Vay tiền Theo Hợp Đồng Trả Góp ở đâu tốt nhất? lãi bao nhiêu?

Chủ đề: Vay tiền Theo Hợp Đồng Trả Góp ở đâu tốt nhất? lãi bao nhiêu?

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng theo hợp đồng tín chấp trả góp là dịch vụ cho vay lãi suất thấp đang được triển khai trên nhiều kênh tín dụng, đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ của tổ chức tín dụng khác là hình thức vay vốn dựa trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng. Theo đó, người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh để vay. Còn tổ chức cho vay sẽ dựa trên hợp đồng tín chấp còn hiệu lực của khách hàng làm căn cứ quyết định có cho vay hay không.

Vay tiền Theo Hợp Đồng Trả Góp là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ của Tổ chức tín dụng khác là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là sản phẩm hỗ trợ khách hàng vay được nhiều Ngân hàng hay công ty tài chính cùng lúc chỉ bằng hợp đồng tín chấp hoặc hợp đồng trả góp cũ. Khoản vay đó phải còn hiệu lực tối đa 5 tháng và mức phí khách hàng chi trả phải tối thiểu 430.000 nghìn đồng.

Nhìn vào khái quát ở trên thì có thể thấy rằng vay tiền bằng hợp đồng cũ thì thực sự rất đơn giản và không yêu cầu quá nhiều ở khách hàng.

Giới thiệu hình thức vay hợp đồng tín dụng trả góp dễ dàng nhất

Sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng trả góp là hình thức vay tín chấp tiêu dùng dựa trên hợp đồng cũ của khách hàng ở các tổ chức khác. Đây là một trong những sản phẩm uy tín và được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc với sự hỗ trợ của nhiều tổ chức tín dụng.Nhờ có sản phẩm vay qua hợp đồng tín dụng mà đảm bảo được nhu cầu phổ biến và mang tính thực tế nhất của khách hàng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm vay.

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng

Cho vay tiêu dùng tín chấp dựa trên hợp đồng vay trả góp ở các tổ chức khác đang được khách hàng ưa chuộng và vì những ưu điểm nổi trội về hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất vay hay thời gian giải ngân…..Hãy đăng kí ngay để nhận những ưu đãi của gói vay này, đáp ứng nhu cầu cá nhân khi bạn đang có nhu cầu thực sự.

 • Khoản vay hạn mức lớn, thường từ 10 đến 70 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 36 tháng
 • Mức lãi suất hàng tháng ổn định và cạnh tranh: Tối đa là 2,95%/tháng dựa theo số dư nợ giảm dần
 • Đã từng vay ở tổ chức khác rồi vẫn được hỗ trợ vay tiếp dựa trên khoản vay đang nợ chưa trả hết.
 • Khoản vay nhanh chóng, bảo mật thông tin của khách hàng
 • Không cần tài sản để thế chấp, không cần bảo lãnh của cơ quan hay gia đình
 • Giải ngân chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc, ngay khi hồ sơ được phê duyệt khi mà tỷ lệ được duyệt hồ sơ cực cao.
 • Được thanh toán hợp đồng tín dụng mới bất cứ lúc nào muốn.

Điều kiện và thủ tục đăng kí vay theo hợp đồng tín dụng

Khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây cũng như chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể vay được khoản vay này theo một cách nhanh nhất.

 • Là cá nhân độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 21 đến 60 đối với nam. Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành có chi nhánh các ngân hàng hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín dụng.
 • Là cá nhân đang vay vốn tín chấp hoặc vay trả góp khi mua hàng ở các tổ chức/ngân hàng.
 • Khách hàng không có nợ xấu và đã thanh toán khoản vay cũ ít nhất 5 tháng, hợp đồng vay tín chấp ở tổ chức khác vẫn đang có hiệu lực.

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp khá đơn giản và dễ dàng giúp cho hầu hết những ai đang vay vốn trả góp ở nơi khác, đang gặp khó khăn tài chính đều có thể vay thêm được một khoản mới mà không quá lo lắng. Đây cũng là một điểm đáng chú ý ở khoản vay này, cung cấp thêm cho khách hàng sản phẩm tín chấp uy tín, an toàn và đảm bảo những giao dịch tài chính tương tự như các sản phẩm vay theo lương, vay theo HĐBH nhân thọ, vay theo hoá đơn điện hay những gói sản phẩm khác.

