Cách vay tiền nóng online uy tín bảo mật oneclickmoney.vn

Chủ đề: Cách vay tiền nóng online uy tín bảo mật oneclickmoney.vn

Trong cuộc sống hiện nay, có những thời điểm chúng ta sẽ gặp phải những khủng hoảng về mặt tài chính. Trong trường hợp này, khi cần một số tiền gấp trong ngày, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng.

Các dịch vụ cho vay tiền đang được các công ty tài chính đầu tư phát triển rất nhiều. Nhu cầu sử dụng và huy động tiền gấp càng nhiều thì các dịch vụ tương ứng cũng ngày một nhiều hơn. Vậy, vay tiền nóng là gì? Nó có gì khác với các dịch vụ vay tiền khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ vay tiền nóng nhé.

Vay tiền nóng Oneclickmoney là gì?

Vay tiền nóng có thể được xem là một cuộc giao dịch giữa các tổ chức tín dụng cho vay tiền với khách hàng có nhu cầu vay vốn. Sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được ngay số tiền vay, nhưng sau đó cũng sẽ phải nhanh chóng trả lại cả vốn lẫn lời trong thời hạn ngắn đã thỏa thuận trước với công ty cho vay tiền.

Vay tiền nóng Oneclickmoney là gì

 

Khác với hình thức vay tiền truyền thống, vay tiền nóng oneclickmoney cho phép người vay nhận tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không cần phải thế chấp tài sản. Công ty cho vay tiền nóng sẽ không giám sát mục đích sử dụng khoản vay của khách hàng. Tuy nhiên, người vay sẽ phải đảm bảo được việc trả nợ đầy đủ và đúng thời hạn. Trong trường hợp không trả theo đúng thỏa thuận, người vay sẽ có thể bị phạt theo điều khoản của công ty cho vay nóng.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu vay tiền nóng, người vay cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về tỷ lệ lãi suất, thời hạn hoàn vốn vay tiền gấp và các chi tiết khác được yêu cầu bởi công ty vay tiền nóng tư nhân mà mình đã lựa chọn.

Điều kiện vay tiền nóng online Oneclickmoney.vn

Với từng tổ chức tín dụng khác nhau sẽ có những điều kiện riêng biệt cho khách hàng sao cho phù hợp với cơ chế hoạt động chung của công ty. Tuy nhiên, với moneycat sẽ có một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng vay vốn phải có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng có mức thu nhập đều đặn từ 2,5 triệu/ tháng trở lên.

Đây là những điều kiện cơ bản nhất về khách hàng để có thể vay tiền nhanh oneclickmoney. Khách hàng có nhu cầu vay cần nắm rõ các thông tin và điều kiện trước khi tiến hành vay nóng tại các tổ chức tín dụng. Ngoài ra, mỗi tổ chức khác nhau sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau mà người vay có thể tìm hiểu tại tổ chức mình lựa chọn để vay.

Hướng dẫn 4 bước vay OneClickMoney online

Khác với nơi khác, OneClickMoney hỗ trợ bạn khoản vay 2 triệu cho lần đầu tiên đăng ký, từ lần sau bạn được vay số tiền tối đa đến 10 triệu đồng. Hãy truy cập vào trang web vay tiền của OneClickMoney bằng cách bấm vào nút Vay tiền OneClickMoney ở bên trên.

vay tiền OneClickMoney Online 1

vay tiền OneClickMoney Online 1

Trên giao diện vay, bạn chọn số tiền cần vay và thời gian vay từ 14 – 28 ngày.

Điền Họ tên và số điện thoại sau đó bấm Đăng Ký Ngay! hệ thống sẽ chuyển đến trang để bạn cung cấp thông tin chi tiết

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin cơ bản như Email, CMND, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân…

vay tiền OneClickMoney Online 2

vay tiền OneClickMoney Online 2

Lưu ý :

 • Điền chính xác email để nhận được thông tin khoản vay gửi về
 • Nhập số CMND chính xác mới có thể nhận được khoản vay.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo hoặc Facebook của mình để tỷ lệ phê duyệt khoản vay cao hơn.

Bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 2 – Điền thông tin địa chỉ

Tiếp tục điền các thông tin, địa chỉ nơi bạn đang sống như tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, thời gian cư ngụ…

vay tiền OneClickMoney Online 2

vay tiền OneClickMoney Online 3

Sau đó bấm Tiếp tục

Bước 3 – Điền thông tin việc làm

Ở bước này, bạn điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập…

Lưu ý:

 • OneClickMoney chỉ chấp nhận khoản vay khi bạn có công việc và thu nhập ổn định.
 • Công việc làm tự do như nông dân, học sinh, sinh viên, nội trợ, về hưu… rất khó để nhận được khoản vay.
vay tiền OneClickMoney Online 4

vay tiền OneClickMoney Online 4

Tương tự, bạn điền thông tin của đồng nghiệp ở nơi làm việc, OneClickMoney bảo mật thông tin khoản vay nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Điền số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay.

Bấm Tiếp Tục

Bước 4 – Tải ảnh CMND lên hệ thống

Chuẩn bị CMND bản gốc của bạn để chụp ảnh 2 mặt và chụp sefie ảnh bạn cầm CMND

vay tiền OneClickMoney Online 5

vay tiền OneClickMoney Online 5

Sau đó tải ảnh lên hệ thống

Bấm Tiếp tục để sang bước cuối cùng

Bước 5 – Hoàn tất đăng ký thông tin

Điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại…

Sau đó nhập mã code gồm 5 số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy dùng nó để hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bước 6: Bấm Hoàn tất thông tin

Sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, nhân viên OneClickMoney sẽ tư vấn và xác nhận hồ sơ. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến các đối tác cho vay uy tín là Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit của OneClickMoney xét duyệt.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, tiền được chuyển ngay vào tài khoản của bạn theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Từ lần vay 2 trở đi, bạn hãy đăng nhập trên giao diện vay để nhận một khoản vay mới thay vì đăng ký mới lại từ đâu

Một số lưu ý khi vay tiền nóng online

 • Với các khoản vay tiền trực tuyến, vay không thế chấp, không cần chứng minh thu nhập như thế này sẽ thường hạn chế lượng tiền vay so với các khoản vay thế chấp thông thường tại các ngân hàng.
 • Thời gian hoàn nợ ngắn hay dài sẽ tùy thuộc vào công ty cho vay tiền nóng trong ngày mà bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, thời hạn vay cũng sẽ thường ngắn hơn các khoản vay thế chấp.
 • Trước khi vay, hãy nhớ phải xem xét thật kỹ về tỷ lệ lãi suất rồi mới nộp hồ sơ vay. Cũng tương tự như thời hạn hoàn nợ, mức lãi suất thấp hay cao sẽ tùy thuộc vào công ty tài chính mà bạn đã lựa chọn.
 • Nhìn chung, vay tiền nóng là hình thức được ưu tiên số một chỉ khi nào bạn cần một số tiền lớn ngay trong ngày hoặc bạn thuộc vào các trường hợp không thể vay vốn ngân hàng theo hình thức vay truyền thống. Cho dù bạn lựa chọn hình thức vay tiền nóng hay các dịch vụ vay tiền khác, điều trước tiên bạn cần chính là hiểu rõ điều kiện tài chính của bản thân và đảm bảo được bạn sẽ có thể trả nợ trong thời hạn đã định.

Vay tiền nóng là hình thức vay nhận tiền ngay trong ngày đang được rất nhiều người lựa chọn. Với những thông tin ở trên chắc hẳn đã giúp bạn có thêm những cái nhìn tổng quan hơn về hình thức vay này. Dù có nhiều ưu điểm, song vay tiền nóng cũng mang lại những rủi ro nhất định. Chính vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi tiến hành vay tiền nóng nhé.

Leave a Reply