Vay Tiền Nhanh Cashwagon Online Thủ Tục Đơn Giản, lãi suất thấp

Chủ đề: Vay Tiền Nhanh Cashwagon Online Thủ Tục Đơn Giản

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình vay tiền nhanh Cashwagon online thì đây sẽ bài viết chi tiết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty tài chính này. Hình thức vay cũng như đây là có phải là một công ty tài chính cho vay uy tín hay không?

Khi nhắc đến các hình thức vay tiền online 2020, sao mà có thể bỏ qua cái tên Cashwagon được chứ. Có thể tên tuổi của Cashwagon hiện tại vẫn còn xa lạ với nhiều người. Tuy vậy nó cũng đang dần được chú ý nhiều hơn. Và chắc chắn sẽ hot trong thời gian sắp tới.

Đấy là cảm nhận và tiên đoán của riêng bản thân tôi. Còn thực tế thời gian sẽ trả lời!

Tất nhiên khi bạn ở đây, tức là bạn cũng có một mối quan tâm nhất định về nó. Và nếu vậy, tôi sẽ giúp bạn làm rõ tất cả mọi thứ về hệ thống vay tiền online Cashwagon.

Chúng bao gồm một số thứ cơ bản như: Cashwagon là gì, cung cấp các gói vay nào, cách đăng ký vay, phí & lãi suất thế nào. Bên cạnh đó là trả lời các câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất.

👉👉xem thêm: Vay Tiền Online Tima Đến 50 Triệu Lãi Suất Chỉ 10.5%/ Năm

Vay tiền Nhanh Cashwagon online là gì?

Vay tiền nhanh cashwagon trong 10 ngày lãi 0%

Vay tiền nhanh cashwagon trong 10 ngày lãi suất 0%

Nếu bạn đã đọc các bài viết trước của tôi về Tima và Doctor Đồng, thì ở đây Cashwagon có thể nói là bản sao hoàn hảo của 2 thằng đó.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, Cashwagon có tên đầy đủ là “Công ty TNHH Cashwagon”, ngành chính là “Hoạt động tư vấn quản lý”.

Cụ thể, Cashwagon là nhà tư vấn & cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Đây là dịch vụ tư vấn tài chính không chỉ cho khách hàng tại Việt Nam, mà Cashwagon còn hiện diện ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á (cty đa quốc gia).

Nói rõ hơn, Cashwagon sở hữu hệ thống công nghệ tài chính (Fintech), cung cấp giải pháp cho vay ngang hàng (P2P). Người vay chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt & nhận tiền ngay trong ngày.

Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Hay nói cách khác, các khoản vay tại Cashwagon được cung cấp bởi Công Ty TNHH Lendtech.

Với những thông tin tổng quan như trên, tôi hy vọng là bạn đã hiểu hơn về cơ chế hoạt động của hình thức vay tiền nhanh Cashwagon.

Ưu và nhược điểm Vay tiền Nhanh Cashwagon

Ưu điểm vay tiền cashwagon online

Nhờ vào hợp tác chặt chẽ của Cashwagon và Lentech, nhiều khoản vay tiêu dùng không thế chấp được cung cấp để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn mọi thời điểm trong ngày, kể cả vào cuối tuần, và các ngày lễ.

Nhược điểm:

Công ty Cashwagon giới hạn phương thức thanh toán. Hiện nay, Vietcombank và VP Bank là hai lựa chọn duy nhất để thanh toán.

Cashwagon hỗ trợ các hình thức vay tiền nào?

Điểm lại chút nào: Tima cung cấp cả 2 hình thức vay cơ bản: tín chấp & thế chấp. Doctor Đồng chỉ cho vay thế chấp (cầm cố tài sản).

Còn Cashwagon – một hướng đi rất riêng, chỉ cung cấp mỗi hình thức vay tín chấp mà thôi. Tức bạn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản khi vay.

Các điều kiện để được chấp thuận khoản vay ở Cashwagon:

 • Tuổi từ 22 đến 60;
 • Sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam;
 • Có việc làm thu nhập ổn định (trên 2 triệu/tháng);
 • Có tài khoản ngân hàng & email.

