Vay tiền ATM online không trả làm sao không? có bị nợ xấu?

Chủ đề: Vay tiền ATM online không trả làm sao không? có bị nợ xấu?

ATM Online là ứng dụng tư vấn tài chính và vay tiền Online được phát triển bởi Công ty TNHH ATM ONLINE VIỆT NAM. Với ưu điểm thủ tục đăng ký vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ sau khi được duyệt khoản vay, lãi suất rất cạnh tranh. Tuy nhiên nhiều chưa hiểu về cách thức vay, cũng như bị đối tưởng xấu tung những tin đồn không đúng dẫn đến những thông tin nói rằng ATM Online lừa đảo.

Công ty ATM online lừa đảo là thật?

Mỗi người một quan điểm khác nhau, việc vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp thì tất nhiên phải đặt ra sự nghi ngờ cho khách hàng. Bản thân của những người vay tiền chân chính là rất lo lắng về vấn đề lừa đảo nhưng để biết ATM online có lừa đảo hay không bạn có thể tìm đến trực tiếp địa chỉ làm việc của ATM online, có thể xem các đánh giá trên Internet về dịch vụ này này.

Sự thật thì ATM online không hề lừa đảo, đây là công ty tài chính uy tín, có giấy phép kinh doanh hoạt động đúng theo quy định của luật thương mại. Nhiều người nhẫm lẫn đây là app lừa đảo là do trong quá trình vay tiền người vay đã không tìm hiểu rõ các điều khoản, các mức phí, lãi suất… nên dẫn đến có những hiểu lầm đáng tiếc. Vậy nên trước khi vay tiền của ATM online bạn nên đọc kỹ điều khoản, hỏi kỹ nhân viên tư vấn hỗ trợ về các vấn đề thanh toán, vấn đề phí dịch vụ, cách tính lãi…

Cách đòi nợ của ATM online thế nào?

Vay tiền online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt khi bạn vay phải các tổ chức vay tiền tín dụng đen, nỗi lo lắng của nhiều người không phải là không có căn cứ bởi vì cách thức đòi nợ của các tổ chức đó không đúng với pháp luật ảnh hưởng đến vật chất và tinh thần của người vay. Nhưng khi vay tiền ATM online bạn không cần lo lắng đến cách thức đòi nợ như của tín dụng đen vì nhân viên ATM online đòi nợ một cách văn minh đúng với những gì pháp luật quy định.

Nếu trường hợp đến ngày thanh lý hợp đồng mà bạn không có tiền trả hay cố tình không trả thì nhân viên ATM online sẽ sử dụng biện pháp gọi điện, nhắn tin nhắc nhở về khoản nợ, hẹn ngày giờ trả và cách trả. Việc bạn không trả sẽ bị nhân viên đeo bám cả ngày, họ liên tục gọi điện, nhắn tin làm phiền và nếu như bạn tắt máy thì các cuộc điện thoại sẽ được chuyển sang người thân, những số điện thoại  người thân mà bạn đã cung cấp khi đăng ký vay.

Vậy nên để tránh bị làm phiền ảnh hưởng đến công việc cuộc sống mọi người nên chú ý đến thời hạn trả nợ cho ATM online. Nhiều công ty tài chính hiện nay không đòi nợ trực tiếp mà thuê một đơn vị đòi nợ thuê ở ngoài để thực hiện vấn đề đó mà các công ty đòi nợ thuê thì khá là mạnh tay trong vấn đề thu hồi nợ với những cá nhân kỳ kèo, cố tình dây dưa không trả.

Điều kiện vay tiền ATM Online thế nào?

Với điều kiện thủ tục đăng ký vay atm online đơn giản cũng như khả năng duyệt khoản vay lên đến 95% thì khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay từ ATM Online. Tuy nhiên để có nhận được khoản vay thì khách hàng cũng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và không thuộc Hải Phòng
  • Bạn phải thuộc độ tuổi từ 23 cho đến 55 tuổi
  • Bạn phải có công việc cũng như mức thu nhập ổn định tối thiểu từ 4 triệu trở lên
  • Bạn phải có một lịch sủ tín dụng tốt. Không bị nợ xấu cũng tại
  • ATM Online không chấp nhận những đơn đăng ký là sinh viên, dù có thu nhập tốt
  • Bạn phải có đầy đủ giấy tờ cá nhân : Đặc biệt phải có CMND/thẻ căn cước bởi ATM Online sẽ yêu cầu bạn chụp mặt trước và mặt sau của CMND/Thẻ căn cước để bổ xung vào hồ sơ hợp đồng

Vay tiền ATM online không trả có bị sao không? Có bị nợ xấu không?

