Ứng dụng tiếng anh monkey junior giá bao nhiêu? 499K?

Chủ đề: ng dụng tiếng anh monkey junior giá bao nhiêu? 499K?

Trong ngày hè nóng nực, việc được ngắm nhìn và thưởng thức những ly hoa quả mát lạnh thật sung sướng ba mẹ nhỉ? Đừng quên tranh thủ “đính kèm” những từ vựng để bé học từ mới một cách trực quan và sinh động nhé! 30 từ vựng dưới đây chính là 30 loại hoa quả phổ biến con hay gặp, ba mẹ LƯU LẠI và cùng con học ngay nào!

Monkey Junior với hơn 40.000 từ vựng quy tụ trong 11 chủ đề khác nhau chắc chắn sẽ là nguồn “nhiên liệu” học tập chất lượng để bé học tiếng Anh trực quan “dễ như ăn kẹo” đấy! Ba mẹ mau tải ngay để hưởng ưu đãi 40% bằng cách truy cập

 👉👉Giá chỉ còn 499K: https://bit.ly/3c9Nya2

Đừng để con TỤT HẬU vì bỏ qua giai đoạn “vàng” để học ngoại ngữ 0 – 10 tuổi!

✅ “Con còn bé biết gì mà học sớm!”, đây là suy nghĩ của rất nhiều ba mẹ không tin tưởng vào khả năng của con, cho rằng đợi con đến tuổi đi học cũng chưa muộn. Ba mẹ ơi, hãy nghĩ lại ngay đi! 0 – 10 tuổi mới là giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”, là lúc con như tấm bọt biển có thể hấp thụ tất cả kiến thức. Ba mẹ hãy tận dụng cơ hội “vàng” để cho con được hưởng các phương pháp Giáo dục sớm để học ngoại ngữ, giúp bé không tụt hậu phía sau.

✅ Và “người bạn đáng tin cậy” Monkey Junior sẽ cùng con đồng hành trong những năm đầu học ngôn ngữ để bé được kích thích trí tò mò và khả năng học vô hạn nhé! Cụ thể:

✅ Phương pháp Tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman: Trẻ học xen kẽ chữ và hình ảnh giúp hiểu nghĩa trực tiếp của từ mà không cần giải thích bằng tiếng mẹ đẻ. Cùng thời gian tráo thẻ nhanh với lượng từ đủ nhiều giúp kích thích trí não và tăng khả năng tập trung để bé tiếp thu nhanh và ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

✅Phương pháp Đa giác quan Robert C. Titzer: Trẻ nghe giọng đọc phát âm chuẩn bản xứ, đồng thời nhìn chữ cùng hình ảnh/ video mô tả sinh động và trực tiếp ấn chạm thông qua tương tác trò chơi. Nhờ đó trẻ được trải nghiệm học tập thú vị và phát triển các giác quan cùng lúc để học tập tối ưu.

✅Hãy để bé tham gia cộng đồng hơn 6 triệu bạn nhỏ đã yêu thích và tiến bộ cùng Monkey Junior, đăng ký Monkey Junior ngay hôm nay để hưởng ưu đãi 40%

👉👉Giá chỉ còn 499K tại đây: https://bit.ly/3cnehjH

Học – Học nữa – Học mãi vẫn chưa hết với MONKEY JUNIOR TRỌN ĐỜI

Với Monkey Junior trọn đời, học ngôn ngữ không chỉ gói gọn trong thời điểm “Cửa sổ cơ hội” 0 – 10 tuổi, mà bé có thể thả ga ôn luyện ngay cả khi đã lên các cấp lớp cao hơn hoặc đã đi làm, phục vụ cho công việc trong tương lai. Một sự đầu tư từ khi còn nhỏ mà mang lại lợi ích suốt đời, quá xứng đáng phải không ba mẹ ơi?

Duy nhất tại Monkey Junior, khi ba mẹ đăng ký gói trọn đời cho con sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi:

– ƯU ĐÃI 40%, gói học Monkey Junior trọn đời chỉ còn 1.499.000 đồng (tiết kiệm đến 1.000.000 đồng)

– TẶNG bộ 4 Flash Card tiếng Anh độc quyền trị giá 150.000 đồng

– TẶNG 2 Ebook hướng dẫn học tiếng Anh cùng Monkey Junior

Đừng hoài phí quãng thời gian “vàng” của con, hãy cho bé học Monkey Junior ngay hôm nay bằng cách ĐĂNG KÝ tại: https://bit.ly/DangkyMJTĐ

Leave a Reply