Vay tiền bằng đăng ký ô tô trên tima 20 triệu – 200 triệu

Chủ đề: Vay tiền bằng đăng ký ô tô trên tima 20 triệu – 200 triệu

Làm cách nào để biết số tiền tối đa bạn nhận được khi vay bằng đăng ký xe ô tô đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hiện nay các tổ chức tín dụng thường cho vay tối đa 30 – 50% giá trị của tài sản. Để được hỗ trợ khoản vay lớn, đáp ứng được nhu cầu vay, khách hàng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ vay uy tín, có cơ chế định giá tài sản sát thị trường.

Khách hàng vay theo đăng ký xe ô tô qua Tima, nhân viên sẽ tiến hành thẩm định tài sản để xác nhận tình trạng xe tính đến thời điểm đăng ký vay. Sau đó nhập thông tin xe lên các website về ô tô uy tín như: bonbanh.com nhân với 90% để ghi nhận giá xe và nhân với 50% để ra hạn mức vay tối đa.

Tima hỗ trợ cho vay với các loại xe: Ô tô con, ô tô tải, ô tô khách… Xe có đăng kiểm đầy đủ. Lưu ý không nhận xe ô tô có xuất xứ từ Trung Quốc. Khách hàng vay theo đăng ký xe ô tô qua Tima được vay tối thiểu 20 triệu, tối đa 200 triệu trong thời gian 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng.

Ưu điểm Vay tiền bằng đăng ký ô tô trên tima

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của gói vay theo đăng ký xe ô tô tại Tima:

 • Vay 20 triệu – 200 triệu chỉ cần đăng ký xe ô tô, không giữ xe
 • Đăng ký nhanh trong 2 phút, duyệt vay và giải ngân ngay sau 2 giờ
 • Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc.
 • Điều kiện vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần đang trong độ tuổi 18 – 65 tuổi, có hộ khẩu thuộc khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM) hoặc hộ khẩu nơi khác nhưng có nhà sở hữu tại khu vực được hỗ trợ.
 • Hồ sơ vay chỉ gồm: Ảnh chụp bản gốc CMND, ảnh chụp bản gốc hộ khẩu và đăng ký xe ô tô, giấy đăng kiểm.
 • Hỗ trợ cài đặt GPS, giúp bảo vệ tài sản tốt hơn trong trường hợp thất lạc, mất mát.

Ngoài hình thức vay theo đăng ký xe ô tô, Tima còn cung cấp 2 gói vay sau nhằm đáp ứng nhu cầu vay linh hoạt của khách hàng:

Vay tiền nhanh một cách an toàn, uy tín hơn qua Tima. Cam kết phục vụ tận nơi khách hàng yêu cầu, 100% bảo mật thông tin trong mọi tình huống. Đặc biệt, lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 1,5%/tháng.

4 Bước đơn giản để vay theo đăng ký oto Tima

 1. Hoàn tất điền thông tin trong 3 phút
 2. Đăng ký xe ô tô chính chủ
 3. Giấy đăng kiểm
 4. Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ
 5. Nhận tiền vào tài khoản hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng không muốn thế chấp ô tô. Tham khảo ngay gói vay tín chấp bằng đăng ký ô tô tại TIMA (không giữ xe). Đăng ký vay ngay! Lãi suất ưu đãi, giải ngân trong ngày, có tiền vẫn có ô tô đi.

Leave a Reply