Vay Tiền Online Nhanh Doctor Đồng Lãi Suất 10,95%/ Năm

Chủ đề: Vay Tiền Online Nhanh Doctor Đồng Lãi Suất 10,95%/ Năm

Trước đây mình đã hướng dẫn các bạn vay tiền tín chấp tại một số tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín như: vay tín chấp tại OCB, vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank, vay tiền mặt trả góp tín chấp SHB…Hôm nay mình sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn vay tiền online nhanh với doctor đồng không thế chấp tài sản.

Hiện nay, các địa chỉ vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, việc chọn lựa được các đơn vị vay uy tín thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn đang mệt mỏi với những thủ tục rờm từ các dịch vụ vay tiền tư nhân, hay đau đầu vì rắc rối với các chủ cho vay là dân anh chị. Thì bài viết này sẽ giải quyết những khó khăn này.

Doctor Đồng – cung cấp giải pháp tài chính cho phép bạn vay từ 1 – 10 triệu đồng, với cách đăng ký đơn giản dễ dàng chỉ cần CMND và duyệt trong vòng 30 phút – chính là giải pháp dành cho bạn.

Giới Thiệu Về Vay Tiền Online Nhanh Doctor Đồng

Vay tiền online nhanh với doctor đồng

Vay tiền online nhanh với doctor đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố

Vay Tiền Online Nhanh 1-10 Triệu Toàn Quốc – Thủ Tục Đơn Giản – Không Thế Chấp Tài Sản-Chỉ Cần CMND

Doctordong –  Dịch vụ tài chính cho vay không thế chấp tài sản từ 1.000.000-10.000.000đ nhận tiền ngay trong ngày. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chỉ cần nhập số CMND.

1. Đối tượng cho vay:

Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên

Giới tính: Nam và Nữ, không phân biệt thứ tự ưu tiên

Nghề nghiệp: ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có HĐ lao động, Nhân viên nhà nước, kinh doanh riêng.

2. Khu vực cho vay:

Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

3. Hạn mức và thời gian vay:

 • Khách hàng vay lần đầu chỉ được vay 3 triệu đồng.
 • Khách hàng vay lần thứ hai sẽ được nâng hạn mức lên tối đa 10 triệu đồng.

4. Giấy tờ cần thiết:

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Quy Trình Các Bước Đăng Ký Vay Tiền Online Nhanh

Bước 1: Đăng ký vay

Nếu bạn là Khách hàng mới điền thông tin đăng ký vay TẠI ĐÂY.

Đối với khách hàng cũ đã từng vay với Doctor Đồng. Đăng ký vay lại TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chờ xác nhận

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký từ bạn, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoàn thành hợp đồng vay và các vấn đề liên quan.

Bước 3: Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gởi đến bạn qua email/ SMS sau đó.

Bước 4: Nhận tiền vay

 • Qua tài khoản ngân hàng.
 • Trực tiếp tại Quầy/ Chi nhánh bất kỳ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn.
 • Hoặc tại 1 trong 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc (Sẽ được nhân viên tư vấn trong quá trình làm hợp đồng vay). Khi đến nhận khoản vay tại các điểm giao dịch này bạn phải: Xuất trình CMND lúc đăng ký vay (Bản gốc) & Xuất trình tin nhắn với mã code phê duyệt giải ngân.

Vì sao chọn Vay tiền online nhanh với Doctor Đồng?

 • Chi phí minh bạch: Mọi chi phí hiển thị rõ ràng trước khi vay
 • Thủ tục đơn giản: Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký
 • Cực kỳ nhanh chóng: Nhận tiền thuận lợi qua tài khoản ngân hàng cá nhân của quý khách, hoặc các điểm giao dịch của các đối tác
 • Có mặt bên bạn mọi lúc, mọi nơi: Dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh
 • Thanh toán linh hoạt: Trong tình huống không lường trước được, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán tùy trường hợp
 • Hỗ trợ tận tình: Chúng tôi mong muốn giúp bạn tìm ra giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu.

Hướng Dẫn Cách Hoàn Thành Hồ Sơ Vay Tiền Online Nhanh Với Doctor Đồng

Để vay tiền online nhanh chóng bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn Khoản Vay Và Thời Gian Trả Tiền Cho Khoản Vay

Đầu tiên bạn NHẤN VÀO ĐÂY để đến trang đăng ký.

Tiếp theo bạn chọn số tiền muốn vay và thời gian vay.

Điền thông tin của bạn (Lưu ý: nên điền số điện thoại có thực và đang sử dụng, hệ thống sẽ nhắn tin xác nhận).

Kiểm tra lại các thông tin vừa điền, sau đó nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” để sang bước tiếp theo.

