Vay tiền CashCat là gì? Có lừa đảo? Nên vay không?🥇

Chủ đề: Vay tiền CashCat là gì? Có lừa đảo? Nên vay không?

Cashcat là một kênh giao dịch của HOWPO OÜ. Howpo OÜ quảng cáo, tổng hợp, và so sánh những sản phẩm của dịch vụ tài chính được cung cấp bởi ngân hàng, NBO và các đơn vị cho vay khác. Chúng tôi giữ vai trò là nhà môi giới tín dụng, không phải Nhà điều hành cho vay, và cung cấp cơ sở tín dụng từ nhóm các đơn vị cho vay.

CashCat là công ty gì?

👉👉👉Website: https://cashcat.vn

Cashcat là dịch vụ tìm kiếm khoản vay. Trang web sẽ gửi trực tiếp thông tin bạn cung cấp đến đơn vị cho vay. Sau khi đơn được phê duyệt, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu thêm thông tin bổ sung từ bạn, thông qua trang web công ty hoặc liên hệ bạn bằng số điện thoại, email.

Chúng tôi chỉ làm việc với công ty cho vay trực tiếp được phê duyệt và chứng nhận bởi cơ quan quản lý tài chính (NHNN, www.sbv.gov.vn). Luôn kiểm tra xem công ty cho vay có được NHNN ủy quyền hoạt động với tư cách Nhà điều hành cho vay Cashcat. Các đối tác của chúng tôi luôn có văn phòng làm việc ở Việt Nam.

Điều kiện thủ tục vay cashcat

Với thủ tục đơn giản, khách hàng hiện rất ưa chuộng hình thức vay tiền nhanh không thế chấp này. Đối tượng khách hàng của dịch vụ cho vay tiền không thế chấp rất đa dạng, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và có nhu cầu vay tài chính nhưng không có tài sản giá trị để đem thế chấp. Có thể thấy, để hoàn thành hồ sơ và thủ tục vay tiền không thế chấp vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có Chứng minh Nhân dân (hoặc Thẻ căn cước), bạn đã đủ điều kiện để vay tiền nhanh không thế chấp lên tới 100 triệu đồng.

Quy trình vay cashcat

  1. Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu giấy vay tiền không thế chấp trực tuyến (bao gồm: thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng) được cung cấp trên trang web của đơn vị cho vay.
  2. Cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của công ty cho vay không thế chấp (CMND/ Thẻ căn cước, hộ khẩu, ..)
  3. Theo dõi thông báo qua Email hoặc Số điện thoại dùng để đăng ký
  4. Nhận tiền ngay trong ngày khi có thông báo xét duyệt

👉👉Xem thêm: Top 14 app & web vay tiền trực tuyến nhanh 24h tại nhà

Vay tiền CashCat là gì? Có lừa đảo? Nên vay không?🥇 1

Vay tiền CashCat là gì? Có lừa đảo? Nên vay không?🥇 2

Ví dụ:

Nếu khoản nợ tương đương với 4,500,000 VND, phí sử dụng tín dụng sẽ lên tới 60 một ngày, xấp xỉ 1.5% một ngày, với lãi suất hàng năm là 547.5% Công ty cho khách hàng vay tiền dựa vào hợp đồng còn hiệu lực tới 31/12/2020. Khách hàng có thể nhận một khoản vay với không giới hạn kỳ hạn, cứ 7 hoặc 14 ngày thanh toán một lần theo quyết định của khách hàng.

CashCat có phải lừa đảo không?

Không. Sản phẩm hoàn toàn tốt và không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì bị ẩn. Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực thực sự cung cấp các khoản vay này.

Lời kết

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đi vay tiền không, đừng lo vì đã có Cashcat hỗ trợ bạn trong việc này. Đến với Cashcat, khách hàng sẽ giúp bạn tìm những đơn vị cho vay tiềm năng và hướng dẫn làm thế nào điền mẫu giấy vay tiền không thế chấp với xác suất thành công cao. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp và cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập sẽ luôn được cập nhật cho bạn.

Leave a Reply