Vay online 1 triệu trong ngày thủ tục có đơn giản không?

Chủ đề: Vay online 1 triệu trong ngày thủ tục có đơn giản không?

1 triệu là khoản tiền không quá lớn nhưng cũng đủ để có thể giải quyết được nhiều khó khăn cho người cần gấp. Nếu bạn ngại hỏi mượn tiền bạn bè, người thân, mà cũng không cần vay khoản tiền lớn đến chục triệu như ở ngân hàng thì việc vay 1 triệu sẽ là phương án phù hợp nhất. Vậy vay 1 triệu là hình thức vay như thế nào? Làm sao để đăng ký vay? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của vayonline.org nhé:

Vay trực tuyến 1 triệu chỉ cần CMND là gì?

Vay 1 triệu chỉ cần CMND là một trong những hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay. Người có nhu cầu vay chỉ cần nhập một số thông tin cá nhân cần thiết và ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân của mình là hoàn thành hồ sơ vay. Trong những năm gần đây, nhiều công ty tài chính đã xây dựng hệ thống website hoặc ứng dụng với chỉ dẫn rõ ràng để hoàn thành hồ sơ vay. Khách hàng có nhu cầu sẽ dễ dàng thực hiện và nhận được khoản vay 1 triệu lãi suất thấp mà mình mong muốn.

Ưu điểm khi vay tiền online hạn mức từ 1 triệu:

– Quy trình đăng ký vay dễ dàng: Khách hàng chỉ cần các thông tin cá nhân cơ bản và ảnh chụp CMND/Thử căn cước, không cần tài sản đảm bảo, không cần thẩm định người thân. Toàn bộ quy trình đăng ký diễn ra chỉ trong 15 – 30 phút.

– Đăng ký trực tuyến hoàn toàn: Việc đăng ký vay được thực hiện qua trang web hoặc ứng dụng điện thoại, người vay không cần trực tiếp gặp mặt đơn vị cho vay. Sau khi đăng kí vay, nhân viên của đơn vị cho vay sẽ liên hệ ngay cho bạn để xác nhận thông tin và hoàn thành thủ tục vay vốn.

– Giải ngân nhanh gọn: Nếu hồ sơ đăng ký vay của khách hàng được duyệt, phía cho vay sẽ giải ngân trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

– Nhiều ưu đãi: Nhiều đơn vị cho vay hiện nay đang có ưu đãi về lãi suất cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của mình.

Tuy nhiên việc vay tiền online cũng có một số hạn chế khác:

– Hạn mức không cao cho khách hàng vay lần đầu tiên: Vì đây là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo nên phía công ty tài chính không thể duyệt vay một khoản tiền lớn lên đến hàng chục triệu cho khách hàng. Với khoản vay nhỏ như vay 1 triệu, khách hàng dễ dàng thanh toán đúng hạn hơn, tránh những rủi ro như thanh toán trễ, quịt nợ, không có khả năng trả nợ…

– Thời hạn vay ngắn: Thời hạn vay 1 triệu thường chưa đến 30 ngày. Nếu người vay thanh toán đúng hạn thì ở lần vay tiếp theo hạn mức vay và thời hạn vay sẽ tốt hơn.

Điều kiện để vay 1 triệu lãi suất thấp có khó hay không?

Vay 1 triệu chủ yếu để giải quyết nhu cầu tiêu dùng của cá nhân, lại có thủ tục đơn giản. Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện dưới đây, bạn có thể đăng ký ngay để vay tiêu dùng:

 • Là công dân Việt Nam, có giấy tờ cá nhân như CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực.
 • Đủ 18 tuổi trở lên (có một số công ty cho vay yêu cầu người vay phải đủ 20 tuổi trở lên).
 • Địa chỉ sinh sống: bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc đều có thể vay tiền 1 triệu online.
 • Có khả năng lao động (đang là nhân viên văn phòng, hộ kinh doanh, sinh viên, lao động tự do…) với thu nhập ổn định.

Top 7 cho vay tiền online 1 triệu lãi suất 0% lần đầu

1/ OneClickMoney

Vay online 1 triệu trong ngày thủ tục có đơn giản không? 1

Một sự lựa chọn khác ở dịch vụ vay tiền khi bị nợ xấu đó là OneClickMoney. Ở đây bạn cũng có thể vay được 10 triệu đồng mà không cần thế chấp gì cả.

Khoản vay đầu tại OneClickMoney hỗ trợ vay tối đa 2 triệu. Khoản vay sau tối đa 10 triệu. Vì vậy, hãy đăng ký vay 2 triệu rồi sau đó bạn hoàn trả tốt, đúng hạn thì có thể vay được số tiền tối đa nhé.

👉👉xem thêm: hướng dẫn vay tiền OneClickMoney Online 5 phút 10.000.000đ 

2/ Money Cat

Vay online 1 triệu trong ngày thủ tục có đơn giản không? 2

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Điểm đặc biệt của MoneyCat là chương trình cho vay 0% lãi suất, miễn phí 10 ngày cho lần đăng kí đầu tiên. Ngoài ra gói vay tiền online không không kém hấp dẫn so với các bên cho vay khác.

