Vay Tiền Online Robocash Đến 10 Triệu Tỉ Lệ Duyệt Tới 95%

Chủ đề: Vay Tiền Online Robocash Đến 10 Triệu Tỉ Lệ Duyệt Tới 95% 

Bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn vay tiền online doctor đồng, vay tín chấp credit now, cầm đồ online f88… Trong bài viết này xin được hướng dẫn Vay tiền online Robocash. Robocash là ứng dụng vay siêu nhanh chóng hiện nay áp dụng cho khách hàng từ 20 đến 60 tuổi trên toàn quốc. Ứng dụng cho vay nhanh áp dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại đăng ký tại nhà qua các thiết bị thông minh.

Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.

Cho Vay Tiền Online Robocash là gì? Ưu điểm và nhược điểm?

Vay tiền online robocash là gì

Vay tiền online robocash là gì? ưu và nhược điểm

Robocash là công ty tài chính cho phép bạn vay tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Website chính thức của công ty là Robocash.vn và tất cả các khoản vay Robocash đều được đăng ký thông qua các thiết bị di động thông minh như máy tính bàn, máy tính bảng hoặc một chiếc di động có kết nối internet.

Ưu điểm nổi bật của Robocash đó chính là cập nhật và xem xét hồ sơ vay vốn của khách hàng một cách tự động thông qua việc đáng giá điểm tín dụng trên hệ thống phần mền quản trị. Điều này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức và tiếp cận vốn vay một cách nhanh chóng nhất.

Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề: Vay tiền online Robocash sẽ không từ chối đề nghị vay của Quý khách chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Công ty chúng tôi cố gắng hiểu từng Khách hàng! Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu Khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.

Ứng dụng vay online hoạt động 24/7 bao gồm cả ngày lễ và ngày nghỉ. Bạn sẽ chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân lần đầu tiên khi vay vốn. Những lần vay tiếp theo hồ sơ của bạn sẽ được tự động cập nhật và khi này việc đăng ký vay sẽ siêu nhanh chỉ mật từ 2 phút và giải ngân ngau lập tức.

Tuy nhiên, vay Robocash chỉ cho phép bạn tiếp cận các khoản vay nhỏ dưới 10 triệu đồng và khách hàng sẽ phải hoàn nợ trong vòng 1 tháng nếu không sẽ bị tính phí trả nợ chậm. Và với những người cần số tiền lớn thì Robocash sẽ không thể đáp ứng được nhé.

Thông tin liên hệ:

👉👉 Website: https://robocash.vn/

 • Công Ty TNHH Robocash Việt Nam
 • Địa chỉ lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc 24/7 cả ngày lễ và ngày nghỉ
 • Gmail: support@robocash.vn
 • Hotline: 1900969610

Điều khoản hoàn nợ khi vay tín chấp

Khi nói đến trả nợ, nhiều người tự nhiên cảm thấy lo lắng. Robo Cash đảm bảo bạn nhận được thông tin minh bạch về điều khoản trả nợ. Như vậy bạn biết được số tiền chính xác và các cách thức trả nợ rõ ràng.

Trường hợp bạn không trả nợ đầy đủ hoặc đúng hạn, bạn sẽ phải chịu một phí phạt. Hãy xem kỹ thông tin này trước khi bạn chọn khoản vay.

Cho vay Robocash có lừa đảo khách hàng hay không?

Trên thực tế, việc vay vốn tại các công ty tài chính hay các ứng dụng vay trực tuyến sẽ có nhiều rủi ro hơn là vay vốn tại các ngân hàng. Trước hết chúng ta cần biết rằng mức lãi suất phải trả hàng tháng sẽ cao hơn, thời gian vày sẽ ngắn hơn và thời gian trả nợ sẽ cần chính xác nếu không bạn sẽ phải chịu phạt.

Đã có không ít người rơi vào cảnh lãi mẹ đè lãi con khi không có điều kiện trả nợ cho các ứng dụng vay trực tuyến hoặc không hiểu đúng về các điều khoản có trong hợp đồng vay nhanh. Chính vì thế, để đánh giá vay Robocash có lừa đảo hay không và có nên vay tiền ở đây hay không chúng ta cần nhìn nhận tất cả các mặt tốt và xấu mà nó mang lại.

