UpScore.vn – Dịch vụ chấm điểm tín dụng cá nhân miễn phí

Chủ đề: UpScore.vn – dịch vụ chấm điểm tín dụng cá nhân miễn phí

Kiểm tra báo cáo tín dụng trước khi đăng ký tín dụng sẽ giúp bạn tìm ra được những điểm RỦI RO và những điểm TỐT, những điểm RỦI RO sẽ làm cho hồ sơ của bạn bị nghi ngờ cải thiện những điểm RỦI RO trước khi đăng ký sẽ giúp bạn tìm ra được những tổ chức tài chính phù hợp với thông tin của bạn.

UpScore.vn là gì?

UpScore.vn là website cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng cá nhân MIỄN PHÍ đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng tự đánh giá khả năng tín dụng của mình trước khi tiếp cận với các tổ chức tín dụng dựa trên việc liên kết với nhiều nguồn dữ liệu khách hàng khác nhau để đảm bảo kết quả chính xác cho khách hàng.

UpScore.vn - Dịch vụ chấm điểm tín dụng cá nhân miễn phí

Ngoài ra, upscore.vn cũng cung cấp thêm các gợi ý từ chuyên gia về việc giúp khách hàng cải thiện điểm tín dụng dựa trên thông tin của báo cáo tín dụng chi tiết nhằm giúp khách hàng chủ động lựa chọn tổ chức tài chính phù hợp. Hơn hết, mọi thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo sự riêng tư thông tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ Upscore.vn

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DSC ( VIỆT NAM)
  • Địa chỉ: 83/26A Tôn Đản, Phường 14, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • MST: 0315977448
  • Số điện thoại: 0596757920

Điểm tín dụng là gì?

Điểm Tín Dụng là một chỉ số thể hiện mức AN TOÀN tài chính của bạn, là căn cứ để ngân hàng quyết định có cho bạn vay tiền hay không. Điểm Tín Dụng sẽ phản ánh những thông tin sau:

  • Năng lực tài chính – Chứng minh được nguồn thu nhập và đảm bảo khả năng thanh toán của bạn
  • Mức độ rủi ro – Tùy thuộc vào nhiều yếu tố để đánh giá khả năng trả lãi và nợ gốc vay khi đến hạn

Lợi ích khi thực hiện chấm điểm tín dụng tại UpScore.vn

  • Phản ánh mức độ RỦI RO tín dụng dựa trên số điểm tín dụng thực tế để bạn biết được % tỷ lệ phê duyệt và hạn mức giải ngân khi đăng ký vay
  • Cung cấp báo cáo chi tiết với đầy đủ điểm TỐT và RỦI RO giúp bạn nhận biết lý do có thể bị từ chối khi đăng ký tín dụng
  • Chủ động cải thiện tất cả những điểm RỦI RO vì chỉ cần có một điểm RỦI RO thì hồ sơ đăng ký đã có thể bị từ chối bởi hệ thống đánh giá tín dụng
  • Đề nghị những tổ chức tín dụng phù hợp với số điểm tín dụng của bạn nhằm tăng tỷ lệ phê duyệt và nâng hạn mức giải ngân

Chỉ 4 bước đơn giản kiểm tra ngay Điểm Tín Dụng Cá Nhân trên upcore.vn

BƯỚC 1: Nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP

BƯỚC 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu

BƯỚC 3: Hiển thị điểm tín dụng Miễn Phí

BƯỚC 4: Hoàn tất “Thanh toán” và nhận báo cáo điểm tín dụng chi tiết.

Chỉ 4 bước đơn giản kiểm tra ngay Điểm Tín Dụng Cá Nhân trên upcore

Câu hỏi thường gặp về upscore.vn

Tôi muốn chấm điểm tín dụng nhiều lần có được không ?

Hoàn toàn được, bạn có thể chấm điểm nhiều lần với các thông tin khác nhau. Với mỗi thông tin bạn cung cấp khác nhau, chúng tôi sẽ đánh giá và gởi bạn mức độ tín dụng tương ứng với những thông tin đó.

Bao lâu thì tôi nhận được báo cáo tín dụng ?

Hệ thống sẽ hoàn tất thông tin tín dụng của bạn trong vòng 01 phút, hệ thống sẽ gởi đường link báo cáo tín dụng đầy đủ về tin nhắn theo số điện thoại bạn đăng kí.

Chấm điểm tín dụng có mất phí không ?

Không, chấm điểm tín dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ biết được điểm tín dụng của mình ở mức nào dựa trên các thông tin cung cấp. Bạn chỉ trả phí nếu nhận đầy đủ báo cáo tín dụng chi tiết.

Chấm tín dụng xong thì tôi có thể đăng lý hồ sơ tín dụng ở đâu ?

Trong báo cáo tín dụng, chúng tôi sẽ dựa vào số điểm tín dụng của bạn để gợi ý những tổ chức tín dụng thích hợp để bạn dễ dàng đăng ký hồ sơ cùng lúc.

Leave a Reply