Ứng Dụng Vay Tiền trực tuyến vay 2-10 Triệu Lãi Suất 0%

Chủ đề: Ứng Dụng Vay Tiền trực tuyến vay 2-10 Triệu Lãi Suất 0%

Bạn đang cần tiền để chi tiêu trong cuộc sống hoặc công việc? Nhưng, loay hoay mãi không tìm được người bạn, người thân để mượn tạm. Và bạn tìm đến ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp. Thế nhưng tình trạng tín dụng đen hiện nay đang rất nhiều. Bạn sẽ khó tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất thấp nhất.

Ứng Dụng Vay Tiền trực tuyến Là Gì?

Thường các ứng dụng vay tiền nhanh là các khoản vay tín chấp không cần nhiều giấy tờ. Việc xét duyệt có thể qua hình thức trực tuyến nên bạn nhận khoản vay nhanh nhất là trong ngày.

Vay tiền nhanh qua ứng dụng là 1 dịch vụ cho vay phổ biến hiện nay. Có rất nhiều công ty tài chính, các công ty cho vay ngang hàng tham gia vào dịch vụ cho vay không thế chấp như thế này. Tuy nhiên, việc làm thủ tục vay mỗi nơi sẽ khác nhau và số tiền vay cũng không giống nhau.

Ứng dụng vay tiền online trong ngày, nghe cái tên thường chúng ta nghĩ đến dịch vụ vay tiền duyệt và giải ngân ngay trong ngày thông qua app trên điện thoại android hoặc iOS. Nếu đủ điều kiện, bạn hoàn toàn có thể có được số tiền đã vay trước đó ngay sau vài giờ.

Có 1 số công ty tài chính không cần nhiều giấy tờ về thủ tục nhưng vẫn có thể vay tiền rất dễ dàng. Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND là đủ để bạn bắt đầu với khoản vay vài triệu đồng rồi.

Đơn giản là vậy nhưng không phải ai cũng có thể vay được. Ngoài ra, nếu bạn kèm theo bảng lương hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn thì cơ hội được duyệt khoản vay là rất lớn. Điều này để chứng minh rằng, bạn có thể đủ điều kiện để hoàn trả nợ khi đến kỳ hạn thanh toán khoản vay.

Chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc điện thoại là bạn có thể đăng ký vay trực tuyến hoàn toàn dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị những thông tin và giấy tờ tùy thân để đăng ký như CMND/thẻ căn cước, giấy tờ xe,… để đăng ký nhanh hơn.

Quá đơn giản phải không, chỉ cần 1 hoặc 2 ngày là khoản vay của bạn sẽ được duyệt nếu như đáp ứng đầy đủ các thông tin mà công ty họ đưa ra để xét duyệt hồ sơ cho vay.

Vay online ngay tại nhà bạn có thể vay từ 1 đến dưới 10 triệu đồng tùy vào công ty cho vay nhé. Ngoài ra khi vay online bạn sẽ được duyệt hồ sơ online, nhận và thanh toán khoản vay qua ATM hoặc các điểm giao dịch thanh toán như Payoo hay Momo.

Các Hình Thức Cho Vay online Phổ Biến

Có 2 hình thức vay chủ yếu đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Mỗi hình thức vay đều có những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên tùy vào hình thức vay mà mỗi hình thức đều có ràng buộc về những điều kiện được quy định riêng cũng như mỗi đơn vị quy định không giống nhau.

VAY THẾ CHẤP VAY TÍN CHẤP
Khoản vay lớn từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng Khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu đồng/khoản vay lớn 10-100 triệu đồng.
Thủ tục vay với nhiều thông tin cần thiết: Bất động sản, sổ tiết kiệm,… Thủ tục vay dễ dàng: CMND, giấy tờ xe, bảng lương,…
Giải ngân lâu vì chờ duyệt hồ sơ cũng như kiểm tra đối chiếu thông tin. Giải ngân nhanh chóng
Lãi suất: thấp Lãi suất: cao
Thời hạn vay: dài hạn Thời hạn vay: ngắn hạn/dài hạn, có thể thanh toán khoản vay hàng tháng (trả góp).

5 Ứng Dụng Vay Tiền online Tốt Nhất

Bên dưới là tổng hợp top 5 app cho vay từ 1-10 triệu đồng không cần thủ tục rườm rà. Chỉ với CMND và thẻ ATM là bạn dễ dàng vay thành công, tiền sẽ về ATM trong ngày luôn.

1/ Doctor Đồng – Ứng Dụng Vay Nhanh 10 Triệu

Doctor Đồng là đơn vị cho vay thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC rời đời vào khoảng 2015. Đến nay, Doctor Đồng trở thành 1 trong những công ty cho vay tiền nhanh trong ngày với những thủ tục vô cùng đơn giản.