Khi đăng ký vay tại Cashwagon, bạn không cần phải gửi hồ sơ cá nhân. Mà chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân & tài khoản ngân hàng là đủ.

Bạn được phép số tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng (nếu cần cao hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép). Thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày.

Nếu bạn vay lần đầu ở Cashwagon, họ cho phép đăng ký tối đa là 4 triệu đồng thôi. Còn nếu vay lại (từ lần 2 trở đi), mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang có khoản vay hiện thời thì KHÔNG được vay thêm. Nếu bạn đã vay trước đó, thì thủ tục đăng ký vay lại sẽ nhanh chóng hơn (với điều kiện là bạn có lịch sử tín dụng tốt).

Theo Cashwagon, cơ chế vay của họ có các ưu điểm: không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Chi tiết quy trình vay tiền online Cashwagon.

 • Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào website của họ. Nhập nội dung khoản vay và kỳ hạn vay, lúc này họ sẽ gợi ý số tiền lãi và gốc phải trả kèm theo là ngày đóng tiền.
 • Khi bạn thấy khoản vay ok rồi thì tiếp đến là điền đầy đủ thông tin cá nhân. Ah, tương tự như vay ở bên dr đồng nhé, cần chuẩn bị trước 3 thứ như sau.
 • Một là cần có số tài khoản ngân hàng trước nhé. Ngân hàng nào cũng được vì vay tiền nhanh cashwagon online  sau khi duyệt họ sẽ chuyển tiền tự đồng vào tài khoản cá nhân của bên vay.
 • Hai là cần đăng ký vay trên thiết bị điện thoại. Cực kỳ quan trọng luôn là máy phải đủ tốt để có thể tải thông tin đăng ký nhanh, font chữ rõ ràng.
 • Ba là chụp hình 2 mặt Chứng minh thư và một ảnh chụp chân dung. Nôm na là chụp tự sướng bạn trên tay cằm mặt trước CMND nhé. Ở đây có vẻ “xàm xí’ nhưng đây là một cách mà bên cho vay nhận dạng được người vay thôi.

Nói chung là nếu bạn biết thao tác trên mạng thì việc đăng ký vay tiền online Cashwagon rất dễ dàng. Nó hơi vướng cho người lớn tuổi một tí nha.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh Cashwagon online

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về cơ chế & các hình thức vay tiền của Cashwagon. Đồng thời thấy mình đủ điều kiện vay & có nhu cầu cần thiết thực sự, thì hướng dẫn sau đây dành cho bạn.

Hiện tại Cashwagon mới chỉ hỗ trợ hình thức đăng ký vay online qua website. Có thể họ sẽ phát triển thêm ứng dụng (app) cài đặt lên điện thoại/ máy tính bảng trong tương lai.

Thế nên, ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký vay tiền online trên trang web của Cashwagon nhé:

Bước 1: NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký vay Cashwagon online.

Hướng dẫn vay tiền nhanh cashwagon

Hướng dẫn vay tiền nhanh cashwagon

Bước 2: Ở phía bên trái, kéo chọn số tiền cần vay (hoặc nhấn và các dấu + / – để tăng giảm số tiền). Ở ô bên phải, nhập các thông tin: họ & tên, SĐT. Ở bên dưới (khung đỏ), kiểm tra kỹ thông tin vay: số tiền vay, ngày thanh toán, số tiền phải thanh toán. Nếu đồng ý thì nhấn nút “ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY“.

Bước 3: Sẽ có nhân viên hỗ trợ từ Cashwagon liên hệ trong thời gian khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, để xác minh và xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Trong vòng 24 giờ kể từ khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS/ email. Nếu khoản vay được chấp thuận, Cashwagon sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn cùng thông báo đi kèm.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký như ở bước 2, các bước còn lại bạn sẽ được nhân viên Cashwagon hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Trong trường hợp bạn muốn vay lại ở Cashwagon (tức bạn đã từng vay trước đây): Bạn chỉ cần tìm và nhấn vào nút “HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VAY LẠI” trên trang web. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đăng ký trước đây, sẽ được hỗ trợ nhanh hơn.

Phí và lãi suất vay tiền nhanh Cashwagon online?