Thủ tục đăng kí vay theo hợp đồng tín dụng cũ đơn giản

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nhận khoản vay nhanh chóng nhất sau khi được chuyên viên tư vấn:

 • Bản sao CMND còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu photo 16 trang, không cần công chứng. Dù bạn ở tỉnh lẻ hay thành phố cũng có thể vay.
 • Bản sao hợp đồng vay tiêu dùng tín chấp đang vay ở tổ chức khác
 • Hoá đơn đóng phí của 5 tháng gần nhất theo hợp đồng tín chấp/hợp đồng trả góp khách hàng đang vay ở tổ chức khác.

Mỗi khoản vay đều có những giấy tờ riêng liên quan đến sản phẩm vay, do đó bạn nên chuẩn bị đúng những loại giấy tờ để có thể sở hữu ngay số vốn khi được duyệt hồ sơ. Tránh việc mất thời gian bổ sung giấy tờ cũng như ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất cũng như lựa chọn được tổ chức vay phù hợp. Bạn có thể đăng kí vay tiêu dùng tín chấp qua trang web hoặc đến trực tiếp những chi nhánh để vay vốn. Mọi băn khoăn sẽ được những chuyên viên tư vấn đầy đủ, chúc bạn có được khoản vay nhanh nhất khi đang có trong tay hợp đồng tín chấp cũ.

Lãi suất cho vay theo hợp đồng tín chấp củ

Lãi suất cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ rất cạnh tranh, hấp dẫn. Các tổ chức cho vay thường có chính sách ưu đãi lãi suất vay trả góp để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Nhìn chung, trên thị trường cho vay tín chấp hiện nay, mức lãi suất cho vay theo hình thức này vào khoảng 2,33%/tháng.

Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi tổ chức sẽ quy định một mức lãi suất riêng cho các sản phẩm vay của mình. Để biết con số cụ thể là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay để được giải đáp chi tiết nhất.

2 tổ chức cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ uy tín

1/ Mirae Asset

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) là một thành viên của Mirae Asset Financial Group (MAFG) – Một tổ chức toàn cầu có nguồn gốc từ Châu Á và mạng lưới rộng khắp tại các Thị trường Đầu tư.

Đặc điểm vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset dành cho khách hàng đang có hợp đồng tín chấp cũ tại các tổ chức tín dụng:

 • Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp ưu đãi 2,33%/tháng, không thế chấp tài sản đảm bảo
 • Số tiền cho vay cao, lên đến 24 lần số tiền trả hàng tháng của Hợp đồng tín dụng hiện tại
 • Thời gian ân hạn gốc tối đa 25 kỳ (tháng)
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • KHÔNG thu phí phí xử lý hồ sơ
 • Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi

2/ FE Credit

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) hành lập ngày 02/11/2010. Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE Credit đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE Credit vào tháng 02/2015.

Gói vay theo hợp đồng tổ chức khác là gói vay tín chấp được FE Credit tung ra nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân trước đây đã vay hoặc mua trả góp tại Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng (TCTD) khác và hiện tại vẫn còn đang trả.

“Cẩm Nang” để duyệt vay thành công:

+ Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp thanh toán tốt (đầy đủ, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.

+ Cung cấp đầy đủ ,chính xác tất cả các thông tin cho nhân viên tư vấn để được xử lý hồ sơ duyệt tuyệt đối

+ Cân đối khoản trả góp bằng ½ tiền tiết kiệm hàng tháng sau khi trừ các khoản chi tiêu nhằm đảm bảo lịch sử chi trả tốt cho những lần vay sau.

VD:Thu nhập hàng tháng 8 triệu, chi tiêu bình quân 5 triệu và khoản tiết kiệm còn lại là 3 triệu => Bạn nên góp 1,5tr/tháng x số tháng mà bạn muốn trả góp.

+ Cung cấp số điện thoại tham chiếu của người thân (vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân) và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.

+ Thông tin bạn cung cấp nên chi tiết và chính xác theo đề xuất từ nhân viên tư vấn tài chính thì hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt càng cao.

Leave a Reply