Có nên vay tiền 24hplus, lừa đảo không, lãi suất bao nhiêu?

Chủ đề: Có nên vay tiền 24hplus, lừa đảo không, lãi suất bao nhiêu?

24hPlus là công ty cung cấp các giải pháp tài chính dành cho các đối tượng từ sinh viên, người đi làm cho đến người làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của các Tổ chức tài chính uy tín hàng đầu.

Giống với Tài Chính Kim An, 24hPlus là một đối tác của nhiều tổ chức tín dụng ở nước ta. Qua đó, 24hPlus sẽ dùng những kinh nghiệm cũng như dữ liệu của mình để tư vấn cho bạn một khoản vay hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người. Như vậy, bạn sẽ có được khoản vay tốt nhất với lãi suất ưu đãi nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

👉👉Xem thêm: Có nên vay tiền online senmo? lừa đảo không?

Vay tiền 24hplus là gì?

Chúng ta là ai? 24hPlus là một công ty cổ phần được điều hành bởi một ban giám đốc với nhiều thập kỷ kinh nghiệm tập thể trong ngành tài chính ngân hàng. Chúng tôi cung cấp gia công bán hàng cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng khác nhau và có mặt ở hơn 10 thành phố và tỉnh trên khắp Việt Nam.

vay tiền 24hplus

vay tiền 24hplus

Thúc đẩy doanh số cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi có tầm quan trọng sống còn đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng mang lại giá trị tối ưu cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi. Văn phòng của chúng tôi nắm giữ các sáng kiến phát triển chuyên nghiệp và phát triển khác nhau để giúp mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi nhận ra tiềm năng thực sự của họ, giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn là các kỹ năng văn phòng mềm.

Tầm nhìn của 24hplus

  • Xây dựng môi trường để thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Phát triển con người tập trung vào các hoạt động.
  • Đa dạng hóa các kênh bán hàng B2B và B2C thông qua Bán hàng trực tiếp, Tiếp thị qua điện thoại, Tiếp thị kỹ thuật số, Xây dựng các điểm tư vấn bán hàng.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong các tổ chức quản lý vận hành
  • Thiết lập vị trí và uy tín thông qua những thành tựu cụ thể trong hợp tác kinh doanh, hướng tới mối quan hệ bền vững và thịnh vượng cho các bên.

👉👉 Website: https://www.24hplus.vn

Điều kiện vay tiền 24hPlus

Điều kiện vay tiền 24hPlus

Điều kiện vay tiền 24hPlus

24hPlus không cung cấp khoản vay tiền nhanh và nhỏ chỉ vài triệu như các ứng dụng di động. Để có thể làm hồ sơ và được xét duyệt vay qua các đối tác của 24hPlus, bạn cần phải là:

  • Công dân Việt Nam
  • Có độ tuổi từ 21 – 55 (nữ) hoặc 58 (nam), nếu đang đi làm hưởng lương
  • Có độ tuổi từ 21 – 65 nếu đang tự kinh doanh
  • Có thu nhập tối thiểu từ 3.5tr/tháng
  • Sống tại TP. HCM, Hà Nội và 1 số tỉnh thành miền nam bao gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, An Giang, Tây Ninh, Đắk Lắk.

Lãi suất và khoản vay của 24hPlus

Những sản phẩm vay mà vay tiền 24hPlus hỗ trợ rất quen thuộc phải không nào? Đó là bởi vì những đối tác hỗ trợ cũng rất quen thuộc. Nhưng vì một số lý do nên Internet Banking không thể tiết lộ ở đây. Khoản vay và lãi suất của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những tổ chức này. Mức vay cho phép thông thường sẽ từ 10 triệu đến 100 triệu đồng dựa theo thu nhập. Đó có thể là gấp 6 hay gấp 10 tùy trường hợp cụ thể. Đi kèm theo đó, bạn cần phải có trách nhiệm hoàn trả theo hợp đồng từ 4 đến 36 tháng với mức lãi suất từ 1.xx% – 2.xx% dựa theo dư nợ cố định.

Tại sao nên chọn vay tại 24hplus?

