Điều kiện Vay theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng tại mirae Asset

Chủ đề: Điều kiện Vay theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng tại mirae Asset

Đây là sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng có Sao kê tài khoản ngân hàng, nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Vay tiền sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Vay sao kê ngân hàng là một sản phẩm nằm trong gói vay tín chấp được rất nhiều ngân hàng triển khai và được ưa chuộng rộng rãi. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất tài khoản ngân hàng vẫn sử dụng, có phát sinh giao dịch với một giá trị nhất định, đã có thể liên hệ vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng.

Theo đó, ngân hàng sẽ xem xét sao kê tài khoản của bạn để quyết định hạn mức, thời hạn và lãi suất cho vay phù hợp. Với hình thức vay tín chấp nhanh nhất theo sao kê tài khoản ngân hàng, bạn không cần chứng minh thu nhập qua bảng lương hay hợp đồng lao động, hoặc bảo lãnh bởi bên thứ ba, dễ dàng hơn so với vay qua sao kê ngân hàng chuyển lương (hay vay theo sao kê lương).

ĐẶC ĐIỂM VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP DỰA TRÊN SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TẠI MIRAE ASSET

 • Lãi suất vay tiêu dùng linh hoạt và ưu đãi chỉ từ 2.92%/tháng
 • Số tiền cho vay 45 triệu VND.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi.
 • KHÔNG phí xử lý hồ sơ.

(*) Vui lòng liên hệ Mirae Asset để cập nhật chính xác lãi suất vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

ĐIỀU KIỆN VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP DỰA TRÊN SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG MIRAE ASSET

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mirae Asset Finance Company Vietnam có Văn phòng.
 • Hộ khẩu tại Tỉnh/TP bất kì.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng phải có phát sinh giao dịch liên tục trong 4 tháng gần nhất.
 • Phí bảo hiểm 5.5% (nếu có).
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

👉👉xem thêm: Vay Tín Chấp Mirae Asset Chỉ Cần CMND + HK Giải Ngân 24h

HỒ SƠ VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP DỰA TRÊN SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG MIRAE ASSET

 • CMND
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Company Vietnam.
 • Bản chính Sao kê tài khoản ngân hàng của 4 tháng gần nhất

Nên vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng ở đâu khác?

1/ Vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng FE Credit

FE Credit là công ty tài chính thuộc thương hiệu VPBank, được xem là “con gà đẻ trứng vàng” với thị phần lên đến 53% trên thị trường, chỉ xét riêng các công ty tài chính. Với thế mạnh trong mảng cho vay ngân hàng nhanh bằng tiềnmặt, FE Credit là giải pháp tài chính hiệu quả cho nỗi lo tài chính nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tổ chức này cho phép khách hàng sở hữu tài khoản được mở ở bất kỳ ngân hàng nào đều có thể đủ điều kiện vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng.

Chỉ cần số dư tài khoản ngân hàng đảm bảo duy trì bình quân ở mức 3 triệu/tháng, giao dịch phát sinh có giá trị tối thiểu 5 triệu đồng và tài khoản ngân hàng vẫn còn được sử dụng trong tương lai, bạn đã có thể nhanh chóng lập hồ sơ vay sao kê ngân hàng lên FE Credit.

Vay theo tài khoản ngân hàng tại FE Credit có thời hạn vay trong 6 – 36 tháng, lãi suất bình quân khoảng 1,75 – 3,27%/tháng. Lưu ý rằng, nếu bạn quên thanh toán nợ đúng thời hạn, vay tiền FE Credit sẽ áp mức phí phạt là 300 nghìn đồng/lần. Vì thế, hãy chú ý để tránh mất tiền vô ích nhé.

2/ Vay tiền qua sao kê ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là thương hiệu ngân hàng uy tín bậc nhất Việt Nam với nhiều năm dẫn đầu Top 4 ngân hàng tốt nhất nước. Do đó, sản phẩm vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng tại Vietcombank luôn đảm bảo cho khách hàng tính an toàn, minh bạch và rõ ràng. Bên cạnh đó, chính sách vay vốn nhiều ưu đãi đi kèm cũng là ưu điểm rất cạnh tranh của Vietcombank trên thị trường. Nếu bạn thuộc một số đối tượng khách hàng đặc biệt, bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích đi kèm gói vay vốn khi sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Với sản phẩm Vay sao kê ngân hàng, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa lên tới 150 triệu đồng trong tối đa 48 tháng với thủ tục vô cùng nhanh chóng. Khoản vay được giải ngân sau 2 ngày làm việc, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. Lãi suất của cả quá trình vay đều được tính theo hình thức thả nổi theo biến động thị trường, tăng giảm xoay quanh biên độ 2 – 2,5%. Hiện nay, tỷ lệ lãi suất bình quân mà Vietcombank áp dụng cho gói vay theo sao kê ngân hàng Vietcombank này là 15%/năm.

3/ Vay tiền qua sao kê ngân hàng Agribank

Luôn nằm trong Top đầu những ngân hàng uy tín mà người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Thế mạnh của Agribank nằm ở chính sách cho vay ưu đãi, độ tiếp cận khách hàng cao cùng những sản phẩm vay vốn đa dạng. Nhiều năm liền, Agribank liên tục được mệnh danh là ngân hàng dành cho người có thu nhập thấp, bởi luôn hỗ trợ đối tượng nông dân, công nhân, ngư dân, sinh viên, hộ kinh doanh nhỏ lẻ… vay vốn giải quyết những khó khăn tài chính.

Sản phẩm vay theo sao kê ngân hàng Agribank có hạn mức tối đa đến 50 triệu đồng, thời hạn vay 12 tháng, lãi suất vay tính cố định trong 3 tháng đầu với tỷ lệ khoảng 8 – 10%/năm, từ tháng thứ 4 trở đi tính theo hình thức thả nổi với biên độ lãi từ 0,5 – 2%. Với các sản phẩm vay vốn tại Agribank, khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn tại bất cứ thời điểm nào mà không phải chịu thêm các phí phạt như ở những ngân hàng khác. Agribank cũng không giới hạn mục đích sử dụng vốn, miễn sao mục đích hợp pháp là được.

Leave a Reply