Vay 15 Triệu trên Cash24, Lãi suất 0% Chỉ cần CMND

Chủ đề: Vay 15 Triệu trên Cash24, Lãi suất 0% Chỉ cần CMND

Vay tiền Cash24 từ 1-15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi 0% trong 14 ngày đầu tiên. Thời hạn vay tối đa 3 tháng. Tất cả đều thực hiện trực tuyến từ đăng ký đến giải ngân hay thanh toán.

Với Cash24 bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khoản vay online nhanh chóng, tiện lợi. Vay không cần gặp mặt tại Cash24 cũng là 1 cái hay mà bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Vay tiền trên Cash24.vn là gì?

Hoà cùng xu hướng vay tiền trực tuyến nhanh đang rất được ưa thích trên thị trường, Cash24 đã ra đời và nhanh chóng trở thành điểm đến uy tín của nhiều người tiêu dùng. Vay tiền Cash24 là sản phẩm của công ty Ideal Tech, lấy công nghệ làm nền tảng cho phép khách hàng đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại với số tiền vay tối đa lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 3 tháng.

Lãi suất trên Cash24?

Trong lần vay tiền đầu tiên, Cash24 VN sẽ cho phép bạn được vay số tiền trong khoảng từ 1-5 triệu đồng và lên tới 15 triệu đồng cho các khoản vay lại sau đó. Mức lãi suất tại Cash 24 vay tiền là 0,9%/ngày.

Đặc Điểm Khoản Vay tại Cash24

  • Cash24 cho vay đến 15 triệu đồng thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên bạn lưu ý là nếu bạn là khách hàng đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu đồng. Sau khi hoàn tất quá trình trả nợ đúng hạn, đúng số tiền thì các khoản vay sau đó được duyệt đến 15 triệu đồng.
  • Khi đăng ký vay với Cash24, bạn cần cung cấp bản scan màu mặt trước và sau của CMND. Kèm với đó là ảnh chân dung của bạn chụp cùng với thẻ CMND. Đây là những giấy tờ để làm hồ sơ vay online. Tất nhiên trong quá trình đăng ký bạn có thể cung cấp các giấy tờ về mức thu nhập của bạn để khoản vay được duyệt nhanh hơn.
  • Lãi suất mà Cash24 đưa ra là 0% áp dụng cho 14 ngày đầu tiên của khoản vay. Tức là lãi suất kỳ hạn đầu tiên là 0% đó bạn nhé.

Các bước đăng ký vay tiền trên website Cash24

Đầu tiên, hãy truy cập website chính thức TẠI ĐÂY

Hoặc👉👉Website: https://cash24.vn

Trên giao diện website, hãy chọn cho mình khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính.

Trên website sẽ hiển thị tất cả thông tin liên quan đến khoản vay của bạn như thời hạn trả, ngày trả, số tiền đầu tiên và tổng số tiền cần trả.

Mặc định tổng thời gian vay là 3 tháng, số tiền gồm tiền gốc + lãi được cộng vào và chia thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần.

Sau khi tham khảo thông tin khoản vay, bấm TIỀN VỀ để bắt đầu điền thông tin vay.

bấm TIỀN VỀ để bắt đầu điền thông tin vay

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên và số điện thoại để xác nhận, sau đó bấm Tiếp Tục.

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Nhập mã xác thực gồm 4 số được gửi đến điện thoại của bạn.

Tiếp theo điền chính xác số CMND, ngày sinh và giới tính của bạn. Bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 – Điền thông tin liên hệ

Bạn điền thông tin liên hệ của người thân như Anh/chị/em, Bố/mẹ, Vợ/chồng…

Bạn điền số điện thoại của 2 bạn mình cũng được, không có vấn đề gì

Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

Bước 2 – Điền thông tin liên hệ

Sau đó bấm Tiếp Tục

Bước 3 – Điền thông tin CMND

Với các thông tin về chứng minh nhân dân, bạn chụp ảnh 2 mặt và ảnh chân dung bạn cầm CMND sau đó upload lên hệ thống của Cash24.

Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin bạn cung cấp là chính xác.

Vay 15 Triệu trên Cash24, Lãi suất 0% Chỉ cần CMND 1

Tải hình ảnh xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm.

Tải hình ảnh xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm

Sau đó, bạn chờ khoảng vài phút để hệ thống thẩm định thông tin vay

Nhân viên Cash24 sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay, cũng như hỗ trợ nếu bạn thiếu thông tin trong quá trình đăng ký.

