Vamo vay tiền trực tuyến 1TR – 10TR chỉ trong 5 phút🥇

Chủ đề: Vamo vay tiền trực tuyến 500k – 10TR chỉ trong 5 phút

Vay tiền online dần trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ bởi sự đơn giản, nhanh chóng, thay vì phải đến ngân hàng và chờ đợi hàng tiếng đồng hồ thì bạn có thể vay tiền ngay tại nhà.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, trong đó Vamo là một trong những cái tên nổi bật, hỗ trợ khách hàng vay tiền online từ 500k – 10 triệu đồng.

Vamo là ứng dụng thuộc Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền online nhanh bằng CMND cho khách hàng ngay trong ngày.

Vay tiền trực tuyến Vamo là gì?

Vamo vay tiền online nhanh trong ngày hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu đồng. Dễ dàng, minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp là những gì mà dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn khi lựa chọn. Vamo là hệ thống vay tiền online phục vụ các khách hàng có nhu cần vay vốn tiêu dùng với số tiền nhỏ hơn 10 triệu.

Vay tại Vamo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với số tiền vay chỉ trong ngày, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng. Mục tiêu của Vamo là giúp cho nhiều người có thể dễ dàng vay tiền với mức nhỏ và ngắn hạn.

Công ty tnhh vamo (thuộc Viaconto co. Ltd) sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi.

Vamo là một trong những nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) tại Việt Nam. Mô hình hoạt động cũng tương tự như: Tima/ ATM Online/ One Click Money

Ở Vamo, bạn được vay tối đa là 1.5 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên, sau khi thanh toán đủ và đúng hạn thì lần vay sau sẽ được vay đến 10 triệu đồng. Đây cũng là cách để Vamo giảm rủi ro khi cho vay online đối với những khách hàng lân đầu giải ngân thành công.

Lãi suất vay tiền online trên Vamo

Theo thông tin chính thức trên trang web của Vamo thì: Lãi suất: 20%/năm Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ).

Điều kiện vay tiền tamo

Hồ sơ vay tại Vamo chỉ cần CMND/CCCD là đủ, kèm theo đó là độ tuổi phải từ 20-60, sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp 1 số giấy tờ khác như bảo hiểm, giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn thì khả năng khoản vay đó được duyệt sẽ cao hơn.

Dịch vụ VAMO hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

Hướng dẫn vay tiền online Vamo

Bước 1 – Lựa chọn khoản vay

Lần đầu nếu bạn vay vốn thì chỉ có thể đăng ký vay 1.5 triệu cho khoản vay đầu tiên nhé, lần sau qua lại bạn có thẻ đăng ký vay online lên đến 10.000 triệu đồng.

Kéo thanh tròn để chọn khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng nhé.

Lúc này hãy điền số điện thoại của bạn vào và nhấp chấp nhận điều khoản ở trên, bạn có thể đọc các điều khoản đểy vay vốn.

Bước 2 – Xác Thực Mã số điện thoại chính chủ

Để tránh việc spam SĐT vamo sẽ yêu cầu bạn sác nhận mã điệ thoại

Lúc này bạn hãy xấc thực mã điện thoại để xác minh rồi bấn nào nút tiếp tục vay là được.

Bước 3 – Đăng ký thông tin cá nhân

Lúc này bạn điền thông tin cá nhân vào để đăng ký, bạn có thể kết nối với Fb, nhưng mình thấy các bạn có thể đăng ký vay bằng tay thì tốt hơn là kết nối trực tiếp như thế nhé

Bạn điền mật khẩu của mình vào họ yêu cầu bạn phải điền MKT có các kí tự: Bình thường mình sẽ để MKT như thế này Matkhau123@A như vậy là đã đủ yêu cầu rồi.

Bạn điền gmail của mình vào sau đó bấm xác thực tài khoản rồi tiếp tục nhé.

Bước 4 – Đăng ký thông tin cá nhân

Sau bước 3 đến bước 4 này bạn chỉ cần bấm tiếp tục là xong. Lúc này bạn sẽ được xác nhận vay từ đơn vị gọi đển để bạn được tiếp tục đăng ký.

Tiếp tục điều thông tin cá nhân như

Tỉnh/Thành phố bạn đang ở

Sau đó bấm tiếp tục để hoàn thành hồ sơ nhé.

Bước 5 – Điền thông tin về nghề nghiệp của mình

  • Loại công việc bạn đang làm
  • Chức danh trong công viêc, ở công ty VD: NV KD
  • Tên của công ty.
  • Số điện thoại đồng nghiệp.
  • Thời gian công tác

Xong rồi chúng ra bấm tiếp tục để đăng ký đến bước tiếp theo nhé.

Bước 6 – Điền thông tin bổ sung

Lúc này bạn cứ điền như bình thường nhé, điều này giúp bạn dễ được duyệt hơn trong lúc vay đấy.

Bước 7 – Điền số tài khoản ngân hàng của bạn vào

Lúc này bạn chỉ cần điều đầy đủ thông tin ngân hàng của mình vào thế là xong nhé,

quá dễ để vay phải không nào, hệ thống sẽ tự động duyệt cho bạn ngay sau khi bạn đăng ký vay tiền thành công

Bước 8- Thông tin cá nhần và xác minh chứ minh thư

Đơn vị sẽ yêu cầu bạn up cmnd của mình lên để xác nhận vay, các khoản vay đều diễn ra khá dễ.

Leave a Reply