Cách vay tiền nóng online an toàn và uy tín với moneycat.vn

Chủ đề: Cách vay tiền nóng online an toàn và uy tín với moneycat.vn

Trong cuộc sống hiện nay, có những thời điểm chúng ta sẽ gặp phải những khủng hoảng về mặt tài chính. Trong trường hợp này, khi cần một số tiền gấp trong ngày, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng.

Các dịch vụ cho vay tiền đang được các công ty tài chính đầu tư phát triển rất nhiều. Nhu cầu sử dụng và huy động tiền gấp càng nhiều thì các dịch vụ tương ứng cũng ngày một nhiều hơn. Vậy, vay tiền nóng là gì? Nó có gì khác với các dịch vụ vay tiền khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ vay tiền nóng nhé.

Vay tiền nóng Moneycat là gì?

Vay tiền nóng có thể được xem là một cuộc giao dịch giữa các tổ chức tín dụng cho vay tiền với khách hàng có nhu cầu vay vốn. Sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được ngay số tiền vay, nhưng sau đó cũng sẽ phải nhanh chóng trả lại cả vốn lẫn lời trong thời hạn ngắn đã thỏa thuận trước với công ty cho vay tiền.

Vay tiền nóng Moneycat là gì

Khác với hình thức vay tiền truyền thống, vay tiền nóng cho phép người vay nhận tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không cần phải thế chấp tài sản. Công ty cho vay tiền nóng sẽ không giám sát mục đích sử dụng khoản vay của khách hàng. Tuy nhiên, người vay sẽ phải đảm bảo được việc trả nợ đầy đủ và đúng thời hạn. Trong trường hợp không trả theo đúng thỏa thuận, người vay sẽ có thể bị phạt theo điều khoản của công ty cho vay nóng.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu vay tiền nóng, người vay cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về tỷ lệ lãi suất, thời hạn hoàn vốn vay tiền gấp và các chi tiết khác được yêu cầu bởi công ty vay tiền nóng tư nhân mà mình đã lựa chọn.

Điều kiện vay tiền nóng online moneycat

Với từng tổ chức tín dụng khác nhau sẽ có những điều kiện riêng biệt cho khách hàng sao cho phù hợp với cơ chế hoạt động chung của công ty. Tuy nhiên, với moneycat sẽ có một số yêu cầu cơ bản như sau:

  • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng vay vốn phải có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Khách hàng có mức thu nhập đều đặn từ 2,5 triệu/ tháng trở lên.

Đây là những điều kiện cơ bản nhất về khách hàng để có thể vay tiền nóng moneycat. Khách hàng có nhu cầu vay cần nắm rõ các thông tin và điều kiện trước khi tiến hành vay nóng tại các tổ chức tín dụng. Ngoài ra, mỗi tổ chức khác nhau sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau mà người vay có thể tìm hiểu tại tổ chức mình lựa chọn để vay.

Hướng dẫn các bước vay tiền nóng trực tuyến moneycat.vn

Giải pháp tài chính đến từ MoneyCat phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên toàn quốc từ 22 – 60.

Đăng ký vay tiền trên MoneyCat cực kỳ đơn giản, chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc smartphone là bạn có thể nhận ngay số tiền 500k – 10 triệu đồng.

Chuẩn bị CMND và đăng ký vay với các bước đơn giản như sau:

Bước 1 – Lựa chọn khoản vay

Quy Trình vay tiền online trên moneycat

Quy Trình vay tiền online trên moneycat (lựa chọn khoản vay)

Đầu tiên, bạn bấm vay tiền MoneyCat để đi đến trang web đăng ký vay. Kéo thanh tròn để chọn khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng. Khoản vay dành cho khách hàng vay lần đầu là 1tr5, từ lần vay sau bạn được vay tối đa lên đến 10 triệu.

Lưu ý: vay tiền lần đầu bạn được miễn phí lãi suất trong 10 ngày, không tính lãi, chỉ trả số tiền ban đầu khi đến hạn thanh toán mà thôi.

Thời hạn vay tối đa đến 90 ngày, và trong thời gian này bạn có thể thanh toán bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Sau khi lựa chọn số tiền vay, bạn điền Họ tên và số điện thoại chính xác, bấm Đăng Ký Ngay! để đi đến bước điền thông tin cá nhân.