Dù là 1 công ty ra đời sau tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của internet, Doctor Đồng đã có sự tiến triển vượt bậc với khách hàng vay mới cũng như vay lại khá đông qua các tháng.

Với Doctor Đồng bạn chỉ được vay với hạn mức tối thiểu là 500.000VNĐ và tối đa đến 10 triệu đồng. Tuy là số tiền vay khá nhỏ nhưng Doctor Đồng hỗ trợ rất tốt cũng như xét duyệt khoản vay nhanh chóng hơn.

Chính sách khách hàng vay mới thì khoản vay nhỏ hơn 1 tí, khách hàng cũ thì được ưu ái với mức vay tối đa 10 triệu.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, đừng ngần ngại đăng ký vay với Doctor Đồng ngay hôm nay để được nhận nhiều chính sách tốt hơn trong tương lai.

Điều Kiện Vay Tiền Doctor Đồng

 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Nghề nghiệp: Người có thu nhập ổn định
 • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hoặc scan 2 mặt, bảng lương, sổ bảo hiểm y tế, giấy tờ xe mô tô, hóa đơn điện – nước,

Vì Sao Doctor Đồng Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu?

 • Uy Tín: Doctor Đồng là 1 công ty tài chính uy tín, có thể vay tiền nhanh chóng, nhận tiền trong ngay qua nhiều hình thức khác nhau.
 • Minh Bạch: Chi phí vay của Doctor Đồng đưa ra luôn luôn rõ ràng. Cách tính tiền lãi được hiển thị minh bạch trên website của công ty.
 • Tiện Lợi: Thanh toán khoản vay Doctor Đồng trực tuyến ở bất cứ đâu với nhiều sự lựa chọn. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử,…

👉👉Xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền online nhanh Doctor Đồng 5 phút

2/ Cashwagon, Ứng Dụng Vay Tiền Lãi Suất 0%

Cashwagon cũng là 1 công ty cho vay, áp dụng nền tảng công nghệ vào dịch vụ. Hình thức cho vay của Cashwagon cũng tương nhự như Doctor Đồng. Tuy nhiên, điểm nổi bật và ưu đãi nhiều hơn đó là khi bạn vay lần đầu với số tiền 1 vài triệu, lãi suất chỉ 0% mà thôi.

Điều Kiện Vay Tiền Cashwagon

 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Có nghề nghiệp, công việc ổn định
 • Giấy tờ cần thiết: Chỉ cần CMND và giấy tờ chứng minh thu nhập càng tốt.

Lý Do Nên Vay Tiền Với Cashwagon?

 • Uy Tín: Cashwagon là 1 công ty tư vấn tài chính đa quốc gia. Nhờ đó, việc đăng ký vay tại Cashwagon luôn là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay.
 • Nhanh Chóng: Cashwagon hỗ trợ 100% online. Tức là đăng ký vay, xét duyệt, giải ngân và thanh toán đều online hết nhé.
 • Lãi Suất 0%: Cashwagon cho bạn vay từ 1 triệu – 4 triệu với lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Đây là mức ưu đãi mà hiếm có công ty cho vay nào hiện nay áp dụng lãi suất như vậy.

👉👉Xem thêm: Cashwagon Vay Tiền Online CMND Lãi Suất 0% đến 10 Triệu

3/ Ứng Dụng Vay Tiền Robocash, 0% Lãi Suất

Robocash sử dụng nền tảng công nghệ để ứng dụng vào dịch vụ vay tiền online của họ. Cách hoạt động của công ty Robocash cũng tương tự như Doctor Đồng hay Cashwagon. Robocash hỗ trợ mức vay tối đa đến 10 triệu đồng vớ những thủ tục rất đơn giản.

Vay tiền chỉ cần CMND, thiết bị truy cập website là có thể tiếp cận với khoản vay 10 triệu dễ dàng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Điều Kiện Vay Tiền Robocash

 • Hồ sơ: Có hộ chiếu/CMND còn thời hạn.
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Có nghề nghiệp, công việc ổn định, Công việc hiện tại tối thiểu 3 tháng

Lý Do Nên Vay Tiền Với Robocash?

 • Vay Online Nhanh: Robocash là dịch vụ cho vay online nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày sau khi đơn vay được duyệt thành công.
 • Đơn Giản: Đăng ký vay tiền Robocash với thủ tục hết sức đơn giản chỉ với CMND. Bạn sẽ dễ dàng vay khi hệ thống gợi ý trong quá trình đăng ký hồ sơ.
 • Uy Tín: Robocash là công ty cho vay lớn, vì thế mà uy tín ngày càng được mở rộng hơn. Khi đăng ký vay ở đây bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà Robocash cung cấp.

