Vay tiền nhanh trong ngày có dễ không? Thủ tục vay thế nào?

Chủ đề: Vay tiền nhanh trong ngày có dễ không? Thủ tục vay thế nào?

Vay tiền nhanh trong ngày là hình thức vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản, dễ dàng. Người đi vay thường chấp nhận mức lãi suất cao để được hỗ trợ cho vay ngay lập tức. Hình thức này phù hợp với những khách hàng đang cần vay tiền gấp nhưng lại ngần ngại thực hiện các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp. Hoặc các khách hàng khác không đáp ứng được điều kiện vay phức tạp tại ngân hàng cũng thường chọn hình thức này. Cùng tham khảo thêm những hình thức cho vay tiền trong ngày và điều kiện vay qua bài viết dưới đây nhé:

Các hình thức cho vay tiền trong ngày thường gặp

Các hình thức cho vay tiền trong ngày thường gặp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức vay có điều kiện và thủ tục vay linh hoạt. Người đi vay nên tìm hiểu gói vay phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân. Tuy nhiên, các hình thức vay tiền trong ngày thường có thủ tục đơn giản, từ đó khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn. Một vài hình thức cho vay tiền trong ngày thường gặp hiện nay có thể kể đến:

 • Vay tiền nhanh theo lương: Hình thức này phù hợp với những người đi làm được hưởng lương theo tháng. Yêu cầu cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, các tổ chức tài chính sẽ cho vay vốn phù hợp.
 • Vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu: Hình thức này áp dụng cho người có bản gốc sổ hộ khẩu, trong đó có thông tin chính xác, đầy đủ và đúng số trang như yêu cầu sẽ được cho vay tiền.
 • Vay tiền nhanh theo giấy đăng ký xe: Hình thức này phù hợp với những người đang sở hữu phương tiện giao thông là xe máy, xe ô tô. Người đi vay cần cung cấp đăng ký xe chính chủ sẽ được cho vay vốn nhanh chóng.
 • Vay tiền nhanh theo hóa đơn tiền điện: Hình thức vay tiền nhanh trong ngày này áp dụng với người hàng tháng thanh toán hóa tiền điện. Yêu cầu phải có hóa đơn với trị giá tối thiểu là 300 ngàn đồng mỗi tháng thì sẽ được hỗ trợ nguồn vốn phù hợp.
 • Vay tiền nhanh theo CMND/CCCD: Hình thức vay tiền trong ngày này khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Người đi vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chính mình là có thể hoàn thành hồ sơ vay tiền.

Ưu điểm của việc vay tiền trong ngày:

 • Các khoản vay trong ngày không cần thế chấp
 • Thường có tỷ lệ phê duyệt thành công rất cao
 • Thủ tục, giấy tờ cần thiết rất đơn giản
 • Giải ngân nhanh trong ngày

=>> Đây là phương án giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách cho người cần tiền gấp. Đặc biệt, nhiều công ty tài chính còn hỗ trợ vay ở khắp Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng ở xa, không thể đến trực tiếp các địa chỉ vay tiền.

Điều kiện để vay tiền trong ngày có đơn giản không?

Hiểu được khó khăn của khách hàng và nhu cầu cần tiền mặt gấp trong ngày, các công ty tài chính thường hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký vay với những yêu cầu rất đơn giản. Một số điều kiện cơ bản để có thể vay tiền mặt nhanh thường thấy nhất là:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20-65 tuổi (một số công ty tài chính chỉ yêu cầu người đi vay đủ 18 tuổi trở lên)
 • Khách hàng có đầy đủ các giấy tờ tùy thân.

Các công ty tài chính thường không phân biệt nghề nghiệp mà khách hàng của mình đang làm. Phía cho vay cũng thường hỗ trợ người vay đến từ mọi miền đất nước, đảm bảo khoản vay đến tay người dùng nhanh trong ngày.

Khách hàng vay tiền trong ngày có thể là nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường, công nhân lao động thu nhập chưa ổn định,… hiện cần tiền để giải quyết các việc cá nhân.