Khoản vay đầu tại Money cat hỗ trợ vay tối đa 2 triệu. Khoản vay sau tối đa 10 triệu

👉👉: Moneycat vay tiền gấp trực tuyến 4 bước lãi suất 0% 

3/ Avay

Vay online 1 triệu trong ngày thủ tục có đơn giản không? 3

Avay top 1 bởi vì Avay được liên kết với công ty tài chính và ngân hàng nên lãi xuất tốt nhất cho mọi người. Hiện nay AVAY liên kết với Fecredit, Homecredit, HDSaison, Easycredit… Tuy nhiên cũng khó vay nhất. Số tiền vay tối đa: 50 triệu

 • Hạn mức vay lần 1: 50 triệu
 • Hạn mức vay lần 2: 50 triệu

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền trưc tuyến AVAY trong 5 phút

4/ Doctor dong

octor dong

Doctor Dong thì là app cho vay sớm nhất và lớn nhất ở toàn Việt Nam, rất nhiều tai tiếng tuy nhiên cũng phải nói Doctor Dong cũng có gói vay rất riêng cùng đội ngũ làm việc vô cùng nhanh chóng.

 • Hạn mức vay lần 1: 10 triệu
 • Hạn mức vay lần 2: 10 triệu

👉👉xem thêm: Điều kiện thủ tục lãi suất quy trình vay tiền doctor đồng

5/ Cash24

Vay online 1 triệu trong ngày thủ tục có đơn giản không? 4

 • Cash24 cho vay đến 15 triệu đồng thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên bạn lưu ý là nếu bạn là khách hàng đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu đồng. Sau khi hoàn tất quá trình trả nợ đúng hạn, đúng số tiền thì các khoản vay sau đó được duyệt đến 15 triệu đồng.
 • Khi đăng ký vay với Cash24, bạn cần cung cấp bản scan màu mặt trước và sau của CMND. Kèm với đó là ảnh chân dung của bạn chụp cùng với thẻ CMND. Đây là những giấy tờ để làm hồ sơ vay online. Tất nhiên trong quá trình đăng ký bạn có thể cung cấp các giấy tờ về mức thu nhập của bạn để khoản vay được duyệt nhanh hơn.
 • Lãi suất mà Cash24 đưa ra là 0% áp dụng cho 14 ngày đầu tiên của khoản vay. Tức là lãi suất kỳ hạn đầu tiên là 0% đó bạn nhé.

👉👉Hướng dẫn: cách vay tiền mặt trực tuyến Cash24 Lãi suất 0% chỉ CMND

6/ Oncredit

ONCREDIT

OnCredit tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiền online, đem đến giải pháp tài chính Tối Ưu, An Toàn và Minh Bạch cho mọi khách hàng.

OnCredit cho vay tiền online mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính văn minh, hiện đại; nhận tiền về tài khoản nhanh chóng. Lãi suất vay theo ngày, không theo chu kỳ; khách hàng có thể tự do lựa chọn khoản vay với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

 • Số tiền vay lên đến 10.000.000 VND
 • Thời hạn vay từ 91-182 ngày
 • Lãi suất thấp và ưu đãi
 • Nhận các gói siêu ưu đãi cho lần vay thứ 2 trở đi
 • Áp dụng với công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-60
 • Để gia hạn khoản vay chỉ cần thanh toán toàn bộ số tiền lãi và phí

7/ MoneyTap

Điều kiện và thủ tục bắt buộc để đăng ký vay tiền online trả góp MoneyTap là gì

Sử dụng MoneyTap – Ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên của châu Á (với đối tác FE Credit tại Việt Nam) Tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt ngay trên điện thoại của bạn. Được phê duyệt ngay lập tức cho hạn mức tín dụng online lên đến 50,000,000 đ. Rút tối thiểu 1 triệu đồng đến hạn mức mà bạn được phê duyệt. Chỉ trả lãi cho số tiền mà bạn sử dụng trong hạn mức.

👉👉Hướng dẫn: MoneyTap – vay tiền mặt online nhanh chóng đến 50 triệu

Đăng ký vay 1 triệu lãi suất thấp có dễ hay không?

Việc vay 1 triệu có thủ tục khá đơn giản, những ai có nhu cầu vay tiền có thể dễ dàng thực hiện theo hướng dẫn. Hiện nay, chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối với Internet là có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký vay.

Các bước đăng ký vay tiền online thường gặp:

Bước 1: Chọn địa chỉ cho vay uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính và dịch vụ tư vấn vay trên thị trường. Bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè hoặc các bình luận đánh giá về dịch vụ.

Ngoài ra, hãy xem xét các ưu đãi cho vay để đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân. Hiện nay có nhiều dịch vụ có triển khai ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, bạn nên chọn những dịch vụ này nếu mới đi vay.

Bước 2: Đăng ký vay

Sau khi chọn được công ty cho vay phù hợp, bạn có thể truy cập vào trang chủ hoặc tải app và đăng ký theo hướng dẫn. Hãy nhập thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn, đặc biệt là điền đúng số điện thoại để liên hệ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Bước 3: Chờ duyệt hồ sơ

Phía cho vay sẽ tự động duyệt hồ sơ qua hệ thống hoặc gọi điện để thẩm định sơ bộ. Nếu hồ sơ vay được duyệt sẽ có thông báo về số điện thoại bạn đã đăng ký.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Khoản vay tiền mặt 1 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp trong vòng vài phút sau khi tin nhắn xác nhận duyệt vay được gửi cho bạn.

Lưu ý: Tuy khoản vay 500k – 1 triệu không quá nhiều nhưng bạn phải thanh toán đúng hạn. Có vay thì phải có trả và đặc biệt là phải trả đúng hạn. Nếu bạn thanh toán trễ hoặc cố tình trốn tránh trách nhiệm thanh toán khoản vay, bạn sẽ chịu tình trạng nợ xấu cũng như bị tính phí phạt theo quy định của phía cho vay.

Ngoài ra, nếu có thể bạn hãy cân nhắc vay người thân xung quanh. Nhưng khi vay tiền của người thân, bạn bè thì chỉ nên hỏi vay những người thật thân thiết và có kế hoạch trả tiền rõ ràng để tránh gây khó xử cho bạn bè.

Leave a Reply