Lưu ý – nhân viên Cash24 sẽ hỏi bạn nhiều thông tin để hoàn tất thông tin vay như:

  • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì? Ngày làm?
  • Tình trạng hôn nhân : Bạn độc thân hãy đã kết hôn ?
  • Về công việc: như làm công việc gì? Công ty nào? Vị trí làm việc? Lương hàng tháng? Chi tiêu hết bao nhiêu? (Nên nói chi tiêu tầm 60 – 70% lương thôi để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
  • Địa chỉ thường trú? Địa chỉ hiện tại đang sống ở đâu?
  • Số điện thoại liên hệ của 2 người? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là được, nên lấy số của bạn bè cho nhanh).

Bước 4 – Giải ngân về tài khoản

Nếu khoản vay của bạn được duyệt thành công, hãy vào lại Cash24 để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM để nhận giải ngân.

Bước 4 – Giải ngân về tài khoản

Bạn nhận được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại của mình.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm vay tiền tại Cash24

Ưu Điểm

Cash24 hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu không cần thế chấp, thủ tục cực kỳ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Lãi suất áp dụng cho các khoản vay là 0% trong 14 ngày đầu tiên, rất ưu đãi luôn.

Thời hạn vay cố định 3 tháng chia làm 6 đợt thanh toán, mỗi đợt cách nhau 2 tuần, dễ dàng trả nợ.

Nhận tiền qua ATM nhanh, tiện lợi, đa dạng hình thức thanh toán, có thể thanh toán trực tuyến qua ngân hàng, chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng cho công ty hoặc điểm thanh toán Payoo tại khắp các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Nhược Điểm

Với các khoản vay lớn hơn 15 triệu và thời hạn vay dài hơn 3 tháng thì Cash24 không hỗ trợ.

Điều Khoản Trả Nợ cash24.vn

Như mình có nói ở trên, khoản vay của bạn sẽ cố định thời gian vay là 3 tháng chia ra làm 6 kỳ thanh toán khác nhau. Cứ 2 tuần thì bạn thanh toán tiền vay 1 kỳ, kỳ thanh toán đầu tiên ưu đãi mức lãi suất 0%.

Đến kỳ thanh toán bạn sẽ được nhận tin nhắn SMS thông báo đến kỳ thanh toán nợ để bạn không bị sót kỳ thanh toán nào dẫn đến phụ phí thanh toán quá hạn.

Cứ mỗi kỳ thanh toán, bạn có thể vào trang Cash24.vn để đăng nhập và tiến hành thanh toán nợ của kỳ thanh toán. Bạn cũng có thể nhập số hợp đồng trên trang thanh toán của Cash24 cũng được. Ngoài ra, bạn có số hợp đồng ra Payoo để thanh toán qua điểm giao dịch này nhé.

Khi vay tiền Cash24, bạn nên thanh toán đúng hạn, nếu bạn vay mà chậm hoặc không trả có thể bạn sẽ bị nhắc nợ cũng như tính phí chậm trả.

Và trên Cash24 mình có thấy họ ghi thế này:

“Trong trường hợp bạn không trả, chúng tôi buộc phải tính thêm phí dịch vụ để bù đắp chi phí các lần nhắc nhở và các hoạt động khác để giúp bạn trả nợ.

Xin vui lòng lưu ý, thông tin liên quan đến khoản chậm trả sẽ được chia sẻ với các trung tâm tín dụng và có thể ảnh hưởng đến bạn trong tương lai”.

Vì thế mà bạn nên thanh toán đúng hạn để không phải nhắc trả nợ hằng ngày mệt lắm. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn, phần trả nợ thừa thì được giảm vào nợ gốc nhé.

Hỗ Trợ Khách Hàng của cash24.vn

Không chỉ là thanh toán tiền vay đa dạng mà việc chăm sóc khách hàng cũng đa dạng số điện thoại luôn, mạng Viettel, Mobi, Vina số nào cũng có mạng gì cũng có. Bạn có thể gọi đến hotline của công nếu có bất cứ thắc mắc gì, họ có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ngoài ra, email cũng là cách để bạn nhận tư vấn từ Cash24 rất hợp lý, mọi tư vấn từ Cash24 sẽ được lưu lại, bạn có thể xem lại trong email nếu lỡ quên đi.

Leave a Reply