Như hướng dẫn cách thức đăng ký khoản vay Cashwagon ở mục 3, bạn được biết trước tổng số tiền cần hoàn trả, ngày phải thanh toán. Bạn nhớ xem kỹ, và chỉ gửi yêu cầu vay khi đồng ý với các điều kiện này.

Ngoài phí dịch vụ đi kèm, khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay; phí xử lý giao dịch & lãi suất vay.

À, bạn để ý sẽ thấy nếu là lần đăng ký vay đầu tiên, bạn được miễn phí là được hỗ trợ 0% lãi suất trong 10 ngày. Tức bạn có thể vay đến 4 triệu KHÔNG lãi suất, vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Tương ứng với mỗi hồ sơ thành công bạn sẽ phải thanh toán 1 số phí được thu bởi Cashwagon và đối tác của Cashwagon (ở đây là Lendtech):

 • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi Lendtech);
 • Phí dịch vụ tư vấn (thu bởi Cashwagon);
 • Và một số phí khác (nếu có): phí tư vấn gia hạn (thu bởi Cashwagon), phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi Lendtech).

Các phí này sẽ được xác định và thông báo theo từng hợp đồng đăng ký tương ứng với nhu cầu của KH, trong quá trình tư vấn qua điện thoại.

Sau khi hồ sơ được xử lý thành công với sự đồng ý của KH, các phí này sẽ được thể hiện bằng văn bản và được thông báo tới KH qua email.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền nhanh cashwagon

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo các hình thức sau:

 • Thanh toán qua Viettel Post
 • Thanh toán qua Payoo
 • Thanh toán qua ngân hàng

1. Thanh toán khoản vay qua Viettel Post

Các bước thanh toán:

Bước 1: Khách hàng cấp mã tham chiếu thanh toán hợp đồng vay tiền nhanh Cashwagon bao gồm: Số hợp đồng hoặc CMND hoặc Số điện thoại cho giao dịch viên.

Bước 2: Khách hàng sẽ được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền đến hạn thanh toán. Khách hàng nên xác thực tên của mình trước khi nộp thanh toán.

Bước 3: Nộp số tiền muốn đóng cho giao dịch viên và cung cấp số điện thoại. Lưu ý Khách hàng có thể thanh toán: toán toàn bộ số tiền hoặc số tiền tối thiểu để gia hạn khoản vay.

Bước 4: Nhận biên lai thanh toán, kiểm tra lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng hoặc CMND hoặc Số điện thoại), Tên khách hàng, Số tiền phải thanh toán.

Bước 5: Giữ biên lai cẩn thận.

Nếu bạn không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán, vui lòng gọi đến đường dây nóng theo số 02871068684 (7:00 – 19:00, từ thứ Hai đến Chủ nhật và ngày lễ) để được hỗ trợ.

Thời gian làm việc cho các văn phòng quầy giao dịch của Viettel Post: Từ 7:30 đến 20:00, từ thứ Hai đến Chủ nhật.

2. Thanh toán khoản vay qua các cửa hàng Payoo

Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc đặt tại các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng trên toàn quốc như các cửa hàng tiện lơi: VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop, Siêu thị, cửa hàng điện máy, xe máy…,

4 bước thanh toán khoản vay

Bước 1: Khách hàng cung cấp Số hợp đồng đã vay tại Cashwagon (bao gồm 8 số) hoặc cung cấp số CMND hoặc số điện thoại khách hàng đã đăng ký khi vay cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng

Bước 2: Nộp số tiền muốn đóng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng

Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán, kiểm tra lại thông tin:

 • Số hợp đồng
 • Tên khách hàng
 • Số tiền cần thanh toán

Bước 4: Lưu giữ biên nhận cẩn thận

3. Thanh toán khoản vay qua ngân hàng

3.1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
 • Số tài khoản: 007.100.1199212
 • Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)

3.2. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – CN Bến Thành (Sacombank)

 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
 • Số tài khoản: 060197382727
 • Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
 • Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684

Các câu hỏi thường gặp về vay tiền nhanh online tại cashwagon (FAQ)

Ở đây, tôi tổng hợp lại một số câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất từ mọi người về vay tiền Cashwagon online.

Tuy vậy ở một bài viết, không thể đưa hết tất cả chúng vào đây. Thế nên tôi sẽ ưu tiên những câu hỏi phổ biến nhất. Nếu bạn không tìm thấy cái mình thắc mắc, hãy đặt câu hỏi cho tôi ở phần bình luận nhé.

Làm gì khi chưa nhận được thông báo hay khoản vay từ Cashwagon?

Bạn liên hệ Phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Cashwagon để được hỗ trọ ngay: Email: lienhe@cashwagon.vn – Hotline: 19002204.

Thanh toán tiền vay nhanh Cashwagon như thế nào?

Có 3 hình thức cơ bản để bạn lựa chọn:

(1) Thanh toán qua bưu điện Viettel Post trên toàn quốc.

(2) Thanh toán qua Payoo: tại cửa hàng hoặc Online đều được.

(3) Thanh toán qua Ngân hàng: Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng (Vietcombank hoặc Sacombank).

Công ty đang cung cấp dịch vụ cho vay ở những đâu trong Việt Nam?

Cashwagon đang cung cấp dịch vụ cho những khách hàng có thu nhập ổn định và định cư tại TP. Hồ Chí Minh.

Nếu vay tiền nhanh Cashwagon không trả có làm sao không?

Bạn được phép thanh toán trễ, và phải chịu phí chậm thanh toán. Tuy nhiên, đừng nên xù nợ bạn nhé. Trước là bạn sẽ bị làm phiền nhiều khi họ thu hồi nợ, sau nữa nó ảnh hưởng điểm tín dụng của bạn đấy.

Có nên vay tiền online Cashwagon hay không?

Nhiều người cho rằng Cashwagon cho vay nặng lãi. Bạn xem kỹ lại chính sách phí và lãi suất ở phần 4: tùy thuộc từng khoản vay cụ thể, và được công bố rõ ràng trước khi bạn đồng ý vay.

Thế nên nếu bạn cảm thấy thực sự hài lòng thì mới đăng ký vay nhé! Còn nên hay không, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của riêng bạn nữa. Nếu không thích Cashwagon bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác mà…

Tôi cũng đã từng chia sẻ, bản thân tôi không hề ủng hộ việc đi vay tiêu dùng. Tuy nhiên với các trường hợp bất khả kháng, hoặc bạn biết cách dùng nó làm đòn bẩy tài chính thì đây lại là một giải pháp cực kỳ đáng giá.

Mất bao lâu để nhận được tiền từ khoản vay?

Chúng tôi sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt. Chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Lời kết

Tạm thời đó là tất cả những gì tôi biết về vay tiền nhanh Cashwagon để chia sẻ với bạn.

Khi so sánh Cashwagon với các đơn vị khác, tôi thấy thủ tục ở Cashwagon vẫn còn hơi chậm chạp (trước đây, giờ khác rồi). Có vài bạn than phiền đã gửi yêu cầu nhưng đôi khi khá lâu mới nhận được phản hồi.

Có thể vì nhược điểm này mà người ta không thích Cashwagon cho lắm. Nếu bạn cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một hình thức vay tiền online nhanh khác.

Tuy vậy, gần đây tôi thấy dịch vụ của Cashwagon đã dần tốt lên rất nhiều rồi. Có thể là họ đã tiếp nhận các phản hồi & đã cải thiện quy trình. Hiện là một lựa chọn đáng giá cho mọi người.

Nói vui tí nha, Cashwagon ý là “tiền quá gọn” đó bạn (tôi vừa mới nghĩ ra). Có người bạn của tôi lại bị nhầm cái tên này thành Cashwangon, và bạn bảo ấy bảo là “tiền wa’ ngon”

À ngoài ra, còn có hình thức vay tiền nhanh online ngon ngon nào khác mà tôi vẫn chưa nhắc đến không nhỉ? Nhờ bạn bổ sung giúp tôi với nhé!

Bạn từng vay tiền Cashwagon chưa? Bạn cảm nhận thế nào về nó, so với nơi khác thì sao? Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ ở phần bình luận nào…

Sau khi đăng ký, bạn nhớ để lại bình luận báo cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn để khoản vay được tiến hành nhanh nhất.

Leave a Reply