Vay mua hàng trả góp mirae asset những điều cần lưu ý🥇

Chủ đề: Vay mua hàng trả góp mirae asset, những điều cần lưu ý

Cho vay trả góp, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến các hình thức vay tiêu dùng trả góp, vay mua hàng trả góp như mua điện thoại, đồ dùng gia đình, hàng điện máy, đồ tiện nghi trong nhà.

Đây là hình thức vay vốn rất phổ biến tới khoảng 80% người mua hàng tham gia vay mua hàng trả góp. Hình thức liên kết giữa ngân hàng hay các công ty tài chính với các đơn vị kinh doanh, có thể là các siêu thị, các trung tâm thương mại, các công ty điện máy, trung tâm bán đồ nội thất.

Cho vay trả góp là gì?

Cho vay trả góp là hình thức vay tiền và trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ có thể là như nhau. Đối với vay tiêu dùng trả góp, bạn không cần thế chấp tài sản như các hình thức vay khác, đây là một hình thức vay tiêu dùng tín chấp.

Lợi ích tức thì của vay tiêu dùng trả góp

 • Số tiền vay khá cao như tại Mirae Asset số tiền vay có thể lên đến 70 triệu đồng
 • Nhanh chóng và tiện lơi. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm ngay, không cần đợi thời gian dài xét duyệt vay tiền thông thường
 • Lãi suất cảnh tranh, như tại Mirae Asset lãi suất trả góp là 0% khi bạn mua hàng tại đối tác của công ty
 • Thời hạn trả nợ linh hoạt, tùy theo nhu cầu và số tiền vay
 • Không thu phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ
 • Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

Các hình thức cho vay tiêu dùng trả góp

Vay trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Khách hàng sẽ tới ngân hàng hay công ty để trực tiếp tìm hiểu về khoản vay và ký kết hợp đồng.

Vay trực tiếp khi mua đồ tiêu dùng tại các đối tác liên kết với ngân hàng, với công ty tài chính ngân hàng. Ưu điểm: Có thể mua online, đăng ký vay trả góp online và khi tới nơi nhận hàng thì ký kết hợp đồng đã được thảo sẵn, rất tiện lợi.

Khi lựa chọn hình thức vay vốn tiêu dùng, bạn hãy cân nhắc mình nên dùng hình thức nào thì tiện lợi hơn. Nếu như bạn mua đồ công nghệ và các sản phẩm hàng điện máy, đồ dùng gia đình thì nên mua tại các trung tâm mua sắm, còn nếu là vay tiêu dùng cá nhân phục vụ các mục đích sử dụng khác thì nên đến trực tiếp ngân hàng.

Đặc điểm chung Vay mua hàng trả góp mirae asset

 • Vay mua hàng trả góp lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/tháng
 • Cho vay với hạn mức tới 70 triệu, trả trước linh hoạt chỉ từ 0 đồng
 • Thời gian vay linh hoạt, từ 6 – 36 tháng
 • Hồ sơ đơn giản (CMND – Sổ hộ khẩu)
 • KHÔNG thu phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ

Áp dụng cho một số dòng sản phẩm chọn lọc trong thời gian khuyến mãi với số lượng có hạn

Điều kiện Vay mua hàng trả góp mirae asset

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 – 65 tuổi.
 • Chấp nhận hộ khẩu tất cả các tỉnh và có thể mua hàng tại các cửa hàng là đối tác của Mirae Asset Finance Company Vietnam.
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay mua hàng trả góp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

Hồ sơ Vay mua hàng trả góp mirae asset

 • Chỉ cần CMND, Hộ khẩu

Vay mua hàng trả góp mirae aset, những điều cần lưu ý

1/ Lưu ý khả năng tài chính của bản thân trước khi quyết định vay

Quyết định vay nên dựa trên khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bản thân, để khoản vay không là gánh nặng cho bạn và gia đình. Nếu tài chính của bạn không ổn định, việc trả tiền khoản vay hàng tháng gặp khó khăn thì cũng không nên chọn hình thức vay này.

2/ Lựa chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất phù hợp

Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, và các ngân hàng, công ty tài chính uy tín trên thị trường để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Với những địa điểm mua sắm liên kết tài chính đáng tin cậy thì không những thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt vay nhanh chóng mà còn có thể được ưu đãi với lãi suất vay là 0%.

3/ Nghiên cứu và hiểu rõ hợp đồng

Ban nên nghiên cứu và hiểu rõ hợp đồng vay mua hàng trả góp, có điều gì không rõ thì bạn hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn để tránh những vướng mắc có thể xảy ra sau này, nhất là mức lãi suất, chi phí phát sinh, lãi quá hạn, thời gian thanh toán hàng tháng, kênh thanh toán…

Việc hiểu rõ những vấn đề khi đi vay mua hàng trả góp này sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách dễ dàng, tiện nghi hơn và tránh được những vấn đề phiền phức có thể xảy ra.

Leave a Reply