Vay tiền mặt trực tuyến chỉ cần CMND uy tín ở đâu?

Chủ đề: Vay tiền mặt trực tuyến chỉ cần CMND uy tín ở đâu?

Dịch vụ vay vốn hiện nay đang rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ các ngân hàng mà các tổ chức tín dụng ngoài cũng cung cấp đa dạng hình thức cho vay với khách hàng. Cùng F88 tìm hiểu vay tiền nhanh uy tín ở đâu nhé!

Tìm hiểu dịch vụ vay tiền mặt nhanh

Thay vì phải trải qua hàng tá các thủ tục vay vốn dài dòng, ròng rã trong vài tháng trời thì nay người vay có thể làm thủ tục và giải ngân trong 15 phút và 30 phút đối với sản phẩm cầm ô tô. Dịch vụ vay tiền nhanh đã mang lại rất nhiều lợi ích về mặt thời gian và công sức cho người vay. Tuy lãi suất cao hơn dịch vụ vay thông thường nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, giải quyết kịp thời nỗi lo tài chính trong cuộc sống.

Tìm hiểu dịch vụ vay tiền mặt nhanh

Tìm hiểu dịch vụ vay tiền mặt nhanh

Hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMNDhiện nay

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không thể chắc chắn 100% các cơ sở cho vay vốn đều uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy người vay phải hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa nơi cho vay. Có hai hình thức vay tiền nhanh chủ yếu:

Vay tín chấp: Người vay chỉ cần sử dụng CMND mà không cần thế chấp tài sản. Người vay có thể nhận được số tiền lên tới vài chục triệu đồng. Tuy nhiên lãi suất khá cao, người vay cần chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp: Người vay cần có tài sản có giá trị để cầm cố. Thủ tục vay nhanh gọn, dễ dàng. Lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Vay tiền nhanh ở đâu?

Vay tiền nhanh tại ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Bạn có thể tham khảo tới một số ngân hàng sau: Techcombank, Vietcombank, HD Bank, BIDV Bank,…

Vay tiền nhanh tại các tổ chức tín dụng

Hiện nay có không ít những tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Bạn có thể tham khảo những tổ chức tín dụng uy tín sau: F88, MCredit, FE Credit, Cash24, Doctor Đồng,…

Giới thiệu sơ lược về F88

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc – thành lập năm 2013 và đã hoạt động được 8 năm. F88 có uy tín và kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này. F88 đã sở hữu gần 200 phòng giao dịch trên cả nước giúp việc đi lại của khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

F88 hoạt động dựa trên phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. Môi trường hoạt động văn minh và chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. F88 được trao tặng chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.

Hình thức vay tiền tại F88

Hình thức vay tiền tại F88

Hình thức vay tiền tại F88

Hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) được áp dụng tại F88. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây cần có các tài sản giá trị và cầm cố tại F88.  Những tài sản được F88 chấp nhận là: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô hay đăng ký/ cà vẹt xe… Sau đó, F88 sẽ định giá tài sản và hỗ trợ khách hàng cho vay.

Khác với một số tổ chức tín dụng hiện nay, F88 không cung cấp dịch vụ vay tín chấp. Ưu điểm lớn nhất có thể thấy ở dịch vụ vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) là mức lãi suất. Khách hàng vừa có thể vay nóng, trả góp theo tháng, vừa không lo ngại lãi suất quá cao so với khả năng thanh toán.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại F88?

Để hoàn toàn yên tâm thì khách hàng có thể nhìn vào thâm niên hoạt động gần 10 năm của F88. Liệu một tổ chức không uy tín, không lành mạnh có thể tồn tại lâu như vậy?

  • Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh
  • Lãi suất thấp hợp lý từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác), không thu phí bôi trơn
  • Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng
  • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, dễ dàng, giải ngân trong 15 phút
  • Các điều khoản đều được công khai minh bạch, rõ ràng, không mập mờ,
  • F88 luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, kể cả những khách hàng vướng nợ xấu, thủ tục cho vay linh hoạt
  • Định giá tài sản sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ
  • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.

Leave a Reply