Vay tiền online nhanh doctor đồng

Vay tiền online nhanh doctor đồng

Bước 2: Điền Thông Tin Cá Nhân Người Vay

Vay tiền online nhanh điền thông tin cá nhân

Vay tiền online nhanh điền thông tin cá nhân

Nhập vào thông tin cá nhân bao gồm: Số CMND, Ngày sinh – Nên nhập sao cho số tuổi hiện tại lớn hơn 22 tuổi (định dạng ngày/tháng/năm), Giới tính, địa chỉ Email (không bắt buộc), điền xong rồi hãy nhấn “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Nhập Địa Chỉ Cư Trú Của Người Vay

Vay tiền online nhanh điền địa chỉ sinh sống

Vay tiền online nhanh điền địa chỉ sinh sống

Điền các thông tin về địa chỉ cư trú (Lưu ý: Những thông tin này sẽ được nhân viên Vananphat kiểm tra lại, nên nhập thông tin chính xác tránh bị từ chối hồ sơ), ấn nhấn “TIẾP TỤC” sau khi hoàn thành.

Bước 4: Điền Thông Tin Việc Làm Hiện Tại Của Người Vay

Điền Thông Tin Việc Làm Hiện Tại Của Người Vay

Vay tiền online nhanh: Điền Thông Tin Việc Làm Hiện Tại

Đây là bước quan trọng nhất nên bạn phải điền thông tin chính xác tuyệt đối. Điền thông tin sai sẽ dẫn đến hồ sơ của bạn không được duyệt.

Với Doctor Đồng đơn vay của bạn rất khó thành công nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc (tự kinh doanh hoặc đi làm tại các công ty/hộ cá thể…) thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng. Sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

Mình hướng dẫn điền thêm chi tiết các thông tin còn lại:

Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc. Nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp. Bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con

Lương/ thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Điền thông tin giải ngân

Vay tiền online nhanh Điền thông tin giải ngân

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo tài khoản tại 1 trong các ngân hàng Doctor Đồng hỗ trợ để nhận được khoản vay nhanh nhất. Xem huớng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại đây.

Nếu chưa cung cấp ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn giải ngân cho bạn

Bạn có thể chọn tùy chọn “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để bỏ qua bước này. Sau đó ấn nhấn “TIẾP TỤC“.

Bước 5: Tải ảnh CMND Để Hoàn Thành Đơn Đăng Ký

Tải chứng minh nhân dân

Tải chứng minh nhân dân

Ở bước này, bạn phải chụp hình mặt trước mặt sau của CMND để kiểm tra chính xác thông tin của bạn.

Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND của mình bạn nhé.

Hệ thống yêu cầu bạn phải chụp hình toàn bộ gương mặt khi đang cầm CMND, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách tải lại hình mặt trước của CMND, khi hồ sơ được duyệt bạn có thể làm bước này sau.

Bước 6: Hoàn Tất Đăng Ký

Hoàn tất đăng ký vay tiền online nhanh với doctor đồng

Hoàn tất đăng ký vay tiền online nhanh với doctor đồng

Bước cuối cùng bạn nhập tên một trong số các người thân của bạn kèm số điện thoại như hình dưới (Nên chọn số của người thân và báo trước với họ để họ không bở ngỡ cúp máy ngang, làm hồ sơ cho vay không được duyệt).

“Mã xác nhận từ SMS” sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc đầu (số được bôi đỏ), nếu chưa nhận được mã xác nhận thì bạn nhấn vào dòng chữ “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”, nếu vẫn không nhận được thì bạn có thể thử đổi số điện thoại tại dòng “Nhập số khác”.

Khi đã nhận được mã xác nhận thì bạn nhập mã đó vào ô trống như hình dưới để Confirm Phone.

Sau cùng bạn check vào dòng “Tôi đồng ý với Điều khoản Điều kiện sử dụng” và nhấn “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ”

Sau khi đăng ký thành công khoản vay, nhân viên của Doctor Đồng gọi lại cho bạn để xác nhận hồ sơ đăng ký cũng như tư vấn các vấn đề liên quan.

Lưu ý:  Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính trong khoảng 12 tiếng sau khi bạn đăng ký online thành công. Vì vậy, bạn nhớ để ý điện thoại để nhận cuộc gọi từ nhân viên trong thời gian này nhé, nếu không hồ sơ vay của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ không vay được tiền.

Sự thật về dịch vụ cho vay tiền online Nhanh với Doctor đồng

Hiểu một cách chính xác thì cho vay tiền online nhanh với Doctor đồng là hình thức cho vay ngắn hạn. Hoàn toàn dựa trên sự tín nhiệm không cần tài sản thế chấp. Người vay được vay khoản tiền từ 1-10 triệu vay thông qua dịc+h vụ tư vấn của Doctor đồng.