Nhiều người cho rằng việc vay tiền app online không gặp mặt trực tiếp, không biết cụ thể nên khi vay xong có thể trốn nợ một cách dễ dàng nhưng mọi người không nên có suy nghĩ như vậy, vì đó là sự nhầm lẫn sai lầm nhất. Có 2 hậu quả nghiêm trọng mà một người khi vay tiền ATM online không trả đó là :

Lịch sử tín dụng xấu, mọi hồ sơ vay tiền của bạn trên ATM online được hệ thống CIC cập nhật và nếu như nợ xấu thì bạn sẽ không thể vay tiền tiếp ở bất kỳ một đơn vị ngân hàng tài chính nào. Đó chính là quyền lợi mất đầu tiên ảnh hưởng đến các nhu cầu vay tài chính khi cần.

Cố tình không trả, có nhưng không trả thì bạn sẽ bị ATM online kiện với tội ” Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.Và tội danh này có thể bị phạt tù từ 6 tháng – 2 năm tù hoặc 6 tháng cải tạo không giam giữ tùy vào mức độ và số tiền chiếm đoạt

Như vậy mọi người không nên thoái thác trách nhiệm của mình trước các gói vay, trường hợp không đủ điều kiện trả nợ thì nên liên hệ ATM online để được hỗ trợ giải quyết.

Nợ xấu ATM online vay tiền ngân hàng được không?

Trường hợp bạn vay tiền online trên ứng dụng ATM online thì việc bùng nợ, xù nợp hay trả chậm đều được lịch sử thanh toán quốc giá CIC ghi lại vào hồ sơ. Nếu như nợ xấu ở nhóm 1,2 ( Quá hạn chi trả 10 – 30 ngày) thì vẫn có một số ngân hàng châm chước cho vay nhưng nếu như nợ xấu từ nhóm 3,4,5 nghĩa là thời hạn quá hợp đồng từ trên 90 ngày trở lên và không chi trả thì không có ngân hàng nào cho phép vay tiền. Muốn vay tiền bạn phải thanh toán khoản nợ, chờ đến 5 năm sau thì lịch sử xấu đó mới được xóa.

Các đơn vị công ty tài chính cho vay online cũng vậy, dựa vào độ tín nhiệm của người vay để xét duyệt hồ sơ những cá nhân nào đã từng bị nợ xấu sẽ rất khó vay tiền online, tiêu chí hay điều kiện vay tiền online hiện nay đều có đựa điều kiện nợ xấu và để xét duyệt. Ngoài ra khi nợ xấu thì bạn không chỉ không được vay tiền online, vay tiền ngân hàng mà ngay cả dịch vụ trả góp khi mua hàng cũng khó có thể tiến hành.

👉👉xem thêm: Nợ xấu bao lâu được xóa? Cách xóa nợ nhóm 1, 2, 3, 4, 5?

ATM online có tốt không?

Để đánh giá một dịch vụ vay tiền có tốt hay không tiêu chí đầu tiên đó là độ uy tín, với ATM online thì đây là một đơn vị tài chính đáng tin cậy có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ làm việc rõ ràng nên mọi thông tin đều công khai.

Tiêu chí thứ 2, đó là chất lượng dịch vụ gói sản phẩm hay hiểu đơn giản là người vay nhận được gì, vậy thì bạn nên điểm qua một vài ưu điểm vay tiền ATM online như : Điều kiện, thủ tục đơn giản; phương thức vay nhanh chóng thuận lợi, không gặp mặt trực tiếp, chuyển tiền ATM; phương thức thanh toán đa dạng, an toàn, lãi suất vay cạnh tranh; Thông tin vay minh bạch, rõ ràng và bảo mật với bên thứ 3… Như vậy thì bạn có thể tin tưởng thử lựa chọn vay ATM online một lần.

ATM online đáp ứng nhanh nhu cầu vay vốn gấp phục vụ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân vì chỉ cần 5 phút đăng ký hồ sơ, 1 ngày xét duyệt và giải ngân 30 phút. Trong trường hợp khẩn cẩn thì đây là một cánh cửa tắt khá thuận lợi nhưng nếu như mục đích vay tiền của bạn chỉ để đáp ứng các nhu cầu ăn chơi, mua sắm đua đòi thì ATM online gián tiếp trở thành một công cụ góp phần làm hư hỏng một con người.

Lời Kết:

Hy vọng với những chia sẻ vay tiền atm online không trả có bị làm sao?bị nợ xấu không? hôm nay thì với những ai có nhu cầu vay tiền hay những ai đang nợ tiền của ATM online nên chú ý. Mọi người đừng nên nghỉ cách xù nợ khi vay, việc đó ảnh hưởng rất không tốt đến các hoạt động tài chính sau này, mỗi người nên đề ra cho bản thân một kế hoạch tài chính tốt  trước khi quyết định vay tiền bất kỳ một ngân hàng, một tổ chức tài chính nào.

Leave a Reply