Vay tiền online hỗ trợ nợ xấu moneycat.vn giải nhân trong 24h

Chủ đề: Vay tiền online hỗ trợ nợ xấu moneycat giải nhân trong ngày

Vay tiền moneycat với thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày khi đơn vay được xét duyệt thanh công. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tiếp cận với khoản vay tiền lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, khi bạn có tiểu sử nợ xấu, Moneycat vẫn có thể hỗ trợ bạn vay tiền, hãy đăng ký ngay để nhận hạn mức ưu đãi.

Vay tiền online hỗ trợ nợ xấu moneycat.vn giải nhân trong 24h

 

Nợ quá hạn cic, Nợ xấu là gì?

Nợ xấu chỉ xảy ra khi khách hàng có một khoản vay tín chấp quá thời hạn thanh toán, trả nợ. Lúc này tùy thuộc vào thời gian trả nợ chậm mà được xếp vào các nhóm nợ xấu khác nhau. Hiện nay có 5 nhóm nợ xấu khác nhau cụ thể như sau.

Nhóm 1: Đây là nhóm nợ xấu khi bạn thanh toán tiền chậm 1 đến 10 ngày. Nhóm này không đáng lo ngại.

Nhóm 2: Khi thanh toán tiền chậm từ 10 đến 90 ngày. Được gọi với cái tên khác là nợ chú ý. Ở nhóm nợ xấu này chúng ta sẽ bị ngân hàng nhắc nhở.

👉👉xem thêm: Nợ xấu nhóm 2 là gì? Có vay được ngân hàng hay không?

Nhóm 3: Đây là nhóm nợ nguy hiểm nếu như khách hàng trả nợ chậm từ 90 đến 180 ngày.

Nhóm 4: Nhóm nợ có nguy cơ không thể thu hồi vốn. Những người trả nợ chậm từ 180 đến 360 ngày sẽ bị xếp vào nhóm này.

Nhóm 5: Nhóm nợ mất hoàn toàn khả năng chi trả.

Khi một khách hàng không thanh toán chậm tiền. Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ thông báo lên trung tâm thông tin tín dụng CIC Việt Nam để lưu giữ nợ xấu. Tại đây tùy thuộc vào nhóm nợ xấu bạn mắc phải và sẽ có thời gian khác nhau. Phải mất từ 2 năm trở lên chúng ta mới có thể xóa thông tin nợ xấu. Trong thời gian nợ xấu không thể tham gia vay tiền ở bất cứ nơi đâu.

Vay tiền nợ xấu moneycat là gì?

Moneycat là App chuyên cung cấp các giải pháp tài chính dễ dàng và nhanh chóng, một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Lentop. Hiện tại Công ty đang liên kết đối tác với Công ty TNHH MTV Saigon Credit (Saigon Credit) xét duyệt và giải ngân khoản vay cho khách hàng trong 24h.

Ưu điểm của vay tiền trực tuyến Moneycat

 • Thủ tục đơn giản
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm
 • Thanh toán khoản vay linh hoạt
 • Xét duyệt cả nợ xấu
 • Nâng cao hạn mức vay nhanh chóng

Điều kiện vay tiền online Moneycat

 • Độ tuổi: Từ 22 – 55 tuổi
 • Địa bàn cho vay: Toàn quốc, trừ các huyện đảo.
 • Có công việc (trừ sinh viên, học sinh, nội trợ) có mức lương dưới 1,5 triệu đồng.

Các bước vay tiền gấp online moneycat chấp nhận nợ xấu

Thủ tục vay DỄ DÀNG: Vay nhanh 500 triệu – 10 triệu  chỉ với 4 bước đăng ký vay tiền trả góp theo tháng online sau:

Bước 1: Truy cập website, lựa chọn số tiền cần vay, nhập họ tên, số điện thoại sau đó click vào ô Đăng ký ngay.

Bước 1: Truy cập website, lựa chọn số tiền cần vay, nhập họ tên, số điện thoại sau đó click vào ô Đăng ký ngay.

Và một thông tin mới được hiện ra như bên dưới gồm số tiền vay, tổng số tiền cần thanh toán và số ngày thanh toán.

Và một thông tin mới được hiện ra như bên dưới gồm số tiền vay, tổng số tiền cần thanh toán và số ngày thanh toán

Bước 2: Cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Email, số CMND, Ngày cấp, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Tình trạng hôn nhân, Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Email, số CMND, Ngày cấp, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Tình trạng hôn nhân, Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin về địa chỉ nơi bạn đang sinh sống gồm Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà và thời gian cư trú.

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin về địa chỉ nơi bạn đang sinh sống gồm Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà và thời gian cư trú.

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến việc làm bao gồm: Mục đích sử dụng khoản vay, Nghề nghiệp, Loại công việc, Tên công ty, Số điện thoại nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Tên nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Mức lương hàng tháng, Thời gian công tác…

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến việc làm bao gồm: Mục đích sử dụng khoản vay, Nghề nghiệp, Loại công việc, Tên công ty, Số điện thoại nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Tên nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Mức lương hàng tháng, Thời gian công tác...

Tiếp theo điền Tên ngân hàng và số tài khoản đang còn hiệu lực để giao dịch.

Tiếp theo điền Tên ngân hàng và số tài khoản đang còn hiệu lực để giao dịch

Bước 5: Tiếp đó, công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh CMND bằng cách tải mặt trước, mặt sau và một bức ảnh mà bạn cầm CMND của mình để làm hồ sơ xác thực. Sau đó bấm vào ô tiếp tục.

Bước 5: Tiếp đó, công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh CMND bằng cách tải mặt trước, mặt sau và một bức ảnh mà bạn cầm CMND của mình để làm hồ sơ xác thực

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân của bạn gồm Họ tên, Quan hệ nhân thân và Số điện thoại.

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân của bạn gồm Họ tên, Quan hệ nhân thân và Số điện thoại

Bước 7: Ở bước cuối cùng, công ty sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ đầu. Nhập mã số vào và bấm vào ô Hoàn tất đăng ký.

Bước 7: Ở bước cuối cùng, công ty sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ đầu. Nhập mã số vào và bấm vào ô Hoàn tất đăng ký

Lời khuyên hữu ích khi bạn vướng vào nợ quá hạn CIC

 • Trước khi đi vay tín chấp thì khách hàng nên tự đánh giá khả năng và phương án trả nợ dựa vào tình hình xoay sở thực tế của bạn, tránh rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán nếu chẳng may có biến cố bất ngờ xảy ra.
 • Khi nhận được vốn vay, bạn nên lên kế hoạch sử dụng vốn vay hiệu quả đúng với mục đích nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như tiêu dùng có kế hoạch và thông minh. Vì thế, điều tốt nhất bạn có thể làm là kiểm soát lịch sử tín dụng của bản thân, lưu ý thật kỹ để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu hay tín dụng xấu.
 • Nâng cao ý thức trong vấn đề sử dụng vốn vay và thời gian trả nợ. Vì chỉ cần đóng trễ, khoản nợ của khách hàng đã bị xếp vào nợ quá hạn.
 • Trong trường hợp bạn không may mất nguồn thu nhập và không thể trả nợ đúng như cam kết thì hãy liên hệ với nhân viên SHB Finance để thảo luận và tìm ra phương án trả nợ tối ưu nhất..

Lời kết

Moneycat là website và App cho vay với tỷ lệ xét duyệt cực cao và nhanh chóng, bạn có thể đăng ký vay tiền kể cả khi mắc nợ xấu. Còn chần chừ gì nữa, hãy vay ngay Moneycat nếu bạn đang có nhu cầu!

Leave a Reply