Bước 2 – Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân vay moneycat

Điền thông tin cá nhân vay moneycat

Bạn điền đầy đủ các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, số CMND, giới tính…

Lưu ý: Bạn sẽ không nhận được khoản vay nếu nhập sai số CMND

Điền chính xác địa chỉ Email để nhận thông tin khoản vay gửi về.

Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục để sang bước tiếp theo

Bước 3 – Điền địa chỉ nơi bạn sống

Điền địa chỉ nơi bạn sống moneycat

Điền địa chỉ nơi bạn sống moneycat

Điền đầy đủ thông tin nơi bạn đang cư trú như tỉnh/thành, quận/huyện, đường, số nhà…

Sau đó bấm Tiếp Tục

Bước 4 – Thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng

Ở bước này, bạn điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập…

Lưu ý

  • MoneyCat chỉ chấp nhận khoản vay khi bạn có công việc và thu nhập ổn định.
  • Công việc làm tự do như nông dân, học sinh, sinh viên, nội trợ, về hưu… rất khó để nhận được khoản vay.
  • Tương tự, bạn điền thông tin của đồng nghiệp ở nơi làm việc, MoneyCat bảo mật thông tin khoản vay nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tiếp theo, bạn điền số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay.

Lưu ý: MoneyCat từ chối giải ngân nếu bạn dùng tài khoản người khác !

Bước 5 – Tải ảnh CMND

Tải ảnh CMND moneycat

Tải ảnh CMND moneycat

Ở bước này, bạn chụp 2 mặt CMND bản gốc và cuối cùng là chụp sefie ảnh bạn cầm CMND sau đó upload lên hệ thống MoneyCat

Bấm Tiếp tục để sang bước cuối cùng.

Bước 6 – Nhận giải ngân vào tài khoản

Điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại…

Sau đó nhập mã code gồm 5 số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy dùng nó để hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bấm Hoàn tất thông tin

Bấm Hoàn tất thông tin vay moneycat

Bấm Hoàn tất thông tin vay moneycat

Sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, bạn sẽ nhận được 1 SMS và Email thông báo về thông tin khoản vay. Trên thông tin vay gửi về sẽ là OneCLickMoney, thì bạn cũng đừng lo lắng vì MoneyCat và OneClickMoney là 2 trang vay trực tuyến thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.

MoneyCat cho khoản vay có thời gian vay dài hơn và bạn còn được miễn phí 0% lãi suất nữa khi so với One Click Money. Khoản vay của bạn được hệ thống duyệt tự động. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, sau 1 2 phút tiền được chuyển ngay vào tài khoản của bạn theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Một số lưu ý khi vay tiền nóng online

  • Với các khoản vay tiền trực tuyến, vay không thế chấp, không cần chứng minh thu nhập như thế này sẽ thường hạn chế lượng tiền vay so với các khoản vay thế chấp thông thường tại các ngân hàng.
  • Thời gian hoàn nợ ngắn hay dài sẽ tùy thuộc vào công ty cho vay tiền nóng trong ngày mà bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, thời hạn vay cũng sẽ thường ngắn hơn các khoản vay thế chấp.
  • Trước khi vay, hãy nhớ phải xem xét thật kỹ về tỷ lệ lãi suất rồi mới nộp hồ sơ vay. Cũng tương tự như thời hạn hoàn nợ, mức lãi suất thấp hay cao sẽ tùy thuộc vào công ty tài chính mà bạn đã lựa chọn.
  • Nhìn chung, vay tiền nóng là hình thức được ưu tiên số một chỉ khi nào bạn cần một số tiền lớn ngay trong ngày hoặc bạn thuộc vào các trường hợp không thể vay vốn ngân hàng theo hình thức vay truyền thống. Cho dù bạn lựa chọn hình thức vay tiền nóng hay các dịch vụ vay tiền khác, điều trước tiên bạn cần chính là hiểu rõ điều kiện tài chính của bản thân và đảm bảo được bạn sẽ có thể trả nợ trong thời hạn đã định.

Vay tiền nóng là hình thức vay nhận tiền ngay trong ngày đang được rất nhiều người lựa chọn. Với những thông tin ở trên chắc hẳn đã giúp bạn có thêm những cái nhìn tổng quan hơn về hình thức vay này. Dù có nhiều ưu điểm, song vay tiền nóng cũng mang lại những rủi ro nhất định. Chính vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi tiến hành vay tiền nóng nhé.

Leave a Reply