $NAP Có Nhanh Không?

Vì là ứng dụng vay tiền nhanh nên chỉ sau 15 phút nhận thông tín, khách hàng sẽ có ngay kết quả có được duyệt khoản vay hay không và giải ngân tối đa là bao nhiêu tiền. Ngay lúc này , khách hàng có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng của mình và có thể ra ATM hoặc chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất để rút tiền.

Vay Tiền Qua $NAP Lãi Suất Như Thế Nào?

Lãi suất vay tiền trả góp nhanh qua ứng dụng thường được giao động từ 1,4% -2,95%/tháng (tính theo lãi phẳng hàng tháng). Còn để biết được lãi suất cụ thể thì khách hàng cần phải đợi hệ thống trả kết quả về sau khi nạp thông tin trên $NAP. Chính vì vậy, để biết mình có được vay hay không và được hưởng mức lãi suất là bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình các bước đăng ký vay tiền qua $NAP

Bạn có thể tự đăng ký khoản vay theo các bước đơn giản sau:

  1. Tải $NAP và đăng ký vay
  2. Nhập thông tin cá nhân và nhu cầu vay của bạn
  3. Tải lên các tài liệu cần thiết (chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe/Hóa đơn điện, v.v.)
  4. Chọn chụp ảnh chân dung và tải lên
  5. Xác minh thông tin cá nhân để đánh giá tín dụng
  6. Chờ duyệt hạn mức và xác nhận khoản vay
  7. Ký hợp đồng điện tử
  8. Khoản vay được giải ngân qua hình thức tùy chọn

👉👉Hình ảnh: Hướng dẫn vay tiền qua app $NAP Fecredit trong 15 phút

$NAP của fe credit có lừa đảo không?

Hãy xem khách hàng đánh giá gì về ứng dụng này nhé: rất nhiều nhật xét tiêu cực.

Ngan Duong

là một công ty cho vay. ngày trả có trên ứng dụng rõ ràng. chưa đến ngày tt. còn 1 tuần nữa mới đến ngày. nhân viên cứ gọi suốt. 1 ngày gọi 5.6 lần.khi nào đến ngày tt mà khách hàng không đóng thì mới gọi cho người thân. chưa tới ngày mà gọi cho người thân. làm như người ta trốn nợ.Chưa đóng trễ ngà…

Ekuta music

Bạn nào trước khi vay tiền hãy cân nhắc. Vì Fe Crdit làm không như những gì họ nói, đặc biệt trong việc thanh lý hợp đồng, dù bạn thanh lý sớm thì số tiền thanh lý không chênh lệch bao nhiêu . Bọn này nó cắt cổ hơn cắt cổ gà ấy. Mình hôm nay tính thanh lý trước 6 tháng mà tiền tổng tiền lại thì gần …

Nguyen Vo

Ứng dụnv vay mập mờ. Thông tin khoản vay thì phải giải ngân xong mới xuất hiện. Lúc đó ký hd mẹ rồi chỉ còn biết ngậm cục tức vì bị lừa với lãi suất cắt cổ. Tiền trả gốc hàng tháng 600 ngàn mà tiền lãi 3 triệu, năm đầu tiên trả lãi thấy mẹ. Vay 50tr mà 1 năm trả lãi 40tr, còn tiền gốc chỉ giảm 7tr…

anh dang hoang

Duyệt thì nhanh rồi đấy. Nhưng tháng đầu đóng tiền mình xem trên app đóng y khoản đó. Chưa tới tháng sau còn cỡ 10 ngày nv đã gọi đòi tiền. Kiểm tra lại app thì đâu ra tiền trễ hạn 12000 ếu hiểu luôn. Đã vậy tháng sau đóng tiền lại nhiều hơn tháng trước. Thật sự là sao đây??? Tính ra lãi gần bằng ti…

Mai Nguyễn

ứng dụng k ổn. mình vay cách đây 2 tháng, nhưng chưa đến hạn thanh toán lần nào thì đã tất toán hợp đồng trc. Nhưng đợi cả nửa tháng nay thì snap vẫn chưa cập nhật thông tin, k thể vay lại khoản vay mới. quá tệ. thông báo với email cứ gửi về liên tục nói chưa đóng tiền. làm phiền rất nhiều.

Ha Hu

tụi FE khốn nạn. tôi chỉ là người chuyển tiền hộ cho ngta . ngta thiếu tụi nó gần 2 tháng . 1 tháng thi 394k. chuyển 400k . z mà tụi hút Máu này Nó nuốt 2.300.000 của T. bây giờ thì ngta k trả T luon. VAY 2 TRiệu 3 tháng lải gan 800k . tụi m có ngày bị Cồng ĐẦU HẾT CẢ LỦ.

HỮU NGỌC HUỲNH

người ta đăng ký vay nhập thông tin cho đã rồi nói không được duyệt vì thông tin cung cấp không đủ đáp ứng vậy phải cung cấp làm sao mới được vay , cảm thấy khó quá thì gỡ bỏ ứng dụng đi chứ người ta cung cấp đầy đủ rồi mà không cho vay.

Hoài Trịnh

Nhân viên tư vấn nói giọng ông cố nội người ta… Làm ăn bên mảng dịch vụ mà thái độ vậy thì nên đi học lại cách nói chuyện với khách hàng đi nhé. Mới đăng ký chưa gì hết điện thoại làm giọng cha người ta.

Ngon CoChanh

Trải nghiệm về fe. Duyệt hồ sơ thì lâu, mua xong toàn bị ngân hàng b ngân hàng c người a người b điện báo là khách hàng uy tín hỗ trợ vay vốn. Vay cái beep cần ng ta cần vay ng ta tự liên hệ, liên hệ 1 lần ng ta ko liên hệ lại chứng tỏ ko cần vay mà cứ điện điện quài. Dm ai cũng than sau này thề cần…

Chơi Lầy TV Cover

Gọi nói giải ngân mà k thấy toàn thấy hết người này đến người kia gọi người nói hồ sơ k đc chấp nhận người thì gọi nói hồ sơ của bạn đã chấp nhận chờ giải ngân có gạt người ta không vậy 3 4 ngày liền rồi sợ có ngày tự nhiên mang nợ không biết lí do quá A.

Tỏa Nắng

Thủ tục giấy tờ thì loằng ngoằng, tôi vay đã có hồ sơ trên hệ thống rồi, và tôi đã trả xong, không hề nợ xấu, vậy mà muốn vay lại thì không đc yêu cầu hồ sơ từ đầu, thôi thôi mất thì giờ, phiền phức giấy mới tờ, đã có việc gấp mới vay chạy 400km về lấy giấy tờ thì nghỉ luôn đi cho rồi vay mượn gì nữ…

Sơn pâu Lỷ

mua điện thoại trả góp thì cho vay lại song vay dc 10trieu trong vòng 2 tháng đã trả hết giờ cần tiền muốn vay lại thì không cho đoi ca vẹt xe nếu z thi đau phải tin chấp nữa. chứng minh hộ khẩu là đủ chứng minh rõ ràng rồi. nếu đánh giá xe thì cũng không hiệu quả gì. ad kiểm tra lại để những người…

Còn rất nhiều nữa mà vayonline không nêu ra nữa, các bạn có thể đọc thêm trên app tại đây nhé

Leave a Reply