Vayonline.org xin phép được đưa ra một vài nhận định, đánh giá về các gói vay tiền online Robocash như sau:

 • Hạn mức vay không cao chỉ 1 đến 10 triệu đồng/ lần với thời gian tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày tức 1 tháng.
 • Khách hàng có thể tự động cập nhật và quản lý thông tin về khoản vay của mình trên web website Robocash.vn để chủ động trong việc trả nợ.
 • Hoàn tất hồ sơ vay vốn chỉ trong 15 phút và khách hàng sẽ không cần đăng ký lại để vay những lần tiếp theo.
 • Bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin các khoản vay trong và sau khi khách hàng hoàn tất việc trả nợ.
 • Hợp đồng vay vốn, các điều khoản vay tiền sẽ được tư vấn một cách rõ ràng nhất để khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình và an toàn nhất.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Robocash cho vay các khoản tiền lớn hơn 10 triệu đồng nhưng sẽ phải cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu…

Và nhằm tránh bị lừa đảo khi vay tiền, bạn chỉ nên tiến hành giao dịch trên website chính thức của Robocash hoặc nhân viên tư vấn Robocash mà bạn cảm thấy tin tưởng được nhé. Ghi nhớ về thời gian trả nợ của mình để tránh bị áp phí phạt cao và suy nghĩ mình đang bị đánh lừa.

Điều kiện vay tiền online Robocash là gì?

Điều kiện vay tiền online robocash

Điều kiện vay tiền online robocash

Chỉ có 95% hồ sơ đăng ký vay tiền với Robocash được chấp nhận. Tỷ lệ này không quá cao so với các ứng dụng vay tiền khác. Chính vì thế, bạn cần biết mình có đủ điều kiện để vay vốn tại đây hay không. Theo quy định chung của Robocash thì các gói vay tiền sẽ áp dụng cho những đối tượng sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống dài hạn một cách hợp pháp trong nước.
 • Khách hàng có đầy đủ các giầy từ tùy thân theo quy định như chứng minh nhân dân và hộ chiếu.
 • Khách hàng có thể là nam và nữ giới nhưng sẽ không nhỏ hơn 20 tuổi và không lớn hơn 60 tuổi khi yêu cầu vay vốn.
 • Khách hàng phải dùng số điện thoại hợp lệ, có thể liên hệ được mọi lúc mọi nơi.
 • Khách hàng sẽ cần đăng ký thông tin để sở hữu tài khoản vay Robocash trên web

Một số giấy tờ để vay tiền online Robocash cần thiết

Robocash chỉ yêu cầu giấy tờ tùy thân với khách hàng đăng ký vay vốn. Ngoài ra, nếu muốn gia tăng hạn mức cho vay bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ khác như bảng lương, sổ bảo hiểm nhân thọ… Tất cả những giấy tờ này có thể dùng bản mềm, chụp ảnh bằng máy điện thoại và bổ sung vào hồ sơ online vay tiền nhanh.

Hồ sơ vay vốn sẽ được hệ thống quản trị tiếp nhận 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ khách hàng vay online tại nhà trên khắp 64 tỉnh thành phố thuộc Việt Nam bạn nhé. Nếu hồ sơ của bạn được cấp nhận Robocash sẽ có thông báo chi tiết về số điện thoại của bạn và giải ngân nhanh nhất có thể.

Quy trình vay tiền online robocash

Hướng dẫn vay tiền online robocash

Hướng dẫn vay tiền online robocash

Ba bước để nhận được khoản vay robocash:

Bước 1: Khách hàng chọn số tiền cần vay, điền thông tin theo mẫu trên website.

