Vay tiền ở đâu chỉ cần cung cấp CMND giải ngân 24h?🥇

Chủ đề: Vay tiền ở đâu chỉ cần cung cấp CMND giải ngân 24h

Bạn có tin, chỉ cần một tờ Chứng minh nhân dân (CMND) thôi là có thể vay được số tiền đến 10 triệu đồng? Bạn có ngỡ ngàng trước sức mạnh của công nghệ số, những biến đổi không ngừng, những điều không thể trở nên thành có thể? Vay tiền thì phải gặp mặt trao đổi, thực hiện ký giấy tờ phức tạp. Bỏ ngay tư tưởng ấy đi, bởi ngày nay, nếu muốn vay tiền nhanh, bạn chỉ cần CMND là đủ rồi nhé. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết vay hiệu quả cũng như hướng dẫn cách vay tiền bằng CMND nhanh nhất, chỉ trong 5 phút.

👉👉xem thêm: vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd lãi suất thấp 

Vay tiền online chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay vốn mà bạn không phải làm các thủ tục rườm rà như vay tiền tại ngân hàng, vay tiền = CMND tức là bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc smartphone, điền thông tin cá nhân, số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND là hoàn tất thủ tục vay.

Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và nhận được tiền ngay. Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ, các khoản vay cũng được bảo mật tuyệt đối.

Khi vay tiền = CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

Đây là phương án vay tiền giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách nên số tiền được vay sẽ từ 1 triệu – 10 triệu. Thời gian vay thường từ 10 ngày đến 30 ngày.

Ngoài ra, để vay được tiền bằng CMND online, bạn phải đủ tuổi để xin vay vốn theo Pháp luật ban hành, thường là từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.

Các khoản vay bằng CMND không cần thế chấp có tỷ lệ duyệt thành công rất cao, đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 30 phút. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ nhận được tiền chỉ trong 2 phút giải ngân, với thủ tục vay online đơn giản, lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay, hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Lãi suất khi vay tiền online bằng CMND?

Khi vay tiền nhanh bằng CMND, bạn phải chấp nhận một mức lãi suất khá cao. Do không có tài sản thế chấp, tất cả khoản vay đều dựa trên uy tín của bạn nên lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức khác như vay thế chấp.

Vì khoản vay dựa hoàn toàn trên uy tín của khách hàng và không có bất cứ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào, nên để đảm bảo an toàn và rủi ro cho khoản vay, các tổ chức tài chính phải tăng lãi suất lớn hơn, để chi trả cho những khoản phí như SMS, hệ thống công nghệ vay online, bảo hiểm cho khoản vay, rút gọn thời gian vay,…

Tuy nhiên, các công ty tín dụng phải đảm bảo tuân theo Pháp luật hiện hành, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

Do đó, bạn có thể yên tâm vì đó là mức lãi suất khá phù hợp và có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay với nhau. Bạn chỉ cần thoải mái xem xét và lựa chọn địa chỉ vay phù hợp. Trước khi vay tiền, bạn cũng cần tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính để lựa chọn cho mình địa chỉ vay tốt nhất, tránh các trường hợp tín dụng đen lãi suất cao.

Ngoài ra, vấn đề lãi suất, nặng lãi hãy không nặng lãi còn nằm ở cách suy nghĩ và tư duy của bạn. Nếu bạn coi trọng vấn đề thời gian, cần tiền là có ngay, giúp bạn xử lý những vấn đề hết sức quan trọng thì việc lãi suất cao hay thấp sẽ không còn là nỗi lo ngại lớn khi vay tiền.

Top 5 vay tiền bằng CMND uy tín nhất 

1/ MoneyCat – Vay tiền cấp tốc online CMND

MoneyCat là công ty tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính online nhanh trong ngày với thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Money cung cấp các khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng, bạn được trả góp trong vòng 3 tháng.

Với Moneycat bạn cũng nhận được được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần đầu, bạn chỉ cần thanh toán khoản vay gốc khi đến kỳ hạn trả mà thôi. Lần đầu bạn nhận được khoản vay tối đa là 1.5 triệu đồng, vay lại những lần sau tối đa là 10 triệu, có thể thanh toán bất kỳ lúc nào.

Sau khi điền thông tin vay tiền – bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi trong vòng 10 phút để thông báo số tiền được duyệt và nhận được tiền giải ngân nhanh chóng sau 5′.

Ưu điểm khi vay MoneyCat

 • Hồ sơ chỉ cần tối thiểu là CMND
 • Hỗ trợ khoản vay trả góp đến 10 triệu đồng
 • Miễn 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu

👉👉xem thêm: Vay tiền online moneycat nhanh chóng, đơn giản an toàn 

2/ Cash24 – Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Cash24 – một sản phẩm của Ideal Tech với nhiều năm kinh trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay online siêu tốc. Tại Cash24 bạn được cung cấp các khoản vay đến 15 triệu đồng với thời hạn trả góp cố định 3 tháng, thanh toán thành 6 kỳ, mỗi kỳ là 2 tuần.

Cash24 cũng đưa ra lãi suất ưu đãi 0% trong 2 tuần đầu, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, nếu bạn thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc mà thôi.

Vay lần đầu tại Cash24 bạn nhận được khoản vay khá cao đến 5 triệu đồng, sau khi trả nợ đúng hạn, từ những lần vay sau bạn được tăng hạn mức đến 15 triệu.

Hỗ trợ của Cash24 rất tốt, nhận tiền về tài khoản sau 10 phút cùng khả năng thanh toán linh hoạt, nên bạn hãy đăng ký vay ngay hôm nay trước khi ưu đãi hết hạn.

