Vay tiền OnCredit.vn – Vay góp tháng, có tiền trong 15 phút

Chủ đề: Vay tiền OnCredit.vn – Vay góp tháng, có tiền trong 15 phút

OnCredit là gì? OnCredit là Công ty Tư vấn Tài chính, giúp người đang gặp khó khăn có được khoản vay theo cách đơn giản nhất. Bạn sẽ được vay lấy liền, nhận hỗ trợ tối đa lên đến 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày, lãi suất chỉ từ 0.016%/ngày. Tại OnCredit, mọi thủ tục hồ sơ đều được thực hiện online và duyệt vay nhanh chóng để có thể nhận giải ngân ngay trong ngày.

Trong cuộc sống, có nhiều lúc cần rất gấp một khoản tiền, muốn vay lấy liền mà không biết làm thế nào, và bạn ước gì có thể vay nhanh với mức lãi hợp lý mà đảm bảo an toàn và bí mật?

Vay tiền online OnCredit - Vay lấy liền, 15 phút là có tiền

Vay tiền online OnCredit – Vay lấy liền, 15 phút là có tiền

– Bạn nghĩ mượn tiền sẽ phải chờ đợi?

Một khoản tiền khi cần gấp, không phải lúc nào cũng sẵn có, đi vay mượn sẽ khó tránh việc phải đợi chờ và nhiều khi sẽ khiến bạn bị lỡ việc vì sự chậm trễ. Hơn nữa, với một số người, vay là vấn đề cá nhân và tế nhị nên không muốn cho ai biết.

Thực tế, có cách nhận ngay được tiền chỉ cần 10 phút, ở bất kỳ đâu với một thiết bị nối mạng và đặc biệt bảo mật vì chỉ mình bạn với OnCredit.vn biết.

– Mượn tiền bạn nghĩ sẽ mất phí và ước gì…

Khi bạn đang cần tiền rất gấp thì dù chi phí có hơi cao chút nhiều lúc cũng đành gật đầu. Và chắc chắn hầu như ai cũng phải trả ít nhiều khoản phí để được mượn tiền.

Thế nhưng, có một khoản tiền đang đợi sẵn bạn, chỉ với vài cú nhấp chuột online, đặc biệt bạn lại được miễn phí đăng ký và tư vấn.

Không những thế, bạn còn có thể linh hoạt sử dụng số tiền cho nhiều mục đích: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đóng tiền viện phí,…

– Bạn nghĩ tới các tiệm cầm đồ nhưng e ngại mức độ tin tưởng, hoặc khoản lãi cao ngất…

Một trong vấn đề quan tâm nhất khi mượn tiền chính là mức lãi suất. Bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng trước mức lãi cao ngất như khi mượn tại các tiệm cầm đồ và tiềm ẩn các rủi ro, bởi thực tế đã có dịch vụ vay tiền lấy liền trên OnCredit.

– Bạn nghĩ tới ngân hàng

Vậy bạn có muốn chờ đợi lâu, thực hiện các loại giấy tờ phức tạp, minh chứng thu nhập và thậm chí để vay được ngân hàng, bạn còn cần có tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

Mặc dù là phương án tài chính truyền thống với nhiều ưu đãi nhất định, song tỷ lệ duyệt vay của ngân hàng lại không cao. Thế nên, sẽ không đảm bảo được thời gian nhận tiền của bạn.

Đó chính là lý do mà bạn nên lựa chọn OnCredit, nơi đem đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt chưa từng có, rút ngắn thời gian, vô cùng tiện lợi cho bạn: không cần thủ tục, hồ sơ hay giấy tờ chứng minh tài chính nào.

Hình thức vay tại Oncredit là gì?

Nhờ sự phát triển của Internet và đầu tư các hình thức vay tiền online của các tổ chức tín dụng, nên hiện nay, chúng ta không phải lặn lội đến ngân hàng làm thủ tục vay tiền trực tiếp, không mất thời gian chờ đợi xem xét phê duyệt. Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh trong tay được kết nối mạng là có thể vay tiền một cách nhanh gọn và an toàn.

Trong vài năm trở lại đây, các hình thức vay tài chính trực tuyến đã trở thành công cụ thông dụng của người dân nhiều quốc gia trên thế giới. Có được kết quả đó là nhờ các tổ chức tài chính phát triển dịch vụ của mình cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Thông qua các ngân hàng đối tác ở địa phương, các công ty tài chính có thể cung cấp dịch vụ đăng ký vay tiền online đến từng người dân, người tiêu dùng, chỉ cần ngồi ở nhà vay tiền là khoản vay sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn nhất tại ngân hàng của mình.