Bước 2: Khách hàng bấm gửi thông tin đăng ký vay, và nhận kết quả báo vay thành công ngay lập tức (trừ các trường hợp như ghi chú ở phần Lưu ý)

Bước 2: Thông tin khách hàng sẽ được ghi nhận tự động, khoản vay sẽ được giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng cho khách sau khi tele-sale gọi xác nhận

 • Gía trị Khoản vay: 1-10TR
 • Thời hạn vay: 7-30 ngày
 • Độ tuổi: 22-60 ngày

Một số lưu ý khi vay tiền online Robocash tránh bị lừa đảo

Chúng ta không thể phủ nhận việc Robocash có thể giúp giải quyết một cách tạm thời nhu cầu về số vốn nhỏ. Tuy nhiên, rủi ro là vẫn có chính vì thế khi vay vốn online tại công ty này bạn cần làm tốt những điều sau để tránh thiệt thòi cho bản thân:

 • Tìm hiểu thật kỹ về các gói vay vốn trong đó có lãi suất, thời hạn vay và cách thức trả nợ mà công ty đang áp dụng.
 • Hiểu đúng về cách tính phát của công ty như thế nào và có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng vay tiền trước đó.
 • Sử dụng công cụ tính toán trên website của Robocash để tự mình tính số gốc, lãi phải trả cho công ty khi tiến hành các khoản vay.
 • Tham khảo thêm các gói vay vốn nhanh của các ứng dụng khác hoặc các ngân hàng để quyết định vay vốn ở đâu mới là an toàn nhất.
 • Sắp xếp thời gian trả nợ đúng hạn, nên trả nợ trước 1-2 ngày hoặc trả nợ đúng ngày để tránh bị chịu phí phạt trả nợ chậm…
 • Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh có thể liên hệ với Robocash qua số mày 1900969610 (từ 8:00AM – 20:00PM) để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Khi này, bạn sẽ biết “Cho Vay Robocash là gì, Có Lừa Đảo không, Có Nên Vay Tiền Không?” đấy nhé. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi những gì mà bạn biết về Robocash để đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Câu hỏi về vay tiền online robocash

Cho dù dịch vụ của Robocash rất dễ dàng sử dụng, nhưng có lẽ Quý khách vẫn có một vài thắc mắc. Chúng tôi tạo nên mục này để giải đáp tối đa những thắc mắc đó của Quý khách.

Tôi cần nộp những chứng từ gì?

Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND/ Hộ chiếu hợp lệ nhưng Quý khách có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tôi được vay bao nhiêu?

Quý khách có thể được vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.

Khi nào tôi có thể nộp hồ sơ?

Chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên Quý khách có quyền đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

Nhận khoản vay có khó không?

Rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết vào đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của Quý khách. Dịch vụ “Vay tiền online Robocash” sẽ chuyển khoản số tiền vay đến Quý khách ngay tức thì.

Đơn đề nghị vay của tôi đã được duyệt. Khi nào tôi được nhận tiền?

Yêu cầu của Quý khách được thực hiện tức thời sau khi ký hợp đồng. Tốc độ chuyển tiền tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng của Quý khách.

Công ty có duyệt cho tôi thêm 1 khoản vay nữa không?

Dịch vụ Robocash quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Quý khách có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao Quý khách không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không?

“Robocash” sẽ tự động nâng khoản vay ngay khi Quý khách thanh toán khoản vay hiện tại. Những khoản vay sau đó luôn sẵn sàng ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.

Làm sao để biết hồ sơ của tôi được duyệt?

Quý khách sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của chúng tôi. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

Tôi đang có 1 khoản vay ở Công ty khác. Tôi có được duyệt đơn đề nghị vay không?

Nếu Quý khách thanh toán đúng hạn, “Robocash” sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho Quý khách

Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.

Kết luận về Hệ thống vay tiền online robocash.

Nếu bạn đang tìm kiếm khoản vay online nhanh nhất, quy trình minh bạch và đáng tin cậy. Hãy cân nhắc đến hệ thống cho vay tự động của chúng tôi. Bạn có thể chủ động lựa chọn khoản vay theo ý muốn, bao gồm số tiền vay, thời hạn trả nợ. Mọi thông tin sẽ được gửi đến để cân nhắc, hiểu rõ trước khi ký kết hợp đồng vay tiền.

Tuy nhiên, khuyết điểm của hệ thống là bạn chỉ có thể vay tối đa 10 triệu đồng. Nếu muốn vay nhiều hơn, bạn cần phải trả hết nợ hiện tại để tiếp tục một khoản vay khác.

Khi bạn muốn một khoản vay tiền online nhanh và an toàn, hãy chọn Vay tiền online RoboCash!

Leave a Reply