 • Ưu điểm vay tiền Cash24
 • Thủ tục cực kỳ đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND
 • Hỗ trợ khoản vay đến 15 triệu đồng.
 • Miễn 0% lãi suất trong 14 ngày đầu tiên

👉👉xem thêm: Có nên Vay tiền trên Cash24? Lừa đảo không? Lãi suất 0%?

3/ Tamo – Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Tamo là nền tảng cung cấp các giải pháp tài chính online uy tín nhanh trong ngày. Với Tamo bạn nhận được khoản vay từ 250k – 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày mà thủ tục online chỉ cần CMND mà thôi.

Với ưu đãi vừa cập nhật, thì Tamo miễn phí 0% lãi suất và phí cho khách hàng mới, nhận khoản vay đầu tiên đến 3 triệu, giải ngân nhanh trong 15 phút.

Khách hàng vay lần đầu nhận khoản vay tối đa là 3 triệu đồng, từ lần vay sau bạn được vay tối đa đến 15 triệu đồng. Tamo hỗ trợ vay trên toàn quốc, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, nếu bạn thỏa mãn tiêu chí này thì phù hợp để nhận khoản vay từ Tamo

Ưu điểm vay tiền Tamo

 • Thủ tục vay tiền online chỉ cần CMND.
 • Vay từ 250k – 15 triệu không cần chứng minh thu nhập.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online trên Tamo nhanh đế 15 triệu

4/ Senmo – Vay online chỉ cần CMND

Bạn chỉ cần CMND để tiếp cận với các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trong thời gian đến 30 ngày.

Không những thế, thủ tục vay tiền online, đăng ký nhanh trong 5 phút, sau 15 phút bạn được giải ngân khoản vay nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng.

Mặc dù mới xuất hiện nhưng Senmo đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với những ưu thế về dịch vụ nhanh, an toàn, tiện lợi, lãi suất thấp, bạn sẽ hài lòng khi vay tiền nhanh tại đây

Ưu điểm của Senmo

 • Chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản vẫn có thể vay tiền.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, trả nợ dễ dàng.
 • Hỗ trợ tài chính 24/7 với lãi suất cực tốt.
 • Áp dụng nền tảng công nghệ cao, xử lý yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Có thể nói Senmo là sự lựa chọn thông minh trong thời đại mới, phù hợp với những người thực sự cần tiền.

👉👉xem thêm: Có nên vay tiền online senmo? lừa đảo không? Lãi suất bao nhiêu? 

5/ OneClickMoney

OneClickMoney là một công ty tư vấn tài chính đa quốc gia thuộc công ty TNHH MTV Lendtop, nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vay tiền trực tuyến siêu tốc.

 • Chỉ cần CMND và Tài khoản ngân hàng mang tên bạn
 • Tối thiểu từ 22 trở lên và không được quá 55 tuổi tại thời điểm vay
 • Bạn đi làm, có thu nhập ổn định. Không hỗ trợ làm việc tự do

Chỉ với 1 chiếc smartphone và ngồi tại nhà, bạn được đăng ký vay tiền online 100%, giải ngân nhanh trong 30 phút với số tiền đến 10 triệu.

Có thể nói đây là ứng dụng vay tiền online với thủ tục đơn giản nhất mình từng vay, theo trải nghiệm cá nhân chưa đến 10 phút để bạn hoàn tất thủ tục vay.

👉👉xem thêm: hướng dẫn vay tiền OneClickMoney Online 5 phút 10.000.000đ 

Một số điểm hạn chế của hình thức vay tiền online bằng CMND

Bên cạnh những lợi ích cũng như độ tiện ích của vay tiền bằng CMND đem lại là những hạn chế nhất định.

– Bạn chỉ vay được số tiền từ 10 triệu trở lại.

– Thời gian vay tương đối ngắn hơn khi vay ngân hàng.

– Lãi suất lên đến 2.5% ở một số công ty tín dụng.

Thấu hiểu khách hàng cần những khoản tiền lớn hơn con số 10 triệu, tuy đó không phải là khoản tiền nhỏ nhưng có những trường hợp, người dân cần vay vốn với số tiền cao hơn để giải quyết nhu cầu của mình. Nhưng bạn hãy thử nghĩ mà xem, với số tiền 10 triệu bạn sẽ có thể làm được điều gì:

 • Đóng học phí cho con
 • Đóng tiền viện phí
 • Hỗ trợ người thân như ba mẹ, anh chị em
 • Giải quyết chi tiêu cá nhân, gia đình trong vòng 1 tháng
 • Mua được món đồ mà mình yêu thích như: túi xách, giày dép, quần áo
 • Có thể đầu tư: vàng, forex, chứng khoán
 • Xoay vốn cho mục đích kinh doanh nhỏ lẻ: bán hàng online, rau củ quả, tạp hóa nhỏ, cửa hàng ăn uống

Và còn những mục đích tiêu dùng khác mà bạn có thể giải quyết được với con số 10 triệu đồng. Quan trọng không phải số tiền bao nhiêu mà quan trọng là bạn đã hiểu đúng được đặc điểm, lợi ích của từng hình thức vay để áp dụng hiệu quả trong cuộc sống của mình.

Bạn có thể trả khoản lãi trước để kéo dài thời gian hoàn trả khoản vay của mình. Khi nào đủ tiền rồi, bạn có thể thanh toán một lượt. Mọi thứ thật dễ dàng, do đó, dù vay tiền hay làm bất cứ điều gì, đừng quên “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải hết sức cẩn thận về vấn đề lãi suất và phí ẩn. Một địa điểm cho vay uy tín và chất lượng phải chứng minh cho khách hàng thấy được sự minh bạch và rõ ràng trong mọi bước vay.

Leave a Reply