Hơn nữa, hàng chục gói cho vay tiền với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người cần vay tiền vào bất cứ lúc nào cho dù họ đang ở đâu. Công ty Tư vấn Tài chính OnCredit vinh dự đã góp phần phổ cập dịch vụ này tại Việt Nam. Chỉ cần chọn gói dịch vụ, hạn mức và thời hạn vay phù hợp thì việc vay tiền sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

Vì sao nhiều người cần vay tiền trực tuyến không thế chấp?

Trước hết, là vì sự thuận tiện. Khi vay trực tuyến không thế chấp, người ta không phải ra đường giữa trời nóng bức hay đêm khuya rét mướt đến gặp cơ sở cho vay, rồi phải trả lời hàng tá câu hỏi của họ, điền cả xấp hồ sơ vay tiền với nhiều chữ nghĩa khó hiểu khi mới đọc qua.

Thứ hai, vì sự an toàn. Người đi vay không phải tiết lộ thông tin cá nhân, hoàn cảnh đi vay, không phải chịu áp lực của con nợ khi cần vay tiền nóng.

Thứ ba, vì tốc độ. Dịch vụ vay tiền online vay lấy liền được phát triển dựa trên công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống xét duyệt tự động, nhờ đó, khoản tiền vay sớm được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người vay.

Và điểm then chốt đó là nhờ nguồn vốn lớn của các tổ chức tín dụng, mức lãi suất do họ ấn định khá phù hợp, thậm chí là rất thấp, nếu so với các cơ sở cho vay tiền thông thường ở địa phương.

OnCredit sử dụng thuật toán với hệ thống điểm tín dụng, giúp chấm điểm người vay tự động. Sau khi khai báo các thông tin cá nhân về tình trạng nơi ở, việc làm và upload một số giấy tờ cần thiết (ảnh chụp CMND gốc). Lưu ý, thông tin càng đầy đủ và chất lượng, sẽ càng có được khoản vay tốt hơn.

Sau khi Bộ phận Thẩm định xét duyệt, nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản trong vòng 2 phút. Mức lãi suất ở đây cũng vô cùng hợp lý, hỗ trợ tối đa cho khách hàng vay vốn.

👉👉xem thêm: Top 21 (ứng dụng) App và web Vay Tiền online không thẩm định

Lợi ích của vay tiền online/trực tuyến OnCredit là gì?

Như đã đề cập, tốc độ và sự thuận lợi là hai đặc tính tốt nhất của những khoản vay trực tuyến, nhưng không chỉ vậy:

  • Internet luôn có sẵn 24 giờ một ngày, ở bất cứ đâu, còn gì thuận lợi hơn thế!
  • Tỷ lệ được duyệt vay cao, hơn là vay ngân hàng. Hãy thử ngồi lại và suy nghĩ một lát: ngân hàng có cho bạn vay mà không cần công việc ổn định hay không? Còn OnCredit thì có thể đấy.
  • Không yêu cầu giấy tờ hay người thân đảm bảo. Bạn không phải lo lắng than phiền nhu cầu tài chính với ai.
  • Kín đáo hơn, tất nhiên. OnCredit bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối bằng mã hóa.

Quyền lợi khi vay tiền tại OnCredit

– Vay tiền nhanh không thế chấp tài sản

– Không cần chứng minh thu nhập

– Không thủ tục, không giấy tờ rườm rà

– Vay tiền nhanh, vay lấy liền, nhận tiền trong ngày nếu hồ sơ được duyệt

– Vay tiền tính lãi theo ngày giúp khách hàng chủ động trong quá trình thanh toán

👉👉Hình ảnh: Hướng dẫn vay tiền online oncredit tại nhà chỉ CMND lãi 1,2 %

Thủ tục vay tiền online trên OnCredit:

Bạn chán ghét việc ra ngoài trong mưa gió hay nắng nóng? Bạn quá mệt mỏi khi phải chờ đợi nhiều ngày để nộp hồ sơ vay vốn hoặc chờ phê duyệt tại các ngân hàng? OnCredit cho phép bạn ngồi nhà, chọn lựa các khoản vay tiền nhanh, vay tiền không thế chấp, và hoàn tất mọi hồ sơ cần thiết trực tuyến.

Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có CMND hoặc Thẻ CCCD đều có thể truy cập OnCredit.vn hoặc tải App OnCredit để vay tiền online tại nhà. Để đăng ký vay tiền online, vay lấy liền, bạn hoàn thành biểu mẫu của OnCredit kèm ảnh chụp CMND 2 mặt. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều dùng để làm hồ sơ, hợp đồng vay vốn. OnCredit cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân khách hàng trong suốt quá trình vay.

Leave a Reply