👉👉Xem thêm: Các bước đăng ký vay tiền nhanh robocash tỉ lệ duyệt 100%

4/ Ứng Dụng Vay Tiền Nhanh One Click Money

One Click Money là 1 công ty hỗ trợ các khoản vay dưới 10 triệu đồng. Lãi suất cũng như thông tin về khoản vay minh bạch giúp bạn có thể nắm rõ các thông tin cần thiết trước khi đăng ký 1 khoản vay tiêu dùng.

Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu cũng đăng ký vay được. Hình thức vay online nên rất tiện lợi. Phù hợp với đa số khách hàng hiện nay.

Điều Kiện Vay Tiền One Click Money

 • Hồ sơ: Chỉ cần CMND để đăng ký hồ sơ online
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Hỗ trợ vay toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Nghề ổn định, lương hàng tháng của bạn cần thiết để bắt đầu 1 khoản vay nhanh hơn.

Lý Do Chọn One Click Money?

 • Đăng Ký Online 100%: One Click Money hỗ trợ vay 10 triệu chỉ cần CMND với hình thức vay tiền online.
 • Nhận Tiền Trong Ngày: One Click Money duyệt khoản vay trong ngày. Tiền vay có thể về ngay lập tức khi duyệt thanh công.
 • Thanh Toán Tiện Lợi: One Click Money hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi và dễ dàng như thanh toán qua ngân hàng hoặc qua Viettel Post.

👉👉hướng dẫn: OneClickMoney Vay tiền trực tuyến 10 triệu đồng 5 phút

5/ Ứng Dụng Vay Nhanh ATM Online

Nếu bạn cần gấp 1 số tiền dưới 6 triệu đồng thì ATM Online là nơi để bạn bắt đầu vay nhanh chóng nhất. Điểm nổi bật mà mình nhận thấy nhất đó là ATM Online hỗ trợ vay 3 tháng. Nghĩa là bạn vay bao nhiêu cũng có thời hạn vay là 3 tháng. Thanh toán tiền vay đều đặn mỗi tháng nhé.

Điều Kiện Vay Tiền ATM Online

 • Hồ sơ: Chỉ cần CMND để đăng ký hồ sơ online
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Hỗ trợ vay toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Nghề ổn định, thu nhập khoảng 4 triệu đồng/tháng là tỷ ệ duyệt cao.

Có Nên Vay Tiền ATM Online Không?

 • Minh Bạch Thông Tin: ATM Online minh bạch các thông tin về khoản vay, lãi suất và thời gian trả nợ. Bạn không còn lo lắng về vấn đề thiếu minh bạch của khoản vay nữa.
 • Nhanh Và Tiện: ATM Online hỗ trợ bạn vay trực tuyến, quá trình từ đăng ký, xét duyệt, giải ngân và cả thanh toán đều có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần có kết nối mạng bạn dễ dàng thực hiện các vấn đề trên.
 • Hỗ Trợ Tốt: ATM Online luôn hỗ trợ nhiệt tình, mang đến 1 sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày cho bất kỳ ai có nhu cầu. Hỗ trợ đa kênh là ưu điểm nổi bật của ATM Online.

👉👉Xem thêm: Điều kiện lãi suất quy trình vay tiền trực tuyến atm online

Phần Kết

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày ngày càng nhiều với đa dạng hình thức cho vay. Mỗi dạng cho vay đều có những ưu điểm riêng nhưng bạn cần cân nhắc trước khi quyết định đi vay ở đâu đó.

Việc vay bên ngoài không uy tín không chuyên nghiệp bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn. Cũng như thông tin không minh bạch làm bạn càng khó khăn hơn.

Bạn nên tìm 1 đơn vị cho vay uy tín, lớn mạnh để hỗ trợ bạn vay tốt hơn. Và bạn gặp khó khăn gì trong suốt quá trình vay thì có thể nhờ họ hỗ trợ dễ dàng.

Mình đã chọn lọc được 5 đơn vị cho vay tín chấp khá uy tín và lượng người vay tiền nhiều. Họ vay lần đầu và vay đi vay lại nhiều lần sau đó nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ này.

Ở mức vay nào bạn cũng có thể vay được hết, bắt đầu từ 1 triệu đến 100 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn ra làm sao mà có bước lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với khả năng của mình.

Chúc bạn được duyệt khoản vay mà mình mong muốn 1 cách nhanh chóng nhất.

Leave a Reply