Do lãi suất cho vay Doctor đồng rất cao, nhiều người vì nhu cầu cần vay gấp không chú ý. Vay liều hoặc không có khả năng trả nợ nên bị rơi vào tình trạng nợ xấu. Dẫn tới việc xảy ra mâu thuẫn giữa bên được vay và cho vay.

Cho nên nhiều người cho đây là một kiểu tín dụng đen. Tuy nhiên, nếu người vay hiểu rõ về mức lãi suất cũng như điều khoản vay và trả nợ theo đúng kỳ hạn. Thì không xảy ra tình trạng xấu nào.

Ngoài ra, nhiều tổ chức tài chính cá nhân hoạt động kín. Cho vay với mức lãi suất cắt cổ, ẩn náu dưới danh là công ty tài chính hợp pháp để lừa mị khách hàng.

Lợi dụng người vay đang trong tình cảnh khốn khó về tài chính để ép giá lãi suất. Thực tế nhiều người đi vay rơi vào tình cảnh bán nhà thậm trí bán người để trả nợ. Nên dịch vụ cho vay tiền Doctor đồng bị cho là tín dụng đen.

Vậy thực tế, cho vay tiền Doctor đồng có phải là tín dụng đen hay không? Nếu người vay am hiểu thông tin tài chính, biết lựa chọn đúng địa chỉ cho vay uy tín.

Thực hiện theo đúng điều khoản vay tiền theo như thỏa thuận trước đó. Không có mẫu thuận chanh chấp nào xảy ra thì đây không phải là tín dụng đen. Theo đó, khi thực hiện vay tiền Doctor đồng, người vay cần biết cách vay an toàn và thông thái.

Cách vay tiền Online nhanh với Doctor đồng an toàn

Nhiều người vay tiền Doctor đồng do không cẩn thận nên bị sập bẫy tín dụng đen. Dẫn đến hậu quả là phải chịu mức lãi suất rất cao. Vậy làm sao để vay tiền Doctor đồng một cách an toàn, nhanh chóng và đảm bảo? Bạn có thể tham khảo một vài cách sau đây:

Chỉ vay tiền Online nhanh với Doctor đồng tại địa chỉ uy tín

Tính kỹ lãi suất trước khi vay. Do có nhiều mức lãi suất cũng như cách tính lãi suất khác nhau. Bạn nên tìm hiểu rõ về cách tính và năm chắc mức lãi suất. Hay số tiền lãi bạn cần trả là bao nhiêu trong thời gian bao lâu. Để chủ động trong tài chính của mình.

Vay trong khả năng trả nợ. Nghĩa là chỉ nên vay Doctor Đồng tối đa khoản vay bằng hoặc xấp xỉ 1.5 tháng lương.

Chủ động thời gian và phương thức trả nợ. Nhiều người trả nợ đúng thời hạn nhưng do thanh toàn qua Viettel thường 2,3 ngày sau ngân hàng mới nhận được. Như vậy bạn đã bị trả chậm và mất phí phạt. Do đó bạn cần cân nhắc thời gian để không bị chậm trễ.

Tìm hiểu thông tin, cũng như lựa chọn được địa chỉ cho vay uy tín.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online nhanh với Doctor Đồng

Lãi suất vay và phí là bao nhiêu?

 • Lãi suất: 10,95%/năm
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn: quy định theo Hợp đồng
 • Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay
 • Trong vòng 1 giờ sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Áp dụng tại các tỉnh thành nào?

Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

Làm sao để biết tôi đã được giải ngân hay chưa?

Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng gồm:

 • Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;
 • Tin nhắn thông báo Giải ngân.

Tôi không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay được duyệt từ Doctor Đồng?

Vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của Doctor Đồng để được hỗ trợ ngay:

 • Hotline: 1900 63 60 72
 • E-mail: hotro@doctordong.vn

Ai có thể sử dụng dịch vụ Doctor Đồng?

Dịch vụ Doctor Đồng phục vụ đối tượng khách hàng như sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng

Tôi đến nhận tiền giải ngân tại đâu?

Trong quá trình làm Hợp đồng vay, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân sau:

 • Qua tài khoản ngân hàng;
 • Cửa hàng Viettel hoặc MoMo
 • (Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể khi hoàn tất khoản vay)

Khi nào tôi phải thanh toán khoản vay?

Doctor Đồng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty TNHH TM DV Vạn An Phát để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát – Tổng đài: 028 73 007 005 để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát – Tổng đài: 02873 007 005 để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.

No Responses

Leave a Reply