BẠN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP HAY CẦM CỐ TÀI SẢN: Không cần lo lắng về việc mất tài sản. Thủ tục vay tại 24hplus chỉ cần có CMND và chứng minh thu nhập.

THỦ TỤC NHANH CHÓNG: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng sự tận tình của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn không còn lo lắng.

CHÚNG TÔI KHÔNG TÍNH PHÍ THẨM ĐỊNH: Không phát sinh chi phí. Khoản vay đơn giản nằm ngay trong tầm tay bạn.

CHÚNG TÔI KHÔNG TÍNH PHÍ TƯ VẤN: Nhận tư vấn miễn phí từ nhân viên của chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

KHOẢN VAY ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG (*): Nhận khoản vay lên đến 100 triệu từ chúng tôi.

THỜI HẠN VAY TỪ 6 THÁNG – 36 THÁNG: Thanh toán khoản vay dễ dàng hơn bao giờ hết với thời hạn linh động từ 6-36 tháng.

GIẢI NGÂN TRONG VÒNG 48 GIỜ SAU KHI HỒ SƠ ĐƯỢC DUYỆT: Nội dung các thông tin miêu tả chi tiết phần mục này sẽ được cập nhật, thay đổi và chỉnh sửa dễ dàng ở đây trong phần quản trị.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên 24hplus

Bước 1: truy cập link bên dưới

Bước 2: Điền thông tin và click đăng ký

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên 24hplus

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên 24hplus

Bước 3: 24hPlus sẽ sớm liên lạc lại.

Đánh giá của khách hàng về vay tiền 24hplus

HOÀNG VĂN CHUNG – Sinh viên

Lần đầu em đến 24hPlus vì cần tiền đi du lịch với lớp. Em thấy nhân viên ở đây rất thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt ở 24hPlus công khai lãi suất trên hợp đồng làm em cảm thấy rất yên tâm. Nếu bạn bè nào có nhu cầu vay tiền, em cũng sẽ giới thiệu.

LÊ KIM VŨ – kỹ sư điện tử

Tôi đến với 24hPlus vì cần tiền đi du lịch với lớp. Tôi thấy nhân viên ở đây rất thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt ở 24hPlus công khai lãi suất trên hợp đồng làm tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu bạn bè nào có nhu cầu vay tiền, tôi cũng sẽ giới thiệu. Chắc chắn một điều là sẽ như thế!.

CAO THÁI HUY – SoapViet, CEO

Các doanh nghiệp khởi nghiệp như chúng tôi đôi khi rất cần vốn kinh doanh nhưng không phải lúc nào cũng vay được tiền từ ngân hàng. Tôi thấy thủ tục vay ở 24hPlus đơn giản, giải ngân nhanh chóng, sau 20 phút đã có tiền. Hiện tôi đang sử dụng dịch vụ thế chấp ô tô của 24hPlus, có tiền ngay khi cần mà vẫn có ôtô đi làm việc hàng ngày.

HOÀNG THỊ NGỌC YẾN – Doanh Nhân

Tôi đã từng vay tiền tại nhiều đơn vị tư nhân nhưng tôi thật sự bị ấn tượng khi vay tiền tại 24hPlus. Công ty có cơ sở làm việc, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng cách nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và rất tận tâm với khách hàng. Không chỉ thế các gói vay tại 24hPlus cũng ưu việt hơn và được nhận tiền trong ngày. Bất cứ lúc nào khó khăn tôi đều tìm đến 24hPlus như một địa chỉ đáng tin cậy của mình.

TRẦN KIỀU MY – Buôn bán tự do

Tôi kinh doanh của hàng quần áo nên vào dịp tết nhu cầu tăng lên rất cao. Tôi phải lấy nguồn hàng lớn nhưng thiếu vốn nên đã tìm đến TÀI CHÍNH 24HPLUS. Tôi chỉ vay trong thời gian 1 tháng nên mong muốn làm hồ sơ đơn giản. 24hPlus hỗ trợ vay tiền giải ngân trong ngày với các giấy tờ tôi sẵn có. Tôi rất hài lòng về dịch vụ vay tiền tại công ty và phòng cách phục vụ của nhân viên 24hPlus.

Leave a Reply