Vậy các dịch vụ quảng bá vay tiền trong ngày có phải lừa đảo? Hiện nay, nếu đi tìm hiểu những bài đánh giá, bình luận về các dịch vụ vay nhanh trong ngày, có một số thông tin rằng công ty này lừa đảo, công ty kia gian trá,… Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng:

 • Thông tin khoản vay luôn được ghi rõ trong hợp đồng ký với người vay. Tất cả những gì liên quan đến khoản vay như số tiền vay, mức lãi suất, chi phí dịch vụ,… đều thể hiện rõ trong hợp đồng.
 • Người đi vay phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng hạn. Có thể gia hạn khoản vay nếu phía cho vay đồng ý, tuy nhiên không được nghĩ đến việc quịt tiền vay và tiền lãi.
 • Rất nhiều đánh giá, bình luận là thông tin một chiều, không được kiểm chứng, hoặc tin giả.

Nên vay tiền tiêu dùng tại các ngân hàng hay tại các công ty tài chính?

Nên vay tiền tiêu dùng tại các ngân hàng hay tại các công ty tài chính?

Vay tiền tại ngân hàng là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người khi nghĩ đến vay tiền. Thông thường, vay tiền tại ngân hàng sẽ phù hợp với những ai muốn vay khoản tiền lớn để kinh doanh, đầu tư.

Ưu điểm khi vay tiền ngân hàng: Hạn mức vay lớn (lên đến vài trăm triệu đồng), mức lãi suất thấp, thời gian vay dài.

Nhược điểm khi vay tiền ngân hàng: Thủ tục chi tiết hơn với nhiều loại giấy tờ, cần có tài sản đảm bảo (tài sản thế chấp), thời gian giải ngân chậm hơn.

Đối với các công ty tài chính tư nhân, dịch vụ vay tiền trong ngày của họ thường có thủ tục đơn giản hơn, cho phép khách hàng hoàn thành hồ sơ online qua website hoặc ứng dụng.

Ưu điểm khi vay tiền tại công ty tài chính: Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ vay được duyệt.

Nhược điểm khi vay tiền tại công ty tài chính: Hạn mức vay không cao (đặc biệt là khi vay lần đầu tiên tại một dịch vụ nào đó), mức lãi suất cao hơn ở ngân hàng đưa ra, có thêm một số chi phí dịch vụ khác, thời gian vay ngắn.

Như vậy, nếu bạn cần tiền gấp nhưng số tiền không cần quá lớn thì việc vay ở các tổ chức tài chính là tối ưu hơn. Ngược lại, với khoản tiền lớn dành cho kinh doanh, đầu tư, bạn nên chọn vay ở ngân hàng để hưởng mức lãi suất thấp.

Lưu ý thêm một điều khi đi vay tại các dịch vụ cho vay tín chấp: Vì mục đích hỗ trợ khoản vay tín chấp ngắn hạn cho khách hàng, tùy theo từng dịch vụ sẽ có phát sinh mức phí dịch vụ khác nhau. Tuy vậy, bạn vẫn có thể yên tâm khi đi vay vì những khoản phí này sẽ được công khai rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt khả năng thanh toán của mình.

👉👉xem thêm: Bị nợ xấu có vay tiền ngân hàng được không? có mấy nhóm?

Dịch vụ tư vấn vay tín chấp OnCredit

OnCredit là công ty tư vấn vay tài chính uy tín, chuyên nghiệp tại nước ta hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ kết nối khách hàng có nhu cầu vay tín chấp với phía cho vay nhanh nhất trong ngày, giải quyết nhu cầu của quý khách hàng.

Để hoàn thành thủ tục hồ sơ hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 18-60, có giấy CMND/CCCD chính chủ là được. Bạn có thể đăng nhập website của chúng tôi hoặc tải ứng dụng OnCredit, điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Sau đó, hãy chờ điện thoại của nhân viên để xác nhận việc vay tiền của bạn.

– Thủ tục vay dễ dàng: chỉ cần CMND/CCCD

– Thời gian xét duyệt nhanh chóng

– Lãi suất thấp

– Các ưu đãi hấp dẫn cho lần vay tiếp theo

– Không cần thế chấp tài sản

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, thân